Tin tức

Ván ép phủ phim GS - Niềm tin của mọi gia đình

Ngày đăng: 26/11/2021 54 lượt xem
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.

Làm cách nào để lựa chọn vật liệu tấm phù hợp?

Ván ép phủ phim xây dựng là loại vật liệu dạng tấm không chỉ được sử dụng trong xây dựng mà còn được sử dụng trong sản xuất đồ nội thất hoặc các cấu trúc khác. Các loại được biết đến nhiều nhất là ván ép , MDF, ván dăm , bảng OSB và lớp lót. Nhưng có nhiều loại vật liệu tấm hơn. 

Đặc điểm của vật liệu này là nó bao gồm các lớp gỗ được dán với nhau (ví dụ như ván ép hoặc gỗ dán) hoặc các sợi thô được ép lại với nhau bằng keo để tạo thành một tấm ván chắc chắn. 

Hầu như toàn bộ phạm vi vật liệu bảng điều khiển GS mang biểu tượng FSC hoặc nhãn hiệu chất lượng PEFC: vật liệu bảng điều khiển do đó được làm từ gỗ được lấy từ các khu rừng chịu sự quản lý nghiêm ngặt và có trách nhiệm.

Vật liệu tấm để sử dụng trong nhà hay ngoài trời?

Hầu hết các loại vật liệu tấm này được sử dụng trong nhà. Những tấm ván được sử dụng bên ngoài có thêm một lớp sơn phủ và được dán keo chịu nước để tránh ẩm. Nếu bạn sử dụng các tấm xây dựng bên ngoài không phù hợp với điều này, bạn sẽ nhận thấy điều này sau một vài tuần vì vật liệu của tấm bị phồng lên do hơi ẩm. 

Các thuật ngữ nội thất và ngoại thất cũng được sử dụng để liên kết vật liệu tấm. Nội thất có nghĩa là liên kết không thích hợp để sử dụng ngoài trời , ngoại thất có nghĩa là liên kết có khả năng chống ẩm. Nhưng GS chúng tôi lưu ý với các bạn điều này không có nghĩa là gỗ có khả năng chống ẩm.

Vật liệu bảng điều khiển để sử dụng trong nhà

Để sử dụng trong nhà , bạn có thể chọn từ các vật liệu tấm 'nội thất' khác nhau. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng vật liệu tấm phù hợp với bên ngoài, nhưng giá sẽ tăng nhanh và cao hơn. Sơ lược về tất cả các loại vật liệu tấm sử dụng trong nhà bao gồm:

Giấy bìa cứng

Ván ép phủ phim có giá thành tương đối rẻ và dễ gia công. Vật liệu tấm này được làm từ các mảnh vụn mịn và chủ yếu được sử dụng cho các công việc xây dựng. Ván dăm cũng có thể được sử dụng để làm đồ nội thất. 

Các tấm ván dăm cũng rất hữu ích cho hệ thống cửa trượt tự chế tạo: chúng đã được hoàn thiện với lớp trên cùng có màu trắng đẹp mắt hoặc thiết kế bằng gỗ bền. 

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng ván dăm làm vật liệu san lấp mặt bằng hoặc sàn nhà trước khi bạn trải sàn gỗ hoặc thảm bằng phẳng trông đẹp mắt hơn.

ván ép phủ phim gs và những tính năng không thể phủ nhận được

Lớp lót

Công ty GS có bán hai loại lớp lót : một là tấm ván thông và một là biến thể vân sam. Tấm gỗ thông có phần thô hơn và được sử dụng để ốp nội thất và ngoại thất , nơi trang trí không đóng vai trò chính. 

Lớp phủ vân sam có thể được sử dụng cho các công trình tương tự nhưng thường được sử dụng cho các công trình trang trí là chủ yếu thay vì bạn phải dùng ván ép phủ phim .Vì vậy, loài cây này thường được sử dụng trong sản xuất đồ nội thất. Lớp lót vân sam cũng có lưỡi và rãnh vì vậy bạn có thể dễ dàng ghép chúng lại với nhau.

Bảng OSB

Một tấm ván xây dựng OSB bao gồm nhiều lớp dăm gỗ thô được kết nối với nhau bằng keo. Những tấm này rất chắc chắn, trọng lượng nhẹ và tuổi thọ lâu dài nên rất thích hợp cho sàn và tường. Loại tấm tương đối rẻ này là tấm xây dựng thực sự. 

OSB ít dễ gia công hơn khi chế tạo đồ nội thất do cấu trúc thô. Một số bảng OSB có lưỡi và rãnh, vì vậy bạn có thể dễ dàng gắn chúng vào nhau.

MDF

MDF được làm từ bụi gỗ, được ép thành tấm bằng keo dưới áp lực cao. Ván MDF dễ cưa và thích hợp để phay. Bạn nên khoan trước các lỗ bắt vít để tránh bị tách. MDF được sử dụng rộng rãi để làm đồ nội thất. Vì ván MDF trơn nên bạn có thể dễ dàng sơn chúng. 

Để làm được điều này, trước tiên hãy sử dụng sơn lót MDF chuyên dụng để sơn bám tốt. Bạn có thể sử dụng ván MDF chống ẩm cho những căn phòng ẩm thấp. Tấm màu xanh lá cây này được ngâm tẩm. GS chúng  tôi xin lưu ý rằng tấm này không thích hợp để sử dụng ngoài trời. Một loại MDF khác là 'MDF uốn cong'. 

Các tấm này được cắt ở một bên và do đó nó linh hoạt hơn nhiều. Hữu ích khi hoàn thiện các hình tròn. Cuối cùng , là những tấm ván MDF sơn mài mỏng , màu trắng mà bạn có thể sử dụng làm mặt sau của đồ nội thất.

Bảng cứng và bảng mềm

Ván cứng được ép dưới áp suất cao và bao gồm các sợi gỗ xay. Bạn có thể sử dụng nó tốt như mặt sau của đồ nội thất, ví dụ như ở tủ sách. 

Ván cứng cũng được sử dụng để làm phẳng sàn nhà hoặc làm đế giường. Nếu bạn làm ẩm tấm cứng , bạn cũng có thể sửa nó ở dạng cong. Softboard được ép ít cứng hơn một chút. 

Do đó, bạn không thể sử dụng nó như một tấm xây dựng , vì khả năng chịu lực không đủ cho việc này. Nó được sử dụng rộng rãi như một sàn phụ. Bạn cũng có thể sử dụng bảng mềm làm bảng thông báo.

Ván ép

Multiplex là tên gọi chung cho các tấm xây dựng bao gồm nhiều lớp. Đây có thể là các lớp gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Các tấm gỗ cứng có lớp trên cùng đẹp và do đó thích hợp để xây dựng đồ nội thất. Sau đó, bạn có thể sơn nó bằng một lớp sơn mài trong suốt. Các tấm ván ép phủ phim bằng gỗ mềm cũng có lớp trên cùng đẹp mắt nhưng có thể chứa nhiều nút thắt hơn. 

Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này.

Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này. Đây là một loại vật liệu dạng tấm rất tiện dụng dùng để hoàn thiện các hình tròn.

Bài viết khác
Lượt xem: 93
Để mang lại khả năng chống cháy cho ván dăm , các chất đặc biệt được đưa vào thành phần của nó - chất làm chậm cháy. Hiện nay, tại công ty GS không có chuyên sản xuất ván ép phủ phim chống cháy.
Lượt xem: 99
Chúng tôi đề nghị bạn nên tìm hiểu kĩ tính khả dụng và đặc điểm của sản phẩm mong muốn khi mua các mặt hàng khác nói chung và ván ép phủ phim nói riêng. Cảm ơn quý khách.
Lượt xem: 114
Ván ép phủ phim màu nâu đen thật là phổ biến được sử dụng trong các công việc xây dựng . Công ty GS chuyên cung cấp các loại giàn giáo , ván ép , ván ép coppha ,...phục vụ cho các công trình và nhiều mục đích khác nhau .
Lượt xem: 117
Nếu quý vị còn có những thắc mắc nào về sản phẩm ván ép phủ phim hay những nguyên -vật liệu khác tại GS chúng tôi thì hãy để lại câu hỏi , đội ngũ nhân viên tư vấn bên công ty sẽ trả lời và hỗ trợ quý khách hàng nhanh và chi tiết nhất.
Lượt xem: 112
Công ty GS không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các loại ván ép phủ phim và các loại ván coppha , giàn giáo mà bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối , nhập khẩu một số mặt hàng sản phẩm từ nước ngoài như gỗ hoặc những tấm khung cửa phục vụ cho công trình xây dựng.
Lượt xem: 112
Hỗ trợ cho nội thất gỗ Premier yêu cầu vân gỗ đẹp và nổi bật. Chúng tôi cung cấp ván gỗ ván ép phủ phim các loại theo yêu cầu của khách hàng để có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chất lượng nhất .