Tin tức

Ván ép phủ phim GS - Chất lượng bền bỉ cùng năm tháng

Ngày đăng: 18/11/2021 49 lượt xem
Maiburg có nhiều loại ván ép bạch dương của với liên kết WBP có sẵn từ kho. Chúng tôi cũng cung cấp bạch dương Phần Lan, Vân sam Chile, Cây dương và Okoume Door-and-Door. Ngoài ván ép trần, công ty GS chúng tôi còn có cả ván ép phủ phim melamine của Econ.

Ván ép phủ phim melamine

Ván ép phủ phim melamine là loại nguyên - vật liệu có phủ một lớp melamine trên cả hai mặt. Những tấm này chủ yếu được sử dụng làm vật liệu tấm trang trí , nhưng với việc dán keo thích hợp, chúng cũng có thể được sử dụng làm vật liệu tấm bên ngoài. 

Ván ép có nhiều lớp mà công ty GS cung cấp được dán WBP cho các ứng dụng nội thất. Điều này có nghĩa là vật liệu tấm có thể được sử dụng ở những nơi ẩm ướt . Ván ép phủ melamine có sẵn tại kho tại công ty GS đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp ba loại vật liệu tấm nhiều lớp: KoskiDecor ECO , KoskiDecor Betonplex và KoskiDecor Transparant.

Ứng dụng ván ép nhiều lớp

Trái ngược với ván ép phủ phim melamine, nơi không còn nhìn thấy vật liệu cơ bản sau lớp melamine, các đặc tính của ván ép vẫn có thể nhìn thấy được với những tấm phủ melamine. 

Tất cả ván ép phủ melamine đều có đế bằng gỗ bạch dương và được kết dính WBP cho các ứng dụng nội thất. Điều này có nghĩa là các tấm này cũng thích hợp để sử dụng ở những khu vực ẩm ướt, chẳng hạn như nhà bếp, phòng tắm và tầng hầm. 

Gỗ ép phủ melamine rất dễ gia công và cũng được sử dụng rộng rãi trong các công trình nội thất và trang trí nội thất, cũng như các công trình xây dựng mà vấn đề vệ sinh và chống trầy xước là điều tối quan trọng. 

KoskiDecor ECO

KoskiDecor ECO được làm bằng ván ép phủ phim bạch dương. Cả hai mặt đều được phủ một lớp màu mờ và sau đó được phủ một lớp màng melamine trong suốt bền bỉ. Lớp melamine trong suốt này giúp cho bảng điều khiển hợp vệ sinh, không có mùi và chống trầy xước tốt hơn. 

Sử dụng ván ép theo cách này nhấn mạnh các đặc tính của gỗ và mang lại cho ván ép một màu sắc tươi tắn hơn , nổi bật hơn có thể được sử dụng trực tiếp trong các dự án trang trí. Điều này nhấn mạnh các tính chất đặc trưng của gỗ. 

Do đặc tính vệ sinh của tấm này, chúng cũng rất tuyệt vời để sử dụng trong giáo dục, các dự án chăm sóc, ngành công nghiệp thực phẩm và ngành công nghiệp phục vụ ăn uống. 

 KoskiDecor bê tông plex

Cũng giống như KoskiDecor ECO, KoskiDecor Betonplex ván ép bạch dương đã qua sử dụng. Ván ép này có một lớp màng phenol trang trí ở cả hai mặt. Đây là một lớp đặc biệt, trong đó giấy kraft được bão hòa với nhựa phenol-formaldehyde. Ngoài ra, nhựa còn chứa bột màu hoặc thuốc nhuộm, giúp tấm có màu đẹp.

 Mặc dù vật liệu này không phù hợp nhưng tác dụng tương tự của ván ép phủ phim bê tông cũng thu được cho một ứng dụng trang trí cụ thể. Ván ép bê tông có hình dạng bạch dương trang trí, với lớp phim phenolic cung cấp khả năng chống mài mòn. 

Tấm có cấu trúc mềm, bóng mượt mà không có bất thường và sự khác biệt về màu sắc, như với một ván ép bê tông thông thường. Cũng giống như các tấm ECO, các tấm này có khả năng lây nhiễm và không có mùi và dễ làm sạch. Maiburg cung cấp 4 tấm ván ép bê tông KoskiDecor một màu (120 gram) từ kho với kích thước 1250 x 2500 x 18 mm.

KoskiDecor minh bạch

KoskiDecor trong suốt được làm bằng ván ép bạch dương với mặt và veneer lõi được cải tiến. Cả hai mặt đều được cung cấp một màng melamine trong suốt. Do lớp melamine trong suốt nên bề ngoài bạch dương trang trí vẫn có thể nhìn thấy được và có thể được sử dụng trực tiếp trong các dự án trang trí. 

Lớp này cung cấp một cấu trúc mềm , bóng mượt và , giống như ECO và Betonplex, là một bảng điều khiển vệ sinh dễ lau chùi. Vật liệu lý tưởng cho nội thất, xây dựng và các ứng dụng nội thất. KoskiDecor trong suốt có thể được cung cấp với ba kích thước khác nhau từ kho: 1500 x 3000 mm với độ dày 12, 15 và 18 mm.

VÁN ÉP PHỦ PHIM GS CÓ CÔNG TY NÀO CHẤT LƯỢNG NHƯ VẬY KHÔNG

Ván sơn mài

Các ván ép sơn mài, trong đó có sẵn từ kho tại Maiburg, là bạch dương Nga. Ván ép sơn mài bạch dương được tạo thành từ các tấm ván ép bạch dương xuyên suốt được dán theo chiều ngang và được tạo hình đồng đều. Chúng có một lớp sơn mài trong suốt cho các ứng dụng trang trí và được cung cấp với lá vận chuyển ở một bên. 

Các tấm có độ dày 18 mm và chiều rộng 1250 mm. Chiều dài là 2200mm hoặc 2500mm.  Chất lượng hoàn thiện cao với gỗ chưa qua sửa chữa và có màu sắc đồng đều. 

Ứng dụng ván ép sơn

Những chiếc đĩa có một lớp sơn mài trong suốt, do đó, bản vẽ gỗ bạch dương vẫn có thể nhìn thấy một cách độc đáo. Với chất kết dính WBP, nó có thể được sử dụng ở những khu vực ẩm ướt , nhưng không được sử dụng bảng không được bảo vệ trong các dự án ngoại thất. 

Những tấm gỗ ép sơn mài này được sử dụng trong ngành công nghiệp nội thất, chẳng hạn như tủ, bàn và quầy, cũng như các bức tường. Ván ép có trọng lượng nhẹ và dễ gia công và vì những tấm này được sơn mài sẵn nên chúng có thể được sử dụng ngay trong dự án của bạn.

Ứng dụng chống thấm đa kênh

Ván ép chống thấm rất dễ gia công. Do bề mặt nhẵn, tấm không hoặc hầu như không bị vỡ vụn. Có thể cưa, khoan, chà cát, nghiền và dán bảng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. 

Tấm có thể được hoàn thành mà không cần các biện pháp phòng ngừa đặc biệt. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng các cạnh của tấm luôn được bịt kín. Chúng tôi đề xuất một máy hàn mép cho việc này. 

Nếu bạn muốn sử dụng ván ép trong một dự án ngoại thất, điều quan trọng không chỉ là xem cách dán WBP mà còn phải xem xét loại gỗ chẳng hạn. Ván thích hợp nhất để sử dụng cho việc này là ván ép xuyên suốt Okoume. Ván ép này có trong kho tại công ty GS với kích thước 2500 x 1220 x 18mm và 3100 x 1530 x 4mm. Cả hai tấm đều có chất lượng B / BB và có thể dễ dàng sơn. 

Sở dĩ Okoumé rất thích hợp cho việc này là vì loại gỗ này có thể chịu ẩm tương đối tốt và sẽ co lại hoặc giãn nở ít dưới nhiệt độ và độ ẩm thay đổi. Tất cả các tấm ván ép WBP luôn thích hợp cho các ứng dụng nội thất , nhưng cũng có thể được sử dụng ở những khu vực ẩm ướt. 

Phân loại ván ép WBP

Maiburg có nhiều loại ván ép bạch dương của với liên kết WBP có sẵn từ kho. Chúng tôi cũng cung cấp bạch dương Phần Lan, Vân sam Chile, Cây dương và Okoume Door-and-Door. 

Ngoài ván ép trần, công ty GS chúng tôi còn có cả ván ép phủ phim melamine của Econ được liên kết với WBP cho các ứng dụng nội thất. Vì vậy, tấm này có thể được sử dụng cho các khu vực ẩm ướt trong nhà như nhà bếp, phòng tắm và tầng hầm.

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.