Tin tức

Ván ép phủ phim GS - Chất lượng chính là tiêu chí hàng đầu

Ngày đăng: 19/11/2021 98 lượt xem
Ván ép phủ phim có thể không giải phóng bất kỳ lớp nào. Bản thân ván ép do đó không chống thấm nước , việc dán keo mang lại hiệu ứng này. Tuy nhiên, liên kết WBP nói lên điều gì đó về liên kết chứ không phải về bản thân bảng điều khiển.

Tên gọi chung của sản phẩm

Multiplex hay Triplex là tên gọi chung cho vật liệu tấm được tạo thành từ một số lẻ các lớp veneer, được dán theo chiều ngang , vuông góc với nhau để ngăn chặn sự cong vênh của gỗ. 

Do cấu trúc của nó ghép kênh phù hợp với các ứng dụng đa dạng nhất . Ván ép phủ phim được sử dụng ở khắp mọi nơi : xây dựng , nội thất , đóng du thuyền , thân xe , đồ nội thất , công nghiệp đóng gói và nhiều hơn nữa. 

Để sản xuất ván ép, cả gỗ cây lá kim và gỗ cứng đều được sử dụng. Những gì mà công ty GS chúng tôi chủ yếu bán là gỗ bạch dương phần lan , gỗ bạch dương Nga , vân sam , thông , beech , ceiba , okoume và poplar trong các phiên bản khác nhau như ván ép sơn mài.
 
Ván ép phủ phim tại công ty GS chúng tôi là những loại ván xuyên suốt có chất lượng tốt nhất. Điều này có nghĩa là tất cả các lớp veneer đều thuộc cùng một loại gỗ. Tuy nhiên, trên thị trường cũng có những phiên bản combi hoặc phiên bản sinh đôi.

Các lớp veneer được dán với nhau bằng cách sử dụng chất kết dính nhiệt rắn được dán trên cả hai mặt thông qua con lăn. Sau khi ép các tấm , các tấm được chà nhám , do đó các ván mỏng trên cùng thường mỏng hơn một chút so với các ván bên trong. 

ván ép phủ phim của công ty GS luôn luôn chất lượng và tốt nhất

Số lớp trong một tấm ván ép phủ phim càng cao thì tấm ván đó càng về cuối cùng càng ổn định. Độ dày của các lớp veneer được sử dụng có thể thay đổi từ 1,4 mm đến 3,5 mm.

Tấm ván ép

Với Multiplex , bắt buộc phải có dấu CE. Đối với ứng dụng trong nhà CE1 (NEN-EN636-1), đối với ứng dụng ngoài trời có mái che CE2 hoặc CE2 + (NEN-EN636-2) hoặc ứng dụng không có mái che ; bên ngoài CE3 (NEN-EN636-3). 

Ván ép được tạo thành từ các lớp veneer khác nhau. Chất lượng của ván mỏng phải tuân theo NEN-EN635-1. Điều này mô tả các yêu cầu mà veneer mặt phải đáp ứng để được xếp vào một loại phân loại nhất định. 

Hãy nghĩ đến kích thước của bàn chải hoặc sự thiếu hụt của bàn chải , các vết nứt , sự đổi màu , các mối nối , đường nhựa , độ thấm và độ mài mòn của keo. Sự khác biệt về chất lượng của veneers mặt được biểu thị bằng các chữ cái hoặc số. 

*Các lớp khác nhau là:

  • A : Chất lượng tốt nhất có thể. Thích hợp làm đĩa trang trí.
  • B : Ván nhám không dính liền , không có phích cắm , chổi quét có thể xảy ra. Thích hợp cho công việc trống.
  • BB : Cho phép sử dụng veneer không dính và nhám , phích cắm và một số bàn chải có giới hạn. Cực kỳ thích hợp cho công việc sơn và veneer hoặc được phủ bằng HPL.
  • S : Chất lượng này nằm giữa B và BB. Tối đa 3 phích cắm được chọn theo màu trên mỗi tấm. Thích hợp cho việc vẽ tranh.
  • CP hoặc WG + : Được phép cắm và sửa chữa và chổi quét mà không hạn chế. Các lỗi thẩm mỹ như đổi màu hoặc tách lớp cũng có thể xảy ra. Chất lượng này được đánh nhám và gần như kín và đặc biệt thích hợp để phủ lên HPL.
  • C hoặc WG : Tất cả các lỗi của CP đều có thể xảy ra ở đây, nhưng cũng cho phép các lỗi lớn hơn và thường tấm không được nung. Phiên bản này do đó phù hợp hơn cho công việc xây dựng.

Hầu hết mọi bảng đều có hai phẩm chất khác nhau, khi điều này được chỉ ra điều này có nghĩa là một trong hai mặt có một phẩm chất và mặt còn lại có chất lượng khác. Chất lượng A hầu như không tồn tại trong hồ sơ. Để có được chất lượng này, vật liệu tấm veneere thường được sử dụng .

Ván ép tùy chỉnh

Ván ép phủ phim cực kỳ dễ gia công , cưa , dán keo , sơn phủ và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể xử lý ván ép bằng các công cụ phổ biến nhất. Chúng cũng có thể được dán bằng các loại keo thông dụng nhất như : keo tiếp xúc , keo dán gỗ , keo PU (tùy theo ứng dụng).

Có nhiều loại ván ép khác nhau , mỗi một loại đều có ứng dụng riêng. Khả năng ứng dụng phần lớn phụ thuộc vào loại gỗ, keo được sử dụng và cấu trúc của bảng điều khiển. Ván cắt quay được sử dụng để xây dựng ván ép. 

Sau quá trình bóc tách, chúng  được sấy khô và chọn lọc chất lượng. Điều này tạo ra các chất lượng khác nhau của veneers hàng đầu và bên trong. Có thể sửa chữa các khiếm khuyết ở lớp phủ trên cùng , chẳng hạn như các nút thắt hở, bằng phích cắm hoặc nhựa tổng hợp.

Có ván ép phù hợp hơn cho công việc xây dựng , nhưng cũng có những loại có sẵn để sử dụng trang trí. Ngoài ra, cũng có những tấm ván ép nhẹ chẳng hạn, trong đó trọng lượng rất quan trọng. Những thứ này được sử dụng rộng rãi trong việc chế tạo xe caravan, trong số những thứ khác. 

Gia công loại vật liệu này khá dễ dàng , nhưng hãy nhớ rằng điều quan trọng là không để hơi ẩm có thể thấm vào ván ép. Điều này có thể khiến cho các lớp của nó bị bong ra khỏi ván. Vui lòng liên hệ với công ty GS chúng tôi để biết thêm các khả năng một các chi tiết nhất.

Chứng nhận

Tất cả các loại ván ép của chúng tôi mà công ty GS cung cấp đều được chứng nhận FSC ; PEFC. Tất cả các loại nguyên - vật liệu này đều đạt tiêu chuẩn phát thải E1 về lượng khí thải formaldehyde . Xếp hạng chống cháy mặc định của ván ép nói chung là DS2-D0. Ván ép chống cháy cũng có sẵn. 

Tấm WBP

Để có thể sử dụng ván ép ngoại thất, điều quan trọng là phải chọn ván được dán WBP. Tại công ty GS chúng tôi cung cấp nhiều loại gỗ ép có liên kết này, chúng luôn có sẵn trong kho và có thể được giao vào ngày hôm sau nếu bạn đặt hàng trước 16:00.

Ván ép và bằng chứng đun sôi nước

Đối với ván ép ngoại thất, người ta thường chọn loại có dán WBP. WBP là từ viết tắt của Water-Poiled Proof. Liên kết WBP có nghĩa là chúng được dán bằng chất kết dính có thể đảm bảo rằng ván ép có thể chịu được thử nghiệm nấu nướng trong ít nhất 72 giờ. 

Trong 72 giờ đó, ván ép phủ phim có thể không giải phóng bất kỳ lớp nào. Bản thân ván ép do đó không chống thấm nước , việc dán keo mang lại hiệu ứng này. Tuy nhiên, liên kết WBP nói lên điều gì đó về liên kết chứ không phải về bản thân bảng điều khiển. 

Bài viết khác
Lượt xem: 92
Để mang lại khả năng chống cháy cho ván dăm , các chất đặc biệt được đưa vào thành phần của nó - chất làm chậm cháy. Hiện nay, tại công ty GS không có chuyên sản xuất ván ép phủ phim chống cháy.
Lượt xem: 99
Chúng tôi đề nghị bạn nên tìm hiểu kĩ tính khả dụng và đặc điểm của sản phẩm mong muốn khi mua các mặt hàng khác nói chung và ván ép phủ phim nói riêng. Cảm ơn quý khách.
Lượt xem: 114
Ván ép phủ phim màu nâu đen thật là phổ biến được sử dụng trong các công việc xây dựng . Công ty GS chuyên cung cấp các loại giàn giáo , ván ép , ván ép coppha ,...phục vụ cho các công trình và nhiều mục đích khác nhau .
Lượt xem: 116
Nếu quý vị còn có những thắc mắc nào về sản phẩm ván ép phủ phim hay những nguyên -vật liệu khác tại GS chúng tôi thì hãy để lại câu hỏi , đội ngũ nhân viên tư vấn bên công ty sẽ trả lời và hỗ trợ quý khách hàng nhanh và chi tiết nhất.
Lượt xem: 112
Công ty GS không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các loại ván ép phủ phim và các loại ván coppha , giàn giáo mà bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối , nhập khẩu một số mặt hàng sản phẩm từ nước ngoài như gỗ hoặc những tấm khung cửa phục vụ cho công trình xây dựng.
Lượt xem: 112
Hỗ trợ cho nội thất gỗ Premier yêu cầu vân gỗ đẹp và nổi bật. Chúng tôi cung cấp ván gỗ ván ép phủ phim các loại theo yêu cầu của khách hàng để có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chất lượng nhất .