Tin tức

Ván ép phủ phim GS - Bền mãi với thời gian

Ngày đăng: 17/11/2021 51 lượt xem
Cả hai mặt của bảng đều được phủ một lớp màng làm từ giấy mật độ cao tẩm nhựa WBP. Một mặt ván ép phủ phim chống trơn được phủ màng trơn và mặt còn lại phủ màng lưới thép không gỉ giúp đảm bảo khả năng chống trơn trượt tối đa.

Ván ép có khớp ngón tay màu đen

Mô tả ngắn

1. Ván ép phủ phim tái chế là loại sản phẩm rẻ nhất trong bảng mẫu trên toàn thế giới.

2. Nó có thể được sử dụng 2-4 lần trong các trường hợp bình thường.

3. Biến ván ép đã qua sử dụng thành gỗ ép mới và tiết kiệm tài nguyên gỗ / rừng. Ván ép Sulong chỉ sử dụng ván đã qua sử dụng được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng của lõi.

4. Ván ép sulong đã qua xử lý trước, cố gắng làm sạch chất thải bê tông bên trong , 90% khả năng sẽ không bị cưa ra.

Chi tiết sản phẩm

Nhãn sản phẩm

Sulong là một thương hiệu đặc biệt của ván ép bạch dương chống trượt. Cả hai mặt của bảng được bao phủ bởi một bộ phim làm bằng giấy mật độ cao ngâm tẩm nhựa. 

Một mặt gỗ ép chống trơn được phủ màng trơn và mặt còn lại phủ màng lưới thép đảm bảo khả năng chống trơn trượt tối đa. Một mặt ván ép phủ phim chống trơn được phủ màng trơn và mặt còn lại được phủ màng lưới thép để tăng hiệu quả chống trơn trượt tối đa.

Bề mặt trơn nhẵn của tấm chống trượt có thể chịu được các điều kiện thời tiết và hóa chất khác nhau, trong khi cấu trúc nhiều lớp của ván siêu bền và là vật liệu lý tưởng để sản xuất các bề mặt chống mài mòn.

Ván ép chống trượt (F / W) có thể được sử dụng trên sàn của xe kéo , xe tải và phương tiện giao thông đường sắt.

Ngoài lĩnh vực vận tải, các sản phẩm đặc biệt có bề mặt chống trượt của chúng tôi còn được sử dụng để xây dựng nhà kho, sàn bốc xếp, giàn giáo và sàn chơi. Gỗ ép chống trượt đã được ứng dụng trong đóng tàu cho các boong của tàu RORO.

ván ép phủ phim gs rất nhiều công dụng

Tên sản phẩm

Ván ép với màng nối ngón tay để xây dựng

Kích thước

610 * 2440 mm, 915 * 1830 mm, 1220 * 2440 mm, 1250 * 2500 mm

Độ dày

12 mm, 15 mm, 18 mm, 21 mm, 25 mm, enz.

Vật liệu cốt lõi

Khớp, khớp ngón tay

Phim màu

Nâu đen

Xử lý bề mặt

Vui vẻ

Loại keo

MR, Melamine và WBP

Logo

Tùy chỉnh được chấp nhận

Lưới bằng ván ép chống trượt với giấy bạc

Mô tả ngắn

Tùy thuộc vào loại mặt trước / mặt sau, gỗ mặt màng có thể được chia thành tấm màng trơn và tấm màng chống trượt. 

Ván ép phủ phim tường bên ngoài chống trượt này có một lớp màng phenolic chống mài mòn trên bề mặt, được liên kết hóa học với bề mặt bằng cách gia nhiệt và ép. Gỗ bề mặt phủ phim chống trượt thường được dùng làm vật liệu lót sàn cho các loại xe.

Nhãn sản phẩm

1.Gỗ dán nối ngón 4'x8'x18mm phủ phim không đắt tiền.

2.Chủ yếu là chi tiết sản phẩm.

3.Kích thước: 1220mm * 2440mm, 1250mm * 2500mm, 610mm * 2440mm, 610mm * 2500mm

4.Độ dày: 6mm, 9mm, 12mm, 15mm, 18mm, 21mm.

5.Chất liệu phim: phim nâu, phim nâu Dynea, phim đen, phim logo bất kỳ, phim màu.

6.Xử lý bề mặt: độ bóng cao, mờ, không trơn trượt.

7.Chất liệu cốt lõi: cây dương, bạch đàn, hỗn hợp dương và bạch đàn, thông, ngón tay.

8.Keo: WBP-Melamine, WBP-PHENOLIC, MR.

9.Chất lượng: ba lần ép nóng, hai lần ép nóng, một lần ép nóng.

10.Thời gian sống: 10-14 lần, 7-10 lần, 4-7 lần.

11.Độ ẩm: 10% -14%.

Cả hai mặt của bảng đều được phủ một lớp màng làm từ giấy mật độ cao tẩm nhựa WBP. Một mặt chống trơn được phủ màng trơn và mặt còn lại phủ màng lưới thép không gỉ giúp đảm bảo khả năng chống trơn trượt tối đa.

V1. Công ty của bạn cung cấp bao nhiêu sản phẩm?
Trả lời: Chúng tôi cung cấp ván ép giấy bạc, ván ép phủ phim.

Quý 2. Làm thế nào bạn có thể nhận được các mẫu sản phẩm từ chúng tôi?
Trả lời: Lệ phí mẫu sẽ được tính, nhưng nó sẽ được hoàn lại ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng.

Q3. Số lượng đặt hàng tối đa của bạn là gì?
Trả lời: MOQ của chúng tôi thường là container 20 feet, nếu bạn cần, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn bất kỳ chất lượng nào.

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.