Tin tức

Ván ép phủ phim giá thành tốt, chất lượng hàng đầu thị trường

Ngày đăng: 26/07/2021 67 lượt xem
Nếu quý khách có nhu cầu và cần tìm loại ván ép phủ phim sở hữu mức giá thành tốt, chất lượng hàng đầu thị trường thì đừng lo lắng vì đã có chúng tôi, công ty GS.
Sở hữu những công nghệ tiên tiến hàng đầu thị trường cùng sự sáng tạo vượt bậc nơi ngành ván ép, có thể nói rằng ván ép phủ phim luôn là loại ván quen thuộc của chúng tôi, đặc biệt là khi nhu cầu tìm hiểu của khách hàng về loại ván ép này ngày một lớn.
 
Đây cũng là một trong những sản phẩm ván ép xây dựng được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Thị trường “nóng” lên nhờ nhu cầu của người dùng và các công ty cung cấp cũng ngày một nhiều, tuy nhiên không phải ai cũng sản xuất ra được loại ván ép mà khách hàng tin dùng vì nhiều yếu tố như nguồn nguyên liệu cung cấp không đảm bảo về mặt chất lượng, loại keo chuyên dụng sử dụng không đạt chuẩn hoặc sản phẩm sản xuất ra không phù hợp với các công trình đòi hỏi kĩ thuật cao, ván ép chất lượng hàng đầu.
 
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GS kính chào quý khách và xin được gửi đến quý khách lời chào trân trọng và lời mời hợp tác.
 
 
 
Chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng lời mời hợp tác với một số sản phẩm mà công ty tôi đang cung cấp như sau :
  • Ván ép coffa phủ phim giá rẻ, chất lượng tốt. Độ dày 18mm
  • Ván ép chịu nước
  • Ván ép phủ keo đỏ
  • Ván cốp pha xây dựng
  • Ván ép coppha đỏ
  • Gỗ ván ép cốp pha – Coppha gỗ
 
Những sản phẩm ván ép coffa phủ phim được bán rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên khó mà đảm bảo được chất lượng thực tế của nó  nếu chưa một lần trải nghiệm thực tế nơi công trường. Ván ép GS cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất, chất lượng hoàn hảo và luôn luôn đáp ứng thời gian giao hàng với tiêu chí đúng tiến độ và nhanh nhất có thể cho quý khách.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần trở thành đại lý. Với mức giá cực ưu đãi, sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn có thể mang đến sản phẩm tốt nhất để hợp tác cùng quý Khách.

Công Ty Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ GS

Địa chỉ: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 68 59 35

Website: www.congtygs.com

 

Bài viết khác
Lượt xem: 2
Khối lượng ván ép phủ phim cũng là yếu tố quan trọng nằm trong tiêu chí đánh giá chất lượng của ván ép đó. Thông thường, tấm ván ép phủ phim đạt chất lượng phải có khối lượng trên 30kg/tấm, thường là đạt 33kg/tấm.
Lượt xem: 3
Ngày nay những cải tiến mới cùng với sự phát triển công nghệ đã dẫn tới bước đột phá trong nhiều ngành nghề. Đó là sự phát triển chung không chỉ ở ngành nghề xây dựng, nội thất – nhà cửa, gỗ kỹ thuật cũng đi cùng với sự phát triển ấy, sự sáng tạo đi kèm với đó là đã có phát minh mới trong kỹ thuật đề hình thành các dòng sản phẩm như ván ép chịu nước.
Lượt xem: 12
Trước đây, người ta chỉ sử dụng gỗ để đóng vách, làm cột nhà…, nhưng nay với nhu cầu thị hiếu ngày càng tăng cao, người ta đã chế tạo ra các loại ván ép góp phần làm đẹp cho từng công trình kiến trúc khác nhau.
Lượt xem: 18
Mình hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ván ép phủ phim và những lợi ích của nó trong xây dựng. Với nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên đang ít dần như hiện nay thì ván ép phủ phim là một sự thay thế tuyệt vời .
Lượt xem: 17
Các loại ván ép giá rẻ , ván ép mỏng giá rẻ thông dụng và phổ biến trên thị trường hiện nay đó là: ván ép làm vách ngăn, ván ép coppha phủ phim, ván ép lót sàn bảo vệ gạch, ván ép pallet… và còn rất nhiều loại ván ép khác. Trong bài viết này congtygs.com sẽ đề cập đến tất cả các loại gỗ ván ép được sản xuất tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 15
Ngày nay, ván ép phủ phim được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, mang lại hiệu quả cao cho việc thi công .