Tin tức

Ván ép phủ phim GS , thương hiệu danh tiếng

Ngày đăng: 17/12/2021 111 lượt xem
Công ty GS không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các loại ván ép phủ phim và các loại ván coppha , giàn giáo mà bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối , nhập khẩu một số mặt hàng sản phẩm từ nước ngoài như gỗ hoặc những tấm khung cửa phục vụ cho công trình xây dựng.

Ván ép cao su TIS.

Ván ép cao su TIS hoặc ván ép đầy đủ milimet là loại ván ép cao su đã được kiểm định theo tiêu chuẩn công nghiệp hoặc TIS 178 - 2549 về các tính chất như chiều rộng (mm) , chiều dài (mm), độ dày (mm) , độ ẩm (%) ,… Có các tính chất tạm thời , nội , chống ẩm và các loại bên ngoài .Ván ép TIS vừa để trần và được phủ bằng veneer tếch tự nhiên và gỗ tếch . Cũng giống như ván ép phủ phim , ván ép cao su TIS cũng có khá nhiều công dụng dùng trong trang trí nội thất và nhà cửa.

Cách sử dụng

-Được sử dụng như một thành phần của đồ nội thất như tủ , bàn , giường thay cho gỗ tếch xẻ.

-Được sử dụng trong nội thất của tòa nhà và nhà ở.

-Có thể cắt , cưa , đóng đinh dễ dàng , không bị gãy , có thể uốn cong.

Thông tin chi tiết sản phẩm

-Kích thước tiêu chuẩn : 4 x 8 feet. 

-Độ dày tiêu chuẩn : 4, 6 , 10 , 15 , 20 mm.

-Tính năng.

-Làm từ gỗ thật.

-Dễ dàng lắp đặt , chi phí xây dựng thấp hơn.

-Như vật liệu cách nhiệt.

-Có thể được trang trí theo nhiều kiểu dáng khác nhau . Chúng có cùng tính chất với ván ép phủ phim.

-Mạnh mẽ và bền.

Khuôn viên gỗ

Khung gỗ khuôn viên: hoặc gỗ Teng đỏ là loại gỗ cứng , màu đỏ đẹp như gỗ gõ đỏ nhưng giá thành thấp hơn. Vì vậy , nó được phổ biến để làm mứt . Công ty GS chúng tôi chỉ chọn bán gỗ xẻ trại loại A , kích thước 2 "x 4", 2 "x 5", kích thước tiêu chuẩn 70 x 200 , 80 x 200 , 90 x 200 và có thể sản xuất theo kích thước yêu cầu.

 • Ưu điểm : vân gỗ chắc , màu đẹp.
 • Nhược điểm : dằm thô , khó sơn.
 • Giá cả : giá vừa phải.

Khung gỗ nghệ đen

Khung gỗ nghệ đen: hay còn gọi là gỗ Teng Miến Điện. Nó được dùng để thay thế cho đồng teng Mã Lai vốn khá khan hiếm và khan hiếm bởi vì màu sắc tương tự các dự án thường được đặt và sơn . Vì gỗ không có hoa văn nên có 2 kích thước "x 4" , kích thước tiêu chuẩn 70 x 200 , 80 x 200 và 90 x 200 và có thể sản xuất với mọi kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

 • Ưu điểm: Màu sắc gần giống gỗ , dễ sơn.
 • Nhược điểm: Không có vân gỗ , dễ bị cong , phải lắp đặt ngay. Sau khi lắp ráp ban nhạc , hãy gửi nó đến vị trí việc làm.
 • Giá cả: bình dân.

ván ép phủ phim và những điều cần biết

Khung gỗ tếch

Khung gỗ tếch : hoa văn đẹp , chắc , bền , sử dụng được lâu dài , mối mọt , sâu mọt ít ăn. Vì trong gỗ có một số chất khiến côn trùng không làm phiền . Chúng tôi chỉ chọn gỗ loại A. Đặc biệt , đối với phần khung gia công , phần  ốp sẽ sử dụng gỗ  2 "x 4", 2 "x 5"  để sản xuất theo các kích thước tiêu chuẩn 70 x 200 , 80 x 200 và 90 x 200 và có thể sản xuất theo bất kỳ kích thước nào theo yêu cầu.

 • Ưu điểm : chất gỗ chắc , hoa văn đẹp , không bị mối mọt ăn.
 • Nhược điểm : phải lựa chọn người bán đáng tin cậy. Vì có nhiều hạng gỗ tếch như tếch rừng trồng , tếch vàng. 
 • Giá cả : giá hơi cao.

Khung gỗ đỏ

Khung gỗ gõ đỏ  2 "x 4", 2 "x 5" kích thước tiêu chuẩn 70 x 200 ; 80 x 200 và 90 x 200 và có thể sản xuất với mọi kích thước theo yêu cầu của quý khách. 

 • Ưu điểm : chất gỗ chắc , màu đẹp , bền , không bị mối mọt ăn.
 • Nhược điểm : vân gỗ ít , màu sẽ sẫm dần theo thời gian.
 • Giá cả : giá hơi cao.

Có thể thấy sản phẩm này có tính năng ưu việt hơn so với ván ép phủ phim truyền thống.

Antimon

Khung gỗ Antimon : gỗ Antimon là một loại gỗ cứng . Nó thường được sử dụng để làm khung bây giờ. Với giá cả phải chăng , không thiếu hụt như gỗ Teng . Sau khi cài đặt , sơn nó khá gần với mục yêu thích.

 • Ưu điểm : giá rẻ , chất lượng tốt , dễ sơn.
 • Nhược điểm : gỗ xốp nên uốn cong nhanh . Phải được cài đặt ngay sau khi băng được lắp ráp 
 • Giá cả : bình dân.

Khung gỗ Takhian

Gỗ Takhian hay còn gọi là gỗ gốc Takhian. Khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời , màu của nó sẽ trở nên đậm hơn , bền chắc , có khả năng chống thấm nước , thường được dùng để làm khung tranh. Các công trình phổ biến nhất là kích thước tiêu chuẩn 2 "x 4" 2 "x 5" 70 x 200 ; 80 x 200 ; 90 x 200 và có thể sản xuất kích thước theo yêu cầu khách hàng.

 • Ưu điểm : màu sắc gần giống với Takhian vàng . Gỗ chắc , chịu nước , không cong vênh.
 • Nhược điểm : khi bị ánh nắng chiếu vào làm cho màu đậm hơn , có độ thô sơ , khó lên màu.
 • Giá cả : giá cả vừa phải , phù hợp với chất lượng. 

Khung gỗ

Khung gỗ Teng : gỗ Teng là loại gỗ có kích thước từ trung bình đến lớn. Nó mọc giữa các khu rừng nắng trừ phía nam , gỗ màu nâu nhạt , thô nhưng chắc , gỗ dai và chắc và rất bền, khô và khó bào để trang trí. Kích thước là 2 "x 4" 2 "x 5", kích thước tiêu chuẩn 70 x 200 ; 80 x 200 ; 90 x 200 và có thể sản xuất kích thước theo yêu cầu của quý vị.

 • Ưu điểm: bền , chắc , xoắn.
 • Nhược điểm : gỗ quý hiếm .
 • Giá cả : giá hơi cao.

Công ty GS không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các loại ván ép phủ phim và các loại ván coppha , giàn giáo mà bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối , nhập khẩu một số mặt hàng , sản phẩm từ nước ngoài như gỗ hoặc những tấm khung cửa phục vụ cho công trình xây dựng.

Bài viết khác
Lượt xem: 92
Để mang lại khả năng chống cháy cho ván dăm , các chất đặc biệt được đưa vào thành phần của nó - chất làm chậm cháy. Hiện nay, tại công ty GS không có chuyên sản xuất ván ép phủ phim chống cháy.
Lượt xem: 99
Chúng tôi đề nghị bạn nên tìm hiểu kĩ tính khả dụng và đặc điểm của sản phẩm mong muốn khi mua các mặt hàng khác nói chung và ván ép phủ phim nói riêng. Cảm ơn quý khách.
Lượt xem: 114
Ván ép phủ phim màu nâu đen thật là phổ biến được sử dụng trong các công việc xây dựng . Công ty GS chuyên cung cấp các loại giàn giáo , ván ép , ván ép coppha ,...phục vụ cho các công trình và nhiều mục đích khác nhau .
Lượt xem: 116
Nếu quý vị còn có những thắc mắc nào về sản phẩm ván ép phủ phim hay những nguyên -vật liệu khác tại GS chúng tôi thì hãy để lại câu hỏi , đội ngũ nhân viên tư vấn bên công ty sẽ trả lời và hỗ trợ quý khách hàng nhanh và chi tiết nhất.
Lượt xem: 111
Hỗ trợ cho nội thất gỗ Premier yêu cầu vân gỗ đẹp và nổi bật. Chúng tôi cung cấp ván gỗ ván ép phủ phim các loại theo yêu cầu của khách hàng để có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chất lượng nhất .
Lượt xem: 87
Tại cơ sở sản xuất của chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim đa dạng về màu sắc và kích thước phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau. Hãy liên hệ với GS để mua được hàng chất lượng mà giá phải chăng.