Tin tức

Ván ép phủ phim GS , tận tâm trong từng sản phẩm

Ngày đăng: 16/12/2021 111 lượt xem
Hỗ trợ cho nội thất gỗ Premier yêu cầu vân gỗ đẹp và nổi bật. Chúng tôi cung cấp ván gỗ ván ép phủ phim các loại theo yêu cầu của khách hàng để có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chất lượng nhất .

Ván ép tếch tự nhiên

Được sản xuất bởi công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ GS có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại ván ép phủ phim , tấm ép Teak tự nhiên Mountain , dòng thẳng , tấm ép Teak Ý được làm cho các thành phần nội thất như tủ , bàn , giường thay vì sử dụng gỗ xẻ Với đặc tính tốt của gỗ có thể cắt , xẻ , đóng đinh dễ dàng , không bị gãy , có thể uốn cong tạo hình .Cung cấp sức mạnh , độ bền , nhấn mạnh thời gian sử dụng lâu dài , công ty chúng tôi có sẵn cả hai kích thước tiêu chuẩn và làm theo kích thước đặt hàng theo yêu cầu của quý khách.

Kích thước của gỗ tếch tự nhiên , vân núi , đường thẳng , độ dày  4 mm , 6 mm , 10 mm.

Ván ép cao su loại B ,  hạng A

Công ty GS bán ván ép cao su (ván ép thương mại) loại B , hạng A được sản xuất để trang trí tường nội thất , đồ gỗ , trần nhà dùng trong công việc đóng gói . Tấm sàn hoặc tường có thể được sử dụng để sơn và phủ các bề mặt khác nhau với các đặc tính tốt của gỗ , mang lại sức mạnh , độ bền nhấn mạnh thời gian sử dụng lâu dài.

Tấm ép cao su loại B , hạng A có độ dày 3 mm , 4 mm , 6 mm 10 mm , 15 mm và 20 mm.

Ván ép phủ phim đen hạng AAA

Công ty GS chúng tôi có bán ván ép phủ phim đen hạng AAA , còn được gọi là tấm ép đen. Ván ép phủ phim đen được làm từ gỗ nhân tạo , được khuyến khích sử dụng trong các công trình xây dựng , bê tông sàn , tường , đáy dầm , dầm phụ , khớp nối , là loại gỗ ép phủ phim đen loại AAA .

Chúng có thể sử dụng 10-12  lần sử dụng . Mà loại ván ép này là loại gỗ làm từ bê tông được sử dụng nhiều lần nhất và nó được coi là tác phẩm tấm ép có chất lượng tốt nhất.

Kích thước của ván ép phủ phim đen hạng AAA có độ dày 13,5 mm , 15 mm , 18 mm.

Ván ép cao su loại A ,hạng AAA Furniture Grade

Chúng tôi cung cấp gỗ ép thương mại A , AAA ,  hạng nội thất ,  được sản xuất để trang trí nội thất tường , đồ nội thất , trần nhà và có thể sơn. Với đặc tính phủ bề mặt laminate tốt , sơn bóng , nước sơn tốt , bề mặt gỗ mịn , không bong tróc hay thô ráp . Cung cấp sức mạnh , độ bền , nhấn mạnh thời gian sử dụng lâu dài . Công ty chúng tôi có sẵn các kích cỡ khác nhau tùy theo ứng dụng và yêu cầu của quý khách.

Ván ép cao su  A ,  Hạng nội thất AAA có độ dày 4 mm , 6 mm , 10 mm , 15 mm và 20 mm.

ván ép phủ phim chất lượng uy tín hàng đầu

Ván ép phủ phim đen loại A

Ván ép phủ phim đen A Grade hay còn gọi là tấm ép đen , gỗ ép phủ phim , gỗ ép đen , Gỗ nhân tạo. Nên dùng cho các công trình xây dựng , bê tông , sàn , tường , đáy , dầm , xà , khớp nối cho ván ép phủ phim . Màu đen A Grade từ tấm ép có thể sử dụng 5-8 lần sử dụng.

Tấm ép phủ phim đen A Grade  có độ dày 10 mm , 15 mm , 20 mm .

Ván ép cao su , ván ép hai mặt ET

GS bán ván ép cao su đánh bóng hai mặt , loại AAA OVL Grade , tiêu chuẩn cùng quy cách Châu Âu thường được sử dụng để che phủ da và làm đồ nội thất , tủ , bàn ,  giường , nội thất gia công và đặc biệt là chịu lực , độ bền cao , nhấn mạnh thời gian sử dụng lâu dài.

Ưu điểm của việc sử dụng veneer cao su tự nhiên làm vật liệu bao phủ nó cho một kết cấu tự nhiên , vân gỗ đẹp và bản sắc khác nhau. Vì nó được làm từ những cây cao su thật do đó bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Gỗ tếch thích hợp sử dụng cho đồ nội thất và trang trí nội thất.

Công ty GS bán cao gỗ tếch chất lượng cho đồ nội thất . Tấm ép được coi là một trong những vật liệu quan trọng nhất cho nội thất và bên ngoài công việc trong thời hiện đại. 

Do sự phổ biến của việc sử dụng các sản phẩm vân gỗ để trông sang trọng , đắt tiền và tự nhiên , làm đồ trang trí tường đồ nội thất , trần nhà , trải sàn hoặc vách ngăn . Vì vậy , hầu hết tấm ép được sử dụng phổ biến và khách hàng đã đi tìm gỗ ép chất lượng tốt . Hoa văn đẹp từ các nước khác nhau đến cho anh em chọn mua và tìm mua rất nhiều.

Những tấm gỗ để làm đồ nội thất phần lớn sẽ tập trung vào sức bền , độ mềm dẻo , vân gỗ đẹp cho thiết kế  lắp ráp thành đồ nội thất để sử dụng hữu ích và giúp trang trí làm đẹp.

Ván ép Liên Thái đã nhập khẩu ván ép gỗ tếch tự nhiên núi , gỗ thẳng , ván ép cao su , ván dăm , MDF để lắp ráp thành đồ nội thất đẹp. Bằng việc sử dụng thương hiệu “GS”  bằng cách bán sỉ - lẻ cho các cửa hàng , nhà thiết kế và sản xuất đồ gỗ nội thất trên cả nước. 

Hỗ trợ cho nội thất gỗ Premier yêu cầu vân gỗ đẹp và nổi bật. Chúng tôi cung cấp ván gỗ , ván ép phủ phim các loại theo yêu cầu của khách hàng để có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chất lượng nhất.

Bài viết khác
Lượt xem: 92
Để mang lại khả năng chống cháy cho ván dăm , các chất đặc biệt được đưa vào thành phần của nó - chất làm chậm cháy. Hiện nay, tại công ty GS không có chuyên sản xuất ván ép phủ phim chống cháy.
Lượt xem: 99
Chúng tôi đề nghị bạn nên tìm hiểu kĩ tính khả dụng và đặc điểm của sản phẩm mong muốn khi mua các mặt hàng khác nói chung và ván ép phủ phim nói riêng. Cảm ơn quý khách.
Lượt xem: 114
Ván ép phủ phim màu nâu đen thật là phổ biến được sử dụng trong các công việc xây dựng . Công ty GS chuyên cung cấp các loại giàn giáo , ván ép , ván ép coppha ,...phục vụ cho các công trình và nhiều mục đích khác nhau .
Lượt xem: 116
Nếu quý vị còn có những thắc mắc nào về sản phẩm ván ép phủ phim hay những nguyên -vật liệu khác tại GS chúng tôi thì hãy để lại câu hỏi , đội ngũ nhân viên tư vấn bên công ty sẽ trả lời và hỗ trợ quý khách hàng nhanh và chi tiết nhất.
Lượt xem: 112
Công ty GS không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các loại ván ép phủ phim và các loại ván coppha , giàn giáo mà bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối , nhập khẩu một số mặt hàng sản phẩm từ nước ngoài như gỗ hoặc những tấm khung cửa phục vụ cho công trình xây dựng.
Lượt xem: 87
Tại cơ sở sản xuất của chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim đa dạng về màu sắc và kích thước phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau. Hãy liên hệ với GS để mua được hàng chất lượng mà giá phải chăng.