Tin tức

Ván ép phủ phim - Sản phẩm mới trong lĩnh vực thi công

Ngày đăng: 03/11/2021 58 lượt xem
Một thực tế thú vị là , trái với ván ép phủ phim thông thường và trái với trực giác , lignofol có định dạng tiêu chuẩn 1000 x 1500 mm . Độ dày: mm khác theo yêu cầu , khả năng gia công cắt thành các kích thước nhỏ hơn trên máy định cỡ .

Tìm hiểu về sản phẩm mới

Ván ép phủ phim dùng để cắt laser . Ván ép được sản xuất với cấu trúc cải tiến , đặc biệt là không có khuyết tật trên bề mặt và lõi . Được làm bằng gỗ rụng lá có thành phần 100% bạch dương , 100% alder, bạch dương alder) , chịu khô dựa trên nhựa urê-formaldehyde hoặc urê-melamine-formaldehyde . Các loại hoàn thiện bề mặt bằng nhựa thô phủ màng melamine 120 g / m2.

 Độ dày: 9-18 mm cấp chất lượng: II PN-EN 635-2 , điều kiện kỹ thuật . Mật độ: kg / m 3 tùy chọn gia công khác theo thỏa thuận cắt thành các kích thước nhỏ hơn trên cưa thẳng và gia công biên dạng định kích thước, lỗ khoan, rãnh phay trên trung tâm gia công CNC .Các lĩnh vực ứng dụng chính được sử dụng ở bất kỳ nơi nào sử dụng tia laser để cắt các chi tiết hoặc mẫu. Những người nhận lớn nhất của loại ván ép phủ phim này là các nhà sản xuất khuôn để sản xuất tự động bao bì các tông. 

Họ cắt những đường rãnh phức tạp trên ván ép phủ phim để nhúng các lưỡi đục lỗ bằng kim loại vào các hộp các tông theo hình dạng của một gói hàng chưa mở ra. 

Quá trình hình thành sản phẩm

Chất liệu gỗ Lignofol Sandwich , được ép nóng dưới áp suất cao , làm bằng veneers sồi hoặc bạch dương phủ một lớp nhựa phenolic đặc biệt . Các tấm veneer mỏng được ngâm trong nhựa thấm vào cấu trúc tế bào của gỗ. Sau đó, trong giai đoạn ép ở nhiệt độ cao , nó được làm cứng. Kết quả là vật liệu thu được có tính chất cơ lý cao hơn nhiều so với gỗ ban đầu. Nó là một loại vật liệu gỗ đặc biệt với các đặc tính cơ học và chức năng rất độc đáo, rất cứng và bền. 

Nó được sử dụng ở những nơi yêu cầu khả năng chống chịu với các điều kiện vận hành khắc nghiệt: từ bánh răng của bánh răng, qua con lăn và rãnh trượt của máy cấp liệu công nghiệp, mặt bàn của máy chế biến gỗ. Cấu trúc độc đáo của lignofol cũng bảo vệ chống lại bức xạ , được sử dụng trong một số ứng dụng y tế và quân sự . 

Tuy nhiên, lignofol không chỉ là nguyên liệu cho các ứng dụng công nghiệp. Mặc dù độ cứng của nó, nó có thể được xử lý tương đối dễ dàng , và do đó nó được sử dụng để sản xuất đồ gỗ và các phụ kiện khác. Công ty GS chúng tôi sản xuất nó theo ba loại như sau : tấm lignofol tự bôi trơn lignofol ; tấm lignofol .tìm mua ván ép phủ phim giá rẻ

 

Đặc tính cơ học của sản phẩm

Nó là một vật liệu gỗ thu được bằng cách dán nóng dưới áp suất cao veneers gỗ sồi với độ dày 0,8 mm với keo phenol-formaldehyde trong dung dịch nước. Tùy thuộc vào hướng của các sợi, các lớp liền kề được làm bằng tấm lignofol hình chữ thập (các lớp liền kề được sắp xếp vuông góc với nhau) và tấm lignofol gia cường song song (các tấm ván ép phủ phim mỏng tiếp theo được đặt với các sợi theo cùng một hướng, ngoại trừ một vài lớp vuông góc để tăng cường toàn bộ bảng). 

Một thực tế thú vị là , trái với ván ép phủ phim thông thường và trái với trực giác , lignofol song song gia cường có tính chất cơ học tốt hơn lignofol chéo. Điều này là do trong quá trình tạo hình, các tấm lignofol được ép ở áp suất rất cao , lên đến 20 Mpa , và cấu trúc chéo làm cho các sợi không dễ đóng gói trong quá trình ép nhiệt cũng như trong trường hợp hệ thống song song. Lignofol tự bôi trơn nó là một vật liệu gỗ thu được bằng cách dán các tấm ván gỗ sồi áp suất cao với độ dày 0,6 mm được phủ một chất kết dính bao gồm nhựa phenolic với việc bổ sung, trong số những loại khác , dầu máy. 

Nó được sử dụng trong các tình huống cần giảm ma sát, ví dụ như trong ống lót trục máy. Nó được sản xuất trong hai phiên bản, với một cấu trúc chéo và một cấu trúc song song được gia cố. Đây là một vật liệu gỗ thu được bằng cách dán nóng dưới áp suất rất cao ván gỗ bạch dương với độ dày 0,5 mm với keo phenol-formaldehyde trong dung dịch tinh khiết. 

Nó là một loại lignofol cụ thể với các đặc tính tốt hơn lignofol dạng tấm , được dùng chủ yếu cho các ứng dụng đặc biệt trong ngành hàng không vũ trụ . Nó được sử dụng trong các tình huống cần giảm ma sát, ví dụ như trong ống lót trục máy. Nó được sản xuất trong hai phiên bản, với một cấu trúc chéo và một cấu trúc song song được gia cố.  Đây là một vật liệu gỗ thu được bằng cách dán nóng dưới áp suất rất cao ván gỗ bạch dương có độ dày 0,5 mm với keo phenol-formaldehyde trong dung dịch. 

Độ bền sản phẩm

Lignofol có các thông số cơ lý . Cấu tạo đơn vị đo song song và tự bôi trơn . Mật độ (tối thiểu) Kg / m.  Độ ẩm% . Độ bền , uốn (tối thiểu) MPa . Độ bền kéo (tối thiểu ). MPa Độ bền nén (tối thiểu) MPa . Độ bền cắt trên mặt phẳng song song với hạt ở điều kiện khô (tối thiểu) Mpa .

Độ bền cắt trong mặt phẳng song song với hạt sau 24 giờ trong nước và MPa sấy khô (tối thiểu) . Độ cứng Brinell (tối thiểu) va đập (tối thiểu) Kj / m . Độ hút nước sau 24 giờ (tối đa)% 8 16 . Độ trương nở sau 24 giờ trong nước , được đo vuông góc với các lớp (tối đa)% 6 10 chéo . Định dạng tiêu chuẩn 1000 x 1500 mm . Độ dày: mm khác theo yêu cầu , khả năng gia công cắt thành các kích thước nhỏ hơn trên máy định cỡ .

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.