Tin tức

Ván ép phủ phim GS - chất lượng dẫn đầu thương hiệu

Ngày đăng: 13/11/2021 54 lượt xem
Như bạn thấy, không khó để tìm một loại ván ép thích ứng với một ứng dụng cụ thể. Giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào khu vực của thành phố Hồ Chí Minh , nhưng với công ty GS vẫn ổn định mức giá chi thị trường đặc biệt là với sản phẩm ván ép phủ phim

Ván ép chớp và những điều cần biết trước khi mua?

Ván ép phủ phim làm từ các loại gỗ khác nhau là một sản phẩm phổ biến khi nói đến vật liệu xây dựng . Tấm ép chớp được phân loại là nguyên liệu làm từ gỗ. Nó được đặc trưng bởi khả năng chịu uốn và tùy theo công nghệ sản xuất mà có thể sử dụng trong thời gian dài hoặc rất lâu. Các ứng dụng của tấm ép chớp là gì và những điều bạn nên biết trước khi quyết định mua một sản phẩm cụ thể. Hãy cùng GS chúng tôi kiểm tra!

Bạn nên biết gì về ván ép đóng cửa?

Ván ép chớp hoặc nếu bạn thích thì ván ép phủ phim là một vật liệu nhiều lớp. Nó được làm bằng cách dán nhiều lớp veneer lại với nhau , tức là các lớp gỗ mỏng. Có một số độ dày lớp, thường là khác nhau trong những tấm gỗ ép. Các thông số và đặc tính của bảng chớp sẽ phụ thuộc phần lớn vào phương pháp dán các lớp và loại keo được sử dụng.

Khi tìm kiếm một sản phẩm phù hợp , chúng ta có thể gặp những tên sản phẩm như tấm ép chống thấm hay gỗ ép chống trơn trượt. Ván ép chống thấm được sản xuất đơn giản bằng cách sử dụng keo chống thấm. Thường nó là chất kết dính dựa trên nhựa urê-melamine-formaldehyde. 

Như bạn đã biết, gỗ không có khả năng chống thấm nên việc chống thấm áp dụng cho các chất phụ gia và chất kết dính được sử dụng. Ngược lại, tấm ép chống trượt thường là ván chớp đã được phủ hai mặt bằng màng phenolic có vân nổi chống trơn trượt thích hợp.

Tùy thuộc vào loại gỗ được sử dụng để sản xuất ván ép phủ phim , chúng ta có thể gặp các tên gọi: gỗ ép bạch dương hoặc gỗ ép thông. Các loại gỗ phổ biến khác để làm ván ép là : beech và alder. Đôi khi các loại gỗ kỳ lạ được sử dụng. Các nhà sản xuất thường kết hợp nhiều lớp của các loại gỗ khác nhau, và bạn cũng có thể tìm thấy tấm ép đồng nhất trên thị trường.

Khả năng chống uốn là một tính năng của ván ép phủ phim xác định việc sử dụng nó trong xây dựng. Nó được sử dụng cho ván khuôn , để xây dựng các phần tử kết cấu khác nhau hoặc để xây dựng các hình thức đổ bằng bê tông.

Tấm chắn sáng được sử dụng cho giàn giáo , hoàn thiện nội thất và cũng để ốp tường. Ngoài xây dựng , tấm ép cửa chớp được sử dụng để sản xuất hộp, thùng, sản xuất các loại đồ nội thất và sản xuất các bộ phận khác nhau trong ngành công nghiệp ô tô, đóng tàu và đóng thuyền.

ván ép phủ phim hiện nay đang rất phổ biến trên thị trường

Các chương trình khuyến mãi thú vị nhất trên internet - kiểm tra giá!

Nên lựa chọn ván ép coppha  nào?

Có các loại ván ép chống thấm, chịu khô, bán chịu và chống thấm nói trên. Gỗ dán cửa chớp bền khô phải được sử dụng trong điều kiện khô ráo, tức là trong phòng không có độ ẩm. Điều này là do không có khả năng chống nước , bao gồm cả chất kết dính được sử dụng. 

Theo dòng suy luận này, rõ ràng là ván chớp bán chịu có khả năng chống ẩm tốt hơn và tấm ép chống thấm có thể được sử dụng ngoài trời. Vì vậy, khi mua ván ép, bạn nên chọn nó cho các ứng dụng cụ thể. Thông tin cho dù đó là gỗ ép khô bền hay không thấm nước nên là vấn đề cần được ưu tiên.

Vật liệu xây dựng chỉ nên được mua từ các công ty đã được chứng minh và đáng tin cậy. Họ phải có các phê duyệt và chứng chỉ phù hợp theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Điều tương tự cũng áp dụng cho các loại tấm ép và các tấm làm từ gỗ khác. Tìm những nhà cung cấp như vậy ở đâu? 

 Ván ép phủ phim , giống như các vật liệu xây dựng khác, được chia thành các lớp. Đối với mỗi lớp cho phép một danh mục các khuyết tật có thể chấp nhận được. Ngoài ra, lớp E cũng được phân biệt tức là trên thực tế , các lớp gỗ không có bất kỳ khuyết tật nào.

Trong thực tế, nhược điểm của gỗ làm ván ép phủ phim là nhược điểm của chính ván ép. Các khiếm khuyết cũng có thể phát sinh trong quá trình sản xuất bị lỗi. Khi mua, vui lòng thông báo cho bạn về loại gỗ được sử dụng để sản xuất ván đóng mở. Thông thường , các lớp khác nhau được sử dụng để sản xuất ván ép, vì vậy thường xảy ra trường hợp lớp bên ngoài có chất lượng tốt hơn lớp bên trong.

Ván ép rụng lá rất phổ biến. Cửa chớp bằng ván ép bạch dương và được sử dụng rộng rãi hay cũng phổ biến rộng. Ván ép bạch dương được dán với một số lượng lớn các lớp, trong những cơn gió giật lên đến 15 , chúng cũng được phân biệt bởi một số lượng khá lớn các lớp. Cả hai loại ván ép phủ phim này đều có thể được mua ở dạng không thấm nước.

Trên thị trường Việt Nam chúng tôi cũng có tùy chọn mua ván ép chống trượt , nó thường là ván ép chống thấm nước giống nhau. Chúng được làm bằng cả gỗ rụng lá và cây lá kim. Ván ép bạch dương với gỗ alder và ván ép combi là phổ biến. Ván ép chống trượt không thấm nước hoàn hảo để làm nền hoặc lót bề mặt của xe kéo. Nó cũng có nhiều công dụng khác nhau.

Bảng chớp - Các biến thể và giá cả

Giá ván ép chớp và các loại ván ép khác tùy thuộc vào mục đích sử dụng , loại gỗ, hạng gỗ và loại ván đó là ván chống thấm hay chống trượt. Ván ép bạch dương khô, dày 20 mm .Ván ép chống thấm 1250 x 2500. Nó là một loại ván ép chống nắng hàng đầu. Diện tích của nó là 3,13 m2. Do đó, chênh lệch giá là không đáng kể. 

Bạn có thể mua bảng chớp tốt để sử dụng trên công trường với giá hấp dẫn tại các cửa hàng bán buôn, cửa hàng bán buôn và cửa hàng phân phối. Chúng tôi sẽ mua tấm ép 3 lớp với phụ kiện. Nó là một loại ván ép coppha rất chắc chắn, kích thước của nó là 2,5 x 5 m. Trong cùng một công ty , chúng tôi cũng sẽ mua ván ép phủ phim nhiều lớp . Gỗ ép có kích thước 2,5 x 1,25 m. Ván ép ba lớp có nhiều kích cỡ và biến thể khác nhau.

Mặt khác, tại một cửa hàng DIY, chúng tôi có thể nhận được ván ép coppha 125 x 250 cm với giá ưu đãi. Nó là một tấm ván ép phủ phim hình cây dương. Là một sản phẩm chịu lực từ gỗ, các góc cạnh đã được phủ một lớp sơn acrylic để chống lại sự xâm nhập của hơi ẩm tốt hơn. Theo thông tin của cửa hàng , sản phẩm hoàn hảo cho trần cửa chớp và sử dụng với giá đỡ hoặc đầu.

Kho vật liệu làm từ gỗ, công ty GS có thể tự hào về nhiều loại ván ép phủ phim khác nhau . Kho cung cấp các loại ván ép, kể cả ván khuôn. Có, trong số những người khác, ván ép bạch dương thông thường với việc bổ sung alder, gỗ ép đóng thuyền, gỗ ép chống trượt và cây lá kim. 

Ưu đãi cũng bao gồm gỗ ép coppha trong hai phiên bản đó là gỗ cứng và combi. Nó là một sản phẩm không thấm nước được bảo đảm thêm bằng sơn acrylic trên các cạnh. Nó có thể được sử dụng nhiều lần cho ván khuôn như một vật liệu tấm khuôn. Nó cũng được sử dụng trong sản xuất hộp vận chuyển.

Có rất nhiều cửa hàng và công ty cung cấp vật liệu xây dựng. Ở mọi thành phố nhỏ hơn và lớn hơn của Việt Nam, bạn có thể tìm thấy vật liệu xây dựng phù hợp với mong đợi và trong phạm vi giá cả phù hợp. Công ty GS chúng tôi chuyên cung cấp ván ép đóng mở bằng cây dương , ván ép phủ phim các loại. Ván ép đã được phủ một lớp màng phenolic và được bảo vệ bằng sơn acrylic trên các cạnh.

Như bạn thấy, không khó để tìm một loại ván ép thích ứng với một ứng dụng cụ thể. Giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào khu vực của thành phố Hồ Chí Minh , nhưng với công ty GS vẫn ổn định mức giá chi thị trường đặc biệt là với sản phẩm ván ép phủ phim hoặc bằng cách làm quen với lời chào hàng của một số công ty, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm chất lượng tốt và không phải trả quá nhiều tiền .

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.