Tin tức

Ván ép phủ phim GS , bạn đồng hành của mọi công trình

Ngày đăng: 21/12/2021 99 lượt xem
Chúng tôi đề nghị bạn nên tìm hiểu kĩ tính khả dụng và đặc điểm của sản phẩm mong muốn khi mua các mặt hàng khác nói chung và ván ép phủ phim nói riêng. Cảm ơn quý khách.

Giới thiệu

Ván ép phủ phim Sveza DEK có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Lý do cho sự phổ biến của nó nằm ở chất lượng của nó , khác biệt tốt hơn so với các vật liệu tương tự khác. Thông thường , ván ép phủ phim được sử dụng trong công việc xây dựng . Coppha tường , coppha panel , xây dựng nguyên khối , sản xuất đồ mộc và trang trí nội thất hay dùng trong các lĩnh vực ứng dụng khá rộng rãi.

Thông số kỹ thuật

Tên thương hiệu

Sveza

Chiều dài ván ép

2440 mm

Chiều rộng ván ép

1220 mm

Độ dày ván ép

18 mm

Mật độ, kg / m

520-730

Vật tư

Bạch dương

Chi nhánh công ty

Công ty GS

Quốc gia sản xuất

Việt Nam

Kích thước, mm ( L x W x H )

2440 x 1220 x 18

Bề mặt tấm ép được phủ lớp ngăn ngừa sự xâm nhập của hơi ẩm , chúng có khả năng chống mài mòn , hóa chất và sự hình thành của nấm cao. Các đầu của tấm ép nhiều lớp được sơn phủ bằng sơn acrylic không thấm nước . Tỷ trọng của ván ép là 520-730 kg / m3. Các lớp bên ngoài của gỗ ép coppha được phủ phim Pynea phenolic (sản xuất tại công ty GS). 

Lớp phủ chống thấm tiêu chuẩn có màu nâu sẫm và mật độ 120 g/m2. Ván ép được dán bằng keo phenolic chống thấm nước gốc nhựa formaldehyde . Hợp chất kết dính có khả năng chống lại ảnh hưởng của môi trường và đun sôi trong nước .                

Sự khác biệt giữa những tấm gỗ ép này và "Sveza (1,22x2,44x18 mm) loại 1/1" là ứng dụng của lưới và biểu tượng  của công ty GS .Cơ sở của ván ép phủ phim là veneer bạch dương , đôi khi veneer thông và vân sam được sử dụng . Nhưng đó là tấm ép bạch dương nổi tiếng với chất lượng cao. Nó không những bền , chống nước , mịn và nhẹ.

Một số bí quyết được sử dụng để có được ván ép phủ phim chất lượng cao và bền . Vì vậy , khi dán các lớp được ngâm tẩm bằng vecni và nhựa đặc biệt . Do đó, tuổi thọ sử dụng được tăng lên rất nhiều. 

ván ép phủ phim gs hạnh phúc trong từng sản phẩm

Đồng thời, nó có thể được sử dụng một cách an toàn để sửa chữa trong các khu dân cư vì nó không gây nguy hiểm cho con người. Nhưng lựa chọn lý tưởng nhất là sử dụng ván ép coppha phủ phim giá rẻ tại công ty chúng tôi. Hàng chục và thậm chí hàng trăm công ty đang tham gia sản xuất gỗ ép, tất cả đều sử dụng nhiều công nghệ khác nhau .

Nếu bạn quyết định không chi tiêu nhiều , hãy chú ý đến ván ép phủ phim GS. Chất lượng của nó không khác mấy so với hàng ngoại nhập . Nếu bạn đặt chất lượng cao hơn tất cả , chúng tôi khuyên bạn chỉ nên mua các sản phẩm của GS đang nắm giữ. Bề mặt ván được phủ lớp ngăn ngừa sự xâm nhập của hơi ẩm, có khả năng chống mài mòn, hóa chất và sự hình thành của nấm cao. 

 • Ván khuôn tường
 • Ván khuôn móng
 • Ván khuôn bản sàn
 • Ván khuôn cột
 • Ván khuôn để xây dựng cầu và hầm
 • Vịnh bốc hàng và cầu dịch vụ kho bãi
 • Nhà phụ
 • Kết cấu và hàng rào bảo vệ
 • Công trình nông nghiệp
 • Kho bãi
 • Vách ngăn và cửa ra vào
 • Đoạn đầu đài
 • Sàn chống trượt

Những lợi ích quan trọng và làm việc hiệu quả.

Chất lượng vật liệu

Tấm gỗ ép này được làm bằng veneer bạch dương , một dạng  vật liệu bền nhất và đồng thời nhẹ , cán nhẵn các đầu đều và được sơn bằng sơn acrylic chống thấm.

Sử dụng phổ biến

Ván ép phủ phim có thể được sử dụng không chỉ trong xây dựng nguyên khối mà còn được sử dụng để xây dựng các vịnh , hàng rào , các tòa nhà cho các mục đích khác nhau , sàn chống trượt.

Tăng khả năng chống mài mòn

Hợp chất kết dính có khả năng chống lại ảnh hưởng của môi trường và sôi trong nước , bởi vì tấm ép tẩm keo phenolic chống thấm nước dựa trên nhựa formaldehyde.

Doanh thu ấn tượng

Sau khi loại bỏ tạp chất , ván ép phủ phim được loại bỏ và có thể được sử dụng lại. Có thể phục vụ một số chu kỳ sản xuất trong xây dựng.

Chiều rộng ( cm )

122

Chiều cao (cm )

1,8

Chiều dài ( cm )

244

Trọng lượng ( kg )

37,5

Đơn vị mặt hàng

Tấm

Chú ý !

Màu sắc , kết cấu và đặc điểm thực tế của sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh và mô tả của chúng trên trang web Mọi thông tin về hàng hóa trên website congtygs.com chỉ mang tính chất tham khảo và không phải là chào hàng công khai theo quy định. Chúng tôi đề nghị bạn nên tìm hiểu kĩ tính khả dụng và đặc điểm của sản phẩm mong muốn khi mua các mặt hàng khác nói chung và ván ép phủ phim nói riêng.

Bài viết khác
Lượt xem: 93
Để mang lại khả năng chống cháy cho ván dăm , các chất đặc biệt được đưa vào thành phần của nó - chất làm chậm cháy. Hiện nay, tại công ty GS không có chuyên sản xuất ván ép phủ phim chống cháy.
Lượt xem: 114
Ván ép phủ phim màu nâu đen thật là phổ biến được sử dụng trong các công việc xây dựng . Công ty GS chuyên cung cấp các loại giàn giáo , ván ép , ván ép coppha ,...phục vụ cho các công trình và nhiều mục đích khác nhau .
Lượt xem: 117
Nếu quý vị còn có những thắc mắc nào về sản phẩm ván ép phủ phim hay những nguyên -vật liệu khác tại GS chúng tôi thì hãy để lại câu hỏi , đội ngũ nhân viên tư vấn bên công ty sẽ trả lời và hỗ trợ quý khách hàng nhanh và chi tiết nhất.
Lượt xem: 112
Công ty GS không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các loại ván ép phủ phim và các loại ván coppha , giàn giáo mà bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối , nhập khẩu một số mặt hàng sản phẩm từ nước ngoài như gỗ hoặc những tấm khung cửa phục vụ cho công trình xây dựng.
Lượt xem: 112
Hỗ trợ cho nội thất gỗ Premier yêu cầu vân gỗ đẹp và nổi bật. Chúng tôi cung cấp ván gỗ ván ép phủ phim các loại theo yêu cầu của khách hàng để có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chất lượng nhất .
Lượt xem: 87
Tại cơ sở sản xuất của chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim đa dạng về màu sắc và kích thước phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau. Hãy liên hệ với GS để mua được hàng chất lượng mà giá phải chăng.