Tin tức

Ván ép phủ phim chống trơn trượt tai công ty GS

Ngày đăng: 09/10/2021 43 lượt xem
Dựa trên ván ép bạch dương, Ván ép phủ phim chống trơn trượt được sử dụng. Độ bền, dung sai độ dày chặt chẽ và khả năng chống băng làm cho loại ván ép cơ bản này rất phổ biến.

Ván ép phủ phim chống trơn trượt

1 Ván ép phủ phim chống trơn Nhẹ và thích hợp cho các tòa nhà cao tầng và xây dựng cầu.
2. Thuận tiện cho việc kéo phim. Chỉ bằng 1/7 khuôn thép.
3. Tạo mặt bằng bê tông. Bề mặt vật thể đổ nhẵn và đẹp, có thể trực tiếp trang trí veneer, trừ việc trát phụ tường có thể giảm 30% thời gian thi công.
4. Chống ăn mòn, không bị nhiễm bẩn trên bề mặt bê tông.
5. Hiệu suất cách nhiệt tuyệt vời hữu ích cho xây dựng mùa đông.
6. Ván ép phủ phim chống trơn  còn có thể được sử dụng như một mẫu bố cục.
7. Khả năng làm việc tốt. Hiệu suất của đinh, cưa và khoan vượt trội hơn so với ván ép tre và khuôn thép nhỏ. Ván ép phủ phim chống trơn  có thể được gia công thành các mẫu có hình dạng khác nhau tùy theo nhu cầu xây dựng của bạn.

Ván ép phủ phim chống trơn (F / W) có thể được sử dụng trên sàn của xe kéo, xe tải và đầu máy. Ngoài ngành giao thông vận tải, các sản phẩm đặc biệt có bề mặt chống trượt của chúng tôi còn được sử dụng để xây dựng kho bãi, sàn bốc xếp, giàn giáo và sàn sân chơi. Ván ép chống trượt được sử dụng trên boong tàu RORO trong công nghiệp đóng tàu.

Dựa trên ván ép phủ phim lõi bạch dương, Ván ép phủ phim chống trơn trượt được sử dụng. Độ bền, dung sai độ dày chặt chẽ và khả năng chống băng làm cho loại ván ép cơ bản này rất phổ biến.

Là nhà cung cấp ván ép chống trượt chất lượng cao, Công ty GS đảm bảo rằng vật liệu này có khả năng chống trượt tối đa, mài mòn lăn tối thiểu (thử nghiệm cán) và chống mài mòn cao.

Vì veneer được phủ một lớp phim nên chỉ các khuyết tật của laminate mới được xem xét khi phân loại. Ngoài ra, các khuyết điểm rõ ràng bên ngoài của gỗ cũng được tính đến. Mỗi mặt của bảng điều khiển, dù chống trượt hay nhẵn, đều tương thích với một trong các cấp độ sau: I, II hoặc III.

Lớp phủ chống thấm có nhiều màu sắc và mật độ khác nhau. Các cạnh của bảng được dán kín bằng sơn acrylic không thấm nước.

Chúng tôi có kế hoạch bắt đầu sản xuất ván ép nhiều lớp chống trượt hình lục giác vào nửa cuối năm nay.

Bạn có thể liên hệ với người quản lý của chúng tôi để mua Ván ép phủ phim chống trơn trượt trực tiếp từ nhà sản xuất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GS

Showroom: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE/ ZALO:  0943 68 59 35 -  Điện thoại: 028 6278 1799

Email: congtygs2005@gmail.com

Website: congtygs.com

ván ép phủ phim chống trượt

 

 

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.