Tin tức

Ván ép phủ phim GS – Niềm tin gói trọn trong từng sản phẩm

Ngày đăng: 14/11/2021 75 lượt xem
Ván ép phủ phim là một vật liệu tuyệt vời để sản xuất bao bì từ các hộp trang trí nhỏ, đến các thùng và pallet để vận chuyển hàng hóa có kích thước lớn. Nó là một vật liệu rất bền và nhẹ hơn nhiều so với gỗ rắn (và do đó kinh tế sẽ cao hơn).

Mô tả

Ván ép phủ phim là loại vật liệu phổ biến được sử dụng rộng rãi trong ngành nội thất và lĩnh vực xây dựng . Một loại nguyên liệu tự nhiên , bền , chống uốn cong , ổn định về kích thước , nhẹ và thậm chí chống thấm nước và chống cháy. Thật khó để tưởng tượng ra rằng một thế giới nếu như không có các loại ván ép này. Khả năng định hình tự do và khả năng chịu tải cao là ưu điểm lớn nhất của chúng , nhưng đó cũng không phải là ưu điểm duy nhất.

Các tấm gỗ được dán với nhau bằng một số lượng lẻ các tấm ván mỏng là một giải pháp thay thế tự nhiên cho các tấm trống nhân tạo và độc hại. Thân thiện với môi trường , thẩm mỹ và dễ gia công. Nó cung cấp khả năng truyền nhiệt thấp và cường độ va đập cao cùng một lúc. Giải pháp chức năng và bền.

Ván ép phủ phim có thể được làm từ cây rụng lá hoặc cây lá kim (thông , vân sam). Chúng cũng được tạo ra từ các loài kỳ lạ. Mặt khác , ván ép dẻo được làm từ các loài ngoại lai nhẹ , chẳng hạn như fuma.

Vô số lĩnh vực ứng dụng của nó rất ấn tượn và nó bao gồm trong số những lĩnh vực khác như : đồ nội thất , xây dựng  , nghệ thuật ứng dụng , mô hình hóa , đóng thuyền và hậu cần. Tại công ty GS bạn có thể dễ dàng lựa chọn được loại ván ép phủ phim phù hợp với nhu cầu của mình.

Ván ép chớp

Cấu trúc nhiều lớp với mật độ khoảng 630 kg / m3 và các đặc tính tuyệt vời của gỗ cứng làm cho ván ép chớp rất bền. Nó được đặc trưng bởi khả năng chống uốn cong , nhờ đó nó có thể được sử dụng nhiều lần có khi lên đến 20 lần. Nói cách khác , nó cung cấp các đặc tính của ván ép bạch dương với mức giá thấp hơn nhiều. 

Ván ép nhẹ

Trọng lượng nhẹ , ổn định và dễ làm việc. Nhờ chất lượng cao và trọng lượng thấp , họ sẽ chứng tỏ mình trong sản xuất đồ nội thất , thiết kế nội thất , xây dựng , ô tô và hàng hải.

Ván ép dương có màu sắc tươi sáng , đồng nhất và bề mặt nhẵn làm cho nó trở thành một loại vật liệu tuyệt vời để cán.

Ván ép chống cháy

Ván ép chống cháy được làm từ các tấm mỏng của bạch dương hoặc alder, ngâm trong chất chống cháy. Nó được sử dụng trong các cấu trúc xây dựng , các yếu tố hoàn thiện nội thất như sàn nhà và đồ nội thất. Việc sử dụng ván ép chống cháy làm tăng đáng kể mức độ an toàn cháy nổ của cơ sở , điều này đặc biệt áp dụng cho các tòa nhà công cộng.

Ván ép chống cháy cho xây dựng đáp ứng được các yêu cầu của tiêu chuẩn mà người thực hiện đề ra.

Ván ép đóng trang

Trong hơn 15 năm , công ty GS đã sản xuất và cung cấpcác loại ván ép gỗ cứng và cây lá kim (thông) chất lượng cao nhất cho các thị trường trong nước và trên toàn thế giới. Đề nghị của chúng tôi bao gồm cả ván ép thô và ván ép phủ phim đã qua xử lý cao. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong xây dựng , vận tải , đồ nội thất , đóng gói , hệ thống  giàn giáo , sân khấu và nền tảng.

Đối với việc sản xuất ván ép, công ty chỉ sử dụng gỗ từ các khu rừng được quản lý bền vững , được chứng nhận của Nhà Nước và xác nhận của bộ kiểm lâm . Các nhà máy sản xuất theo quy trình có thể tự hào về các tiêu chuẩn cao về công việc và quan tâm đến chất lượng cuối cùng của sản phẩm và dịch vụ khách hàng, được xác nhận bởi các chứng chỉ có giá trị cao.

Ván ép trong vận chuyển

Trong nhiều năm , ván ép phủ phim đã được sử dụng trong việc chế tạo các phương tiện giao thông. Các nhà sản xuất trong ngành giao thông vận tải sẽ tìm thấy trong cung cấp của chúng tôi loại ván ép có bề mặt chống trượt tiêu chuẩn hoặc có in hình hexa. 

Chúng tôi cũng có ván ép trang trí phủ phim melamine, chống cháy, hấp thụ âm thanh và các loại ván ép khác để đóng sàn và vách của ô tô, rơ moóc, sơ mi rơ moóc , toa xe tàu thủy , du thuyền và các phương tiện vận tải khác.

Ngoài các định dạng tiêu chuẩn như 1250 x 2500 mm , 1500 x 3000 mm , chúng tôi cung cấp các định dạng ván ép lớn , ví dụ: 1880 x 3600 mm, 1880 x 4000 mm và các định dạng khác cho phép bạn tối ưu hóa sản xuất. 

Ván ép trong ngành nội thất

Trong ngành công nghiệp nội thất , ván ép phủ phim được sử dụng như một yếu tố cấu trúc trong việc xây dựng đồ nội thất thư giãn và bọc. Nó cũng được sử dụng trong sản xuất đồ nội thất dạng hộp  cho kết cấu chịu lực , khung , đáy ngăn kéo. Ngày càng thường xuyên, nó cũng được sử dụng như một yếu tố trang trí , ví dụ như mặt trước hoặc mặt bàn trong thiết kế hiện đại. 

Ván lạng được sử dụng cho các sản phẩm độc quyền. Các nhà sản xuất nội thất sẽ tìm thấy trong ưu đãi của chúng tôi đầy đủ các loại ván ép với nhiều chủng loại , độ dày và chất lượng. Chúng tôi cũng cung cấp ván ép dẻo, giúp tăng đáng kể khả năng chế tạo các dạng đồ nội thất tinh vi nhất : hình bầu dục , hình tròn hoặc các hình dạng lạ mắt khác.

ván ép của công ty GS rất chất lượng và nhiều công dụng luôn

Bao bì ván ép

Ván ép phủ phim là một vật liệu tuyệt vời để sản xuất bao bì từ các hộp trang trí nhỏ, đến các thùng và pallet để vận chuyển hàng hóa có kích thước lớn. Nó là một vật liệu rất bền và nhẹ hơn nhiều so với gỗ rắn (và do đó kinh tế sẽ cao hơn). 

Một loạt các loại tấm gỗ ép, độ dày và lớp chất lượng cho phép bạn lựa chọn giải pháp phù hợp cho các yêu cầu khác nhau. Ván ép thường được sử dụng để sản xuất bao bì cho vận tải đường biển, đường hàng không và đường bộ, để lưu trữ hàng hóa , cũng như để làm hàng hóa lạ mắt như hộp rượu.

Cắt , xử lý , sàng lọc

Ngoài các loại vật liệu đa dạng , trung tâm bảo hành của chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cắt ván ép thành các dạng đóng gói, thùng , hộp. Để xử lý vật liệu, chúng tôi sử dụng máy cưa hiện đại.

Ưu đãi của chúng tôi cũng bao gồm các dịch vụ được thực hiện trên máy CNC để tạo lỗ, khoan và phay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, thời hạn ngắn và giá thấp.

 Khi bạn mua hàng của công ty GS  chúng tôi , bạn không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm hay việc cắt, viền, khoan và phay CNC cũng như xử lý bề mặt riêng lẻ , mọi thứ đều do công ty GS cung cấp.

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.