Tin tức

Ván ép phủ phim 12 ly giá rẻ , chất lượng

Ngày đăng: 16/10/2021 89 lượt xem
Công ty GS hiện nay đang là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép coppha , ván ép phủ phim , ván ép phủ phim 12 ly , giàn giáo , ... và một số loại nguyên – vật liệu khác phục vụ cho nhu cầu xây dựng , thi công công trình , ...

Ván ép phủ phim 12 ly : loại, kích thước, trọng lượng, ảnh, nhà sản xuất, mô tả có rất nhiều loại ván ép phủ phim 12 ly trong và ngoài nước được bày bán. Trong bài viết này công ty GS chúng tôi sẽ đưa ra mô tả về chúng, hãy xem xét các đặc điểm và tính năng ứng dụng.

Mô tả về ván ép phủ phim 12 ly

Vật liệu làm ván ép phủ phim 12 ly không thấm nước vật liệu phổ biến nhất để sản xuất  ván ép phủ phim 12 ly chống thấm là các sản phẩm từ gỗ lá kim. Thông thường nó là vân sam hoặc linh sam. Nếu ván ép phủ phim được sử dụng để sản xuất đồ nội thất hoặc cho các mục đích trang trí khác, thì trong trường hợp này, các lớp bên ngoài của nó có thể được dán lên bằng ván lạng tuyết tùng Siberia. Để giảm chi phí của quá trình, có thể sử dụng tính chất kết hợp của việc lấp đầy túi, trong đó veneer lá kim ở các lớp bên ngoài và ở các lớp bên trong lá rụng.

Ván ép phủ phim 12 ly chống thấm nước cũng có thể được làm từ bạch dương. Vật liệu này có giá thành cao hơn, do đó, độ phổ biến của nó nhường chỗ cho cây lá kim. Mỗi tấm ván ép phủ phim 12 ly bao gồm nhiều lớp. Thông thường , ván ép phủ phim được sản xuất với một số lớp không ghép nối: ba lớp; năm lớp; nhiều lớp. Các loại ván ép phủ phim 12 ly chống thấm chính có hai loại sản phẩm chính là ván ép FC (chống thấm nước) và ván ép FSF (tăng khả năng chống nước). Sự khác biệt giữa nhãn hiệu FC và FSF nằm ở thành phần của keo. Trong sản xuất ván ép FC sử dụng keo không chứa phenol nên có thể sử dụng trong nhà. Sử dụng vật liệu này, đế được gắn cho các loại sàn khác nhau: sàn gỗ, gỗ công nghiệp, vải sơn. Nó cũng có thể được sử dụng để sản xuất đồ nội thất, trang trí hoàn thiện trần và tường. Ván ép FSF được dán bằng keo, có chứa nhựa phenol-formaldehyde. Trường hợp này làm tăng đáng kể khả năng chống ẩm của vật liệu. Một số loại ván ép chống thấm cần được sử dụng trong điều kiện có độ ẩm tối đa, được phủ một lớp màng bảo vệ (nhiều lớp) và phủ nhiều lớp bằng sơn acrylic, có khả năng đẩy lùi nước.

VÁN ÉP PHỦ PHIM 12 LY , MIỀN NAM

Ứng dụng và sản xuất ván ép phủ phim 12 ly  

Để hiểu được ván ép phủ phim 12 ly trước mặt là hạng  gì, bạn nên chú ý đến hình thức bên ngoài và cấu trúc hoa văn của nó. Ngoài ra, một chỉ số quan trọng sẽ là chất lượng của các lớp veneer bên ngoài. Chất lượng tốt nhất là loại E (ưu tú). Hơn nữa, theo thứ tự giảm dần, có các giống sau: TÔI; II; III; IV. Tấm ván ép phủ phim có thể là: chưa đánh bóng (NSh); cát một mặt (Ш1); được đánh cát ở cả hai mặt (Ш2).

Khả năng chống ẩm, đặc tính và các loại ván ép coppha , sàn ván ép coppha :  nhiều lớp, xây dựng, chịu ẩm - Concrete Stroy phạm vi ứng dụng của ván ép phủ phim 12 ly chống thấm  là ván ép chống thấm được sử dụng rất tích cực trong xây dựng và sản xuất đồ nội thất. Chi phí thấp của vật liệu khiến nó được ưu tiên sử dụng trong ngành quảng cáo và lưu niệm, cũng như để bọc các toa xe lửa, tàu thủy, công-te-nơ và toa xe di chuyển xe tải.

Ưu điểm của ván ép phủ phim 12 ly

Chống thấm là gì khả năng nhanh chóng cài đặt ngay cả các cấu trúc khá phức tạp; gia công dễ dàng, bao gồm cưa, khoan, đục và các hoạt động khác phải được thực hiện trong quá trình lắp đặt; mức độ cao của sức mạnh và khả năng chống mài mòn ngay cả khi sử dụng lâu dài; khả năng chống nước (phụ thuộc vào keo và các phương pháp bảo vệ bổ sung); khả năng kết hợp hiệu quả với các vật liệu khác (gỗ, nhựa). Ván ép phủ phim 12 ly bạch dương đã chứng tỏ bản thân tốt trong các cấu trúc chịu áp lực gia tăng. Ván ép  phủ phim 12 ly gỗ mềm nhẹ hơn ván ép bạch dương và có giá thành thấp hơn.

Nhược điểm của ván ép phủ phim 12 ly

phổ biến nhất là sự hiện diện của các hợp chất phenolic trong một số loại ván ép phủ phim 12 ly chống thấm. Ngoài ra, không phải tất cả các giống cây đều có thể chịu được độ ẩm cao tốt như nhau. Tất cả những điều này phải được tính đến khi chọn loại, độ dày tấm và loại ván ép. Tính chất và đặc điểm của ván ép phủ phim . Một tấm ván ép phủ phim 12 ly , không giống như ván ép thông thường, không hút ẩm. Sự xâm nhập của nó vào các lỗ của sợi gỗ bị ngăn cản bởi một màng polyvinyl clorua. Về nguyên tắc, veneer có thể được tạo ra để chống mục nát, nhưng nó không có lợi khi làm điều này. Hãy nhớ lại công nghệ xây nhà ngày xưa. Rừng bị chặt vào đầu mùa xuân, khi các thân cây đầy nhựa. Sau đó, cây được nung nóng trong 2-3 năm. Nước đã đẩy các hạt không khí ra khỏi đá.

Độ ẩm không thể diễn ra chính thức trong các thân cây. Mật độ của nhựa ít hơn. Nhựa cây đổ đều lên nó. Vì vậy, nhựa đã nắm lấy toàn bộ thân cây. Sau vài năm lấy nó ra, họ chặt nó ra bằng tia lửa. Gỗ trở nên dày đặc. Như thể bạn đang cưa một viên đá. Trong điều kiện công nghiệp hóa và tiêu dùng thế kỷ, sẽ không còn ai tham gia vào việc ngâm gỗ lâu dài, và việc cắt ván lạng từ các thân cây "đá" là một vấn đề nan giải.

Nhìn chung , ván ép phủ phim 12 ly là một loại vật liệu thô phổ biến có khối lượng các khoang rỗng chứa khí dễ dàng thay thế nước. Hầu hết các cây bị chặt vào mùa hè. Có ít nhựa lò xo. Nếu không có chúng, ván ép sẽ hấp thụ độ ẩm, bắt đầu thối rữa, phồng lên, bị bao phủ bởi nấm và mốc, và có mùi mốc. Lamination giải quyết vấn đề cho một xu. Ván ép phủ phim 12 ly chống ẩm .

Một điểm cộng nữa của màng phủ là tính thẩm mỹ. Polyvinyl clorua dễ sơn, bắt chước các vật liệu khác nhau. Thay vì veneer thông khó coi, cái nhìn là bề mặt của gỗ sồi, tần bì, gỗ gụ. Theo đó, ván ép phủ phim chống ẩm có thể tương ứng với bất kỳ ý tưởng thiết kế nào, đem lại tính thẩm mỹ cho cây mà không phải loại cây nào có giá cả phải chăng hoặc có sẵn trong các cửa hàng. Phim trên ván ép phủ phim 12 ly cũng có thể được làm bằng giấy. Nó có vẻ giống như xenluloza. Tuy nhiên, để phủ ván ép, người ta tẩm nhựa formaldehyde hoặc melamine-formaldehyde. Chính họ đã biến tờ giấy thành một lớp màng chống thấm nước. Nó ức chế vi khuẩn không thích formaldehyde. Nó chỉ ra rằng bề mặt của ván ép phủ phim 12 ly nhiều lớp là chất khử trùng.

Công ty GS hiện nay đang là đơn vị hàng  đầu chuyên cung cấp các  loại mặt hàng như ván ép coppha , ván ép phủ phim , ván ép phủ phim 12 ly , giàn giáo , ... và một số loại nguyên – vật liệu khác phục vụ cho nhu cầu xây dựng  , thi công công trình , ...Cam kết cung cấp hàng chuẩn chất lượng , uy tín và giá cả hợp lí . GS , sát cánh cùng bạn trên mọi hành trình .

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.