Tin tức

Ván ép phủ phim có tính năng gì ?

Ngày đăng: 28/10/2021 84 lượt xem
Sứ mệnh của công ty GS là cung cấp cho khách hàng chất lượng cao nhất ván ép phủ phim , vật liệu nhiều lớp, gỗ mỏng và phụ kiện tấm ép được đảm bảo với hơn 60 năm kinh nghiệm trong tổ chức, trình độ cao của những người tạo ra chúng và công nghệ hiện đại nhất trong quá trình sản xuất tại Việt Nam.

Ván khuôn và ứng dụng

Việc sử dụng ván ép phủ phim vĩnh viễn làm giảm chi phí tài chính cần thiết trong quá trình đầu tư và cũng cho phép giá trị thẩm mỹ của kết cấu được duy trì ở mức thỏa đáng. Các yếu tố bị mất là sự hỗ trợ cho nhiều loại thiết bị khác nhau để nghiền lớp vữa. Trong loại ván khuôn này , nhờ các lỗ hở trong các cấu kiện, có thể định tuyến các thanh, ống gia nhiệt hoặc các loại cáp khác . Nhờ đó, bạn có thể có được một bề mặt bảng nhẵn, chắc chắn, không có bất kỳ vết lõm hoặc không bằng phẳng nào khác . Ván ép phủ phim bị mất có độ dài khác nhau và các ứng dụng khác nhau có sẵn . Việc lắp ráp chúng nhanh chóng và không phức tạp trong khi đó các yếu tố bị mất từ ​​đề nghị của chúng tôi không yêu cầu bất kỳ công cụ hoặc thiết bị bổ sung nào.

Phụ kiện ván khuôn

Phụ kiện ván ép là yếu tố bổ trợ cần thiết khi sử dụng ván ép phủ phim hệ thống. Việc sử dụng chúng rất đa dạng, cũng như các loại và chức năng của loại phân loại này. Cung cấp của công ty GS chúng tôi bao gồm các phụ kiện ván khuôn như thanh giằng tấm khuôn , tay nắm , kẹp lò xo , cờ lê (cờ lê giàn giáo, cờ lê kẹp lò xo, cờ lê ếch) , bộ căng bu lông hoặc bu lông căng.

Các loại phụ kiện và ứng dụng

Cờ lê giàn giáo là phụ kiện không thể thiếu khi lắp ráp giàn giáo và nó được điều chỉnh theo các bu lông sử dụng trong công trình và đường kính của chúng. Nó được sử dụng ở bất cứ nơi nào các đầu nối được sử dụng trong hệ thống giàn giáo. Đổi lại, chìa khóa cho kẹp lò xo được sử dụng để kết nối ván ép phủ phim của vòng hoa , nền móng hoặc các yếu tố khác . Phụ kiện này không thể thiếu vì nó giúp siết chặt các kẹp, từ đó giúp kẹp chặt chặt vào tấm gỗ khuôn. Cờ lê kẹp lò xo ngăn ngừa các tình huống nguy hiểm, chẳng hạn như bung coppha trong quá trình đổ bê tông.

Kẹp lò xo có then cài là phụ kiện cho phép cố định ván ép phủ phim bằng dây cốt thép thông thường. Chúng được gắn với một cờ lê căng thẳng , cũng có sẵn trong ưu đãi của cửa hàng chúng tôi.

Chốt căng là một phụ kiện cho phép ghép các miếng chèn , nối các góc và hoàn thiện chiều dài của tấm khuôn. Mặt khác, bộ phận căng bu lông , thường được gọi là kẹo mút , được sử dụng trong quá trình lắp ráp các tấm ván chớp khi sử dụng dầm tăng cứng. Giữ cho dầm cứng tại chỗ.

Quan hệ ván khuôn

Thanh giằng coppha là một trong những phụ kiện coppha phổ biến nhất được GS cung cấp. Tại cửa hàng của chúng tôi, dây cung ván ép phủ phim có sẵn trong các biến thể của dây cung hàn ren. Đây là những sản phẩm dùng để đóng ván, chúng được dùng để buộc chặt các đỉnh tấm gỗ khuôn.

 Kính thưa quý vị! Chúng tôi rất vinh dự và hân hạnh được mời bạn làm quen với các bạn Trong hơn 15 năm qua , chúng tôi đã sản xuất ván ép phủ phim ở nhiều dạng khác nhau, từ tấm ép cổ điển ở dạng tấm, ván khuôn gỗ , polypropylene, gỗ ép trang trí, gỗ ép cắt laser, tấm ép bằng nhôm và nút chai, tấm ép đóng thuyền, tấm ép thanh cho các phụ kiện tấm ép phức tạp trong không gian, được gia công theo tiêu chuẩn cao nhất tại các trung tâm gia công CNC hiện đại nhất. Ngoài ra, chúng tôi là nhà sản xuất duy nhất của hai sản phẩm chuyên dụng tại thành phố Hồ Chí Minh và là một trong số ít sản phẩm duy nhất trên thị trường Việt Nam :  cao. Toàn bộ quá trình sản xuất của chúng tôi dựa trên công nghệ tiên tiến , hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu . 

khám phá ván ép phủ phim trong xây dựng

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp cho các ngành xây dựng, vận tải, nội thất và đóng thuyền. Các sản phẩm của chúng tôi được làm từ nguyên liệu gỗ lấy từ các khu rừng được quản lý theo hệ sinh thái, chủ yếu từ khu vực phía đông bắc Việt Nam và nhập khẩu từ nước bạn . Để sản xuất ra ván ép phủ phim , chúng tôi sử dụng các loại gỗ như bạch dương, alder, beech và, trong trường hợp ván ép lá kim, thông pinus silvestris chất lượng cao. 

Các sản phẩm được cung cấp cho bạn được chứng nhận FSC và PEFC. Chúng tôi có hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO. Một cuộc đánh giá khác đã cho phép chúng tôi thực hiện hệ thống quản lý tích hợp: chất lượng ISO 9001, bảo vệ môi trường ISO và sức khỏe và an toàn PN-N.

 Sứ mệnh của công ty GS là cung cấp cho khách hàng chất lượng cao nhất ván ép phủ phim , vật liệu nhiều lớp, gỗ mỏng và phụ kiện tấm ép được đảm bảo với hơn 60 năm kinh nghiệm trong tổ chức, trình độ cao của những người tạo ra chúng và công nghệ hiện đại nhất trong quá trình sản xuất tại Việt Nam. 

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng cao nhất của sản phẩm , đồng thời quan tâm nhiều đến các khía cạnh sinh thái trong hoạt động của tất cả các nhà máy. Chúng tôi làm việc một cách có hệ thống để giảm thiểu phiền toái về môi trường của các nhà máy.

 Sản phẩm của chúng tôi là một khoản đầu tư an toàn và vững chắc, điều này trả lại sự tin tưởng của bạn và khách hàng của bạn. Chúng tôi muốn tạo ra các giải pháp mong muốn nhất trong ngành gỗ và cung cấp cho khách hàng những loại ván ép phủ phim, những giá trị phù hợp với môi trường tự nhiên và đạo đức kinh doanh. Chúng tôi mời bạn hợp tác!

Tag:
Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.