Tin tức

Ván ép phủ phim 15 ly giá rẻ hàng đầu

Ngày đăng: 19/10/2021 76 lượt xem
Công ty GS chúng tôi ngoài việc sản xuất các loại nguyên – vật liệu phục vụ cho xây dựng mà còn là nơi thu mua , thanh lí ván ép phủ phim cũ với giá thành và chất lượng tốt nhất .

Hãy tóm tắt

Hôm nay công ty GS chúng tôi sẽ giới thiệu về những mẫu nhà cho búp bê , một ngôi nhà đồ chơi được làm bằng những loại nguyên liệu khác nhau, mời các bạn cùng theo dõi.

Vỏ ngoài cho búp bê thường đắt tiền, được làm bằng nhựa - một chất liệu dễ vỡ, nhanh hỏng. Bài báo mô tả cách xây dựng một ngôi nhà đồ chơi bằng tay của chính bạn.

Để thực hiện ước mơ của trẻ về một ngôi nhà cho một con búp bê yêu thích, không nhất thiết phải đến cửa hàng. Bạn có thể làm một túp lều bằng ván ép phủ phim 15 ly theo thiết kế của riêng bạn .

Lập luận cho DIY

Vì sao bạn muốn xây một ngôi nhà búp bê bằng ván ép phủ phim 15 ly ?

-Tính cá nhân. Dự án sẽ là độc quyền của riêng bạn .

-Hợp tác với đứa trẻ. Giúp gắn kết tình cảm mẹ con, gắn kết các mối quan hệ trong gia đình.

-Phát triển khả năng sáng tạo, kỹ năng, kỹ năng vận động, tiếp thu những trải nghiệm mới thông qua trẻ hay học hỏi được nhiều cái mới lạ .

-Khả năng tạo ra một ngôi nhà ở bất kỳ kích thước nào theo sở thích .

Tại sao lại là ván ép?

Một ngôi nhà búp bê được làm bằng các nguyên liệu khác nhau. Lựa chọn tốt nhất là ván ép phủ phim 15 ly

Việc sử dụng nguyên liệu này để xây dựng sẽ đảm bảo độ chắc chắn cho ngôi nhà trong tương lai. Khi được gắn đúng cách, các bộ phận không bị rơi ra, không bị đứt ra.

Ván ép có thể được thi công bằng các công cụ thông thường mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

*Đồ chơi bằng gỗ tạo cảm giác thoải mái cho trẻ .

-Vẻ ngoài đẹp đẽ của ngôi nhà cho phép bạn làm mà không cần trang trí thêm và thiết kế bề mặt.

-Chi phí vật liệu thấp, phù hợp nhu cầu sử dụng .

ván ép phủ phim 15 ly

Nhìn cái gì

Formaldehyde được sử dụng trong sản xuất ván ép phủ phim 15 ly . Chúng là một phần của chất kết dính giúp liên kết các sợi. Để tránh ngộ độc, sự xâm nhập của các chất độc hại vào phòng trẻ, bạn cần chú ý đến chữ trên khăn trải giường:

Xây dựng một ngôi nhà cho búp bê từ ván ép là một quá trình gồm nhiều bước. Cần phải tuân theo một trình tự thống nhất . Để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng hướng dẫn từng bước.

Giai đoạn 1. Chuẩn bị bản phác thảo

Sơ đồ cần thể hiện sơ đồ mặt bằng, kích thước các tầng về chiều dài, chiều rộng, chiều cao.

Bạn có thể tham khảo một bản phác thảo trên Internet và thiết kế lại nó . Bức ảnh cho thấy một số sơ đồ cơ bản cho một căn hộ đồ chơi.

Điều quan trọng nhất là giữ cho tỷ lệ đúng với tỷ lệ. Điều này là cần thiết nếu bạn muốn thay đổi kích thước của sản phẩm trong quá trình vận hành.

Có thể xem xét trước thiết kế để mua và chuẩn bị các vật liệu cần thiết cho việc trang trí.

Bước 2. Chuẩn bị phụ kiện và dụng cụ

*Để lắp ráp bạn cần:

Ván ép. Để xác định số lượng, một bản vẽ được sử dụng: số lượng các bộ phận được tính toán, kích thước của chúng và tổng diện tích bề mặt. Dựa trên kết quả đó chúng ta có được số tờ cần thiết. Nhà mặt bàn cần 2-3 tấm, có thể dùng đến 7-10 tấm ván ép phủ phim 15 ly cho biệt thự lớn.

Các tông sóng cho mái nhà

-Dụng cụ để cưa , đục , cắt gỗ. Nên dùng ghép hình điện. Nó giúp bạn cắt nhanh chóng và chính xác các nguyên liệu có hình dạng và kích thước bạn muốn.

-Keo thợ mộc để gắn các bộ phận lắp ráp.

-Băng lắp ráp như một trợ giúp cho việc buộc chặt các bộ phận.

-Giấy nhám mịn

-Thước, bút , phấn là những công cụ không thể thiếu để đánh dấu.

Để đăng ký, bạn cần

-PVA hoặc keo silicat.

-Giấy dán tường, phim màu.

-Băng keo tự dính giả thảm trải sàn.

-Các tông màu hoặc giấy để trang trí các yếu tố riêng lẻ của căn phòng (tùy chọn).


Bước 3. Chuyển hình ảnh

Để lắp ráp các bộ phận bằng gỗ thành một tổng thể, chúng phải được cắt từ một tờ giấy trắng. Với mục đích này, các bản phác thảo theo tỷ lệ thật được chuyển sang giấy, các bộ phận đã hoàn thành sẽ được cắt ra và sử dụng sau đó làm mẫu.

Nếu không có cửa sổ nào được hiển thị trong sơ đồ, chúng sẽ được vẽ khi các mẫu được chuyển. Không cần cắt cửa sổ đối với một ngôi nhà trông bằng phẳng không có bức tường phía trước.

Giai đoạn 4. Lắp ráp

*Hướng dẫn lắp ráp từng bước:

Sử dụng máy ghép hình điện, các bộ phận được chuyển sang ván ép phủ phim 15 ly sẽ được cắt ra. Họ cố gắng làm điều này một cách cẩn thận, không vượt ra ngoài đường viền: trong trường hợp có sai sót trong thiết kế, chúng có thể được kết nối không chính xác.

Đánh nhám các cạnh để làm cho các bộ phận được chắc chắn và tránh bị thương.

Việc cắt và viền phải do người lớn thực hiện.

Việc lắp ráp bắt đầu với sự kết hợp của nội thất. Trần và tường bên trong được gắn vào các bức tường cuối thẳng đứng bằng keo và băng keo theo sơ đồ. Để tăng cường kết nối, các góc bên trong được dán bằng các dải mỏng. Chúng cung cấp cho cấu trúc độ cứng. Trong giai đoạn này, trẻ có thể tham gia vào công việc.

Cầu thang được làm bằng gỗ thước. Chúng được đặt hoặc cắt dưới dạng lá, một cầu thang thực sự được dán từ chúng.

Gắn tường sau

Lắp ráp mái nhà. Các đường dốc vững chắc có thể được cắt ra khỏi bìa cứng và dán lại với nhau. Một lựa chọn khác là lắp ráp mái nhà từ các bộ phận riêng lẻ dưới dạng ván lợp.

Khung hoàn thiện của ngôi nhà được để trong vài ngày cho đến khi keo khô và cấu trúc có đủ độ bền.

Sau khi lắp ráp, tiến hành thiết kế.

Giai đoạn 5. Thiết kế

Khung hoàn thành được trang trí và trang bị các phụ kiện búp bê. Khuyến nghị:

Sàn có thể được để nguyên hoặc trang trí. Ván ép phủ phim 15 ly có vân gỗ, vì vậy không nên phủ lên nó một vật trang trí tương tự.

Bạn có thể làm cửa sổ trục, cửa ra vào. Để làm điều này, lắp các tấm bạt vào hộp các tông hoặc sử dụng bản lề cửa kim loại nhỏ. Cửa sổ thì được thay thế cả bằng cửa chớp bằng bìa cứng.

Trần và tường có thể được dán giấy bạc màu, dán giấy, sơn.

Nội thất đồ chơi được sắp đặt trong các phòng.

Công ty GS chúng tôi ngoài việc sản xuất các loại nguyên – vật liệu phục vụ cho xây dựng mà còn là nơi thu mua , thanh lí ván ép phủ phim cũ với giá thành và chất lượng tốt nhất .

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.