Tin tức

Ván ép phủ phim GS - Hành trình đến với thành công

Ngày đăng: 23/11/2021 59 lượt xem
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.

Ván ép phủ phim để sử dụng trong nhà và ngoài trời

Ván ép phủ phim thích hợp cho các mục đích xây dựng. Vật liệu tấm này thường được sử dụng trong xây dựng, ví dụ như mái nhà và ván khuôn của một nền bê tông. Nhưng nó cũng là một tấm đa năng, chắc chắn, dễ gia công nên rất thích hợp cho các ứng dụng trang trí. 

Các tấm ván ép được cấu tạo từ nhiều lớp gỗ, được dán lại với nhau bằng keo xây dựng rất chắc chắn. Bởi vì nó có thể được lắp ráp theo nhiều cách khác nhau , nên có nhiều loại  khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn một loại tấm ép sao cho phù hợp nhất. 

Bạn sử dụng ván ép để làm gì?

Tấm ép là một phần quan trọng của hầu hết mọi dự án xây dựng. Tùy thuộc vào những gì bạn sẽ xây dựng , bạn sẽ cần các bảng với các đặc điểm nhất định. May mắn thay, có một số loại gỗ ép để dễ dàng lựa chọn.

Sự thi công

Bạn có cần phải thực hiện một công trình xây dựng chắc chắn? Sau đó chọn một trong những loại tấm ép đặc biệt chắc chắn. Ngoại hình ít quan trọng hơn. Ván ép phủ phim dùng trong xây dựng rất thích hợp cho việc này. Nó được hoàn thiện tuy là không được đẹp hơn nhưng chúng được làm bằng gỗ rất cứng cáp.

Trang trí

Nếu bạn chuẩn bị xây dựng một đồ vật trang trí, chẳng hạn như tủ quần áo hoặc giường ngủ, thì chẳng hạn, hãy sử dụng một tấm gỗ ép okoume với bề ngoài đẹp và hấp dẫn. Chúng tôi gọi đây là ván ép trang trí. 

ván ép phủ phim không những đa dạng màu sắc mà còn bền đẹp

Ứng dụng đặc biệt

Một số mục đích yêu cầu một tấm ván ép có các đặc tính rất cụ thể. Ván ép phủ phim có thể được hoàn thiện theo bất kỳ cách nào mong muốn, giúp nó có thể thích ứng với mọi mục đích. Ví dụ, có tấm ép chống thấm, chống cháy và kín gió. Gỗ ép uốn cong tiện dụng cũng  có sẵn, có thể uốn cong theo hướng veneer. 

Sự khác biệt giữa tấm ván ép và tấm ván ép 

Sự khác biệt giữa ván ép và tấm gỗ ép là số lớp được sử dụng cho nó. Ván ép phủ phim gồm 3 lớp. Chúng bao gồm ít nhất 5 lớp veneer gỗ. Các tấm gỗ này thường được làm bằng Birch, Oak, Radiata Pine hoặc Mahogany. Okoume cũng được sử dụng rộng rãi, vì chúng có độ đều đẹp. 

Ván ép okoume

Okoume là một loại gỗ có nguồn gốc từ Tây Phi và chúng có màu hơi đỏ. Tấm Okoume rất thích hợp để sử dụng ngoài trời. Các tấm này được dán chống nước. Nếu bạn chọn tấm  ép okoume sơn lót, bạn sẽ có một tấm ván cũng dễ sơn vì có hai lớp sơn lót. 

Sử dụng các loại ván ép trong nhà hoặc ngoài trời

Điều quan trọng là bạn phải biết có những loại ván ép phủ phim nào và loại nào thì sẽ phù hợp nhất cho dự án xây dựng của bạn. Khi bạn muốn sử dụng chúng cho bên ngoài , bạn nên sử dụng loại gỗ ép khác với loại dùng bên trong. 

Bên ngoài bạn cần vật liệu có khả năng chống ẩm và thời tiết , trong số những thứ khác. Điều này chủ yếu phụ thuộc vào liên kết. Có 3 lớp được phân biệt: 

  • Loại 1: dùng cho các ứng dụng khô, vì vậy thích hợp để sử dụng trong nhà.
  • Loại 2: dùng cho các ứng dụng có mái che , vì vậy thích hợp cho ngoài trời , nhưng dưới mái che hợp lý hơn.
  • Loại 3: dùng cho các ứng dụng ngoài trời.

Lời khuyên về dự án xây dựng của bạn

Công ty GS hiện đang có rất nhiều loại ván ép , với tất cả các loại có sẵn trong kho. Bạn có cần tấm lợp cho một mái nhà chắc chắn, không thấm nước, cho nhà để xe hoặc nhà kho tự chế của bạn, một mái hiên ấm cúng hoặc cho đồ nội thất sáng tạo không?

Chúng tôi rất vui khi được tư vấn cho bạn về các loại ván ép khác nhau. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua  0943 68 59 35 hoặc congtygs.com

Đặc tính của ván ép

Đặc tính của các tấm gỗ ép này là trong mọi trường hợp chúng đều có trọng lượng nhẹ , độ bền và tính thân thiện với môi trường cùng với việc dễ dàng bảo trì. Chúng là vật liệu tổng hợp dạng tấm được tạo thành từ một số lớp veneer gỗ lẻ được dán lại với nhau theo chiều ngang. 

Do các lớp đan chéo nhau, các tấm gỗ này thậm chí còn cứng hơn theo một số hướng , ví dụ như gỗ nguyên khối. Ban đầu, ký hiệu “ván ép” chỉ được sử dụng cho các tấm có 3 lớp và dùng cho các tấm có 5 lớp trở lên. 

Ngày nay, chúng thường được sử dụng thay thế qua lại cho nhau. Điều quan trọng là bạn biết rằng những loại gỗ ép các loại gỗ dán phù hợp nhất đối với dự án xây dựng của bạn và những liên quan.

Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.

Bài viết khác
Lượt xem: 92
Để mang lại khả năng chống cháy cho ván dăm , các chất đặc biệt được đưa vào thành phần của nó - chất làm chậm cháy. Hiện nay, tại công ty GS không có chuyên sản xuất ván ép phủ phim chống cháy.
Lượt xem: 99
Chúng tôi đề nghị bạn nên tìm hiểu kĩ tính khả dụng và đặc điểm của sản phẩm mong muốn khi mua các mặt hàng khác nói chung và ván ép phủ phim nói riêng. Cảm ơn quý khách.
Lượt xem: 114
Ván ép phủ phim màu nâu đen thật là phổ biến được sử dụng trong các công việc xây dựng . Công ty GS chuyên cung cấp các loại giàn giáo , ván ép , ván ép coppha ,...phục vụ cho các công trình và nhiều mục đích khác nhau .
Lượt xem: 116
Nếu quý vị còn có những thắc mắc nào về sản phẩm ván ép phủ phim hay những nguyên -vật liệu khác tại GS chúng tôi thì hãy để lại câu hỏi , đội ngũ nhân viên tư vấn bên công ty sẽ trả lời và hỗ trợ quý khách hàng nhanh và chi tiết nhất.
Lượt xem: 112
Công ty GS không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các loại ván ép phủ phim và các loại ván coppha , giàn giáo mà bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối , nhập khẩu một số mặt hàng sản phẩm từ nước ngoài như gỗ hoặc những tấm khung cửa phục vụ cho công trình xây dựng.
Lượt xem: 112
Hỗ trợ cho nội thất gỗ Premier yêu cầu vân gỗ đẹp và nổi bật. Chúng tôi cung cấp ván gỗ ván ép phủ phim các loại theo yêu cầu của khách hàng để có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chất lượng nhất .