Tin tức

Ván ép phủ phim GS -Thương hiệu đi lên từ chất lượng

Ngày đăng: 15/11/2021 49 lượt xem
Công ty GS chúng tôi chuyên cung cấp các loại ván ép phủ phim với đầy đủ kích thước , màu sắc và chất lượng vượt trội . Nhiều mức giá cho phép quý khách hàng thoải mái lựa chọn và mua nhiều sản phẩm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau .

Ván ép phủ phim - Một vật liệu xây dựng và trang trí phổ biến

 Vật liệu bên ngoài

Ván ép giả gỗ là những loại vật liệu phổ biến không chỉ sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng mà nó còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp chế xuất , thiết kế , trang trí nội - ngoại thất .

Nó cũng được sử dụng trong các ngành công nghiệp ô tô, đóng tàu và hàng không . Lợi thế của ván ép phủ phim là trong số những thứ khác thì giá thành tương của nó tương đối thấp hơn, chúng có tính linh hoạt hơn và đồng thời độ bền cơ học và đặc tính cách âm của nó cũng cách nhiệt tốt. Nên hiện nay độ “hot” của dòng sản phẩm này rất được ưa chuộng trên thị trường cả trong và ngoài nước.

Một tấm ván ép phủ phim được làm từ các tấm veneer xếp chồng lên nhau (các tấm gỗ mỏng thu được bằng cách cắt). Mỗi tấm ván bao gồm ít nhất ba lớp veneer.

Hướng của các thớ gỗ ở các lớp liền kề vuông góc với nhau. Điều này làm tăng độ bền của những tấm gỗ ép và cung cấp khả năng chống cong vênh và biến dạng rất tốt.

Các tấm veneer được phủ một lớp keo cứng đó là keo Phenolic . Đầu tiên chúng được đặt dưới máy ép ở nhiệt độ phòng và sau đó được đặt dưới máy ép nhiệt. Sau khi ép và làm khô, một công đoạn xử lý bề mặt cuối cùng được thực hiện.

Các loại ván ép

Ván ép được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau và tùy thuộc vào thành phần , nguyên liệu cấu thành nên một tấm gỗ ép chất lượng hay kích thước cũng đa dạng hơn , nhiều chủng loại hơn,...

Loại veneer - lá kim hoặc rụng lá ( bạch dương , alder , dương ). Để giảm giá thành của sản phẩm , các lớp bên trong có thể được làm bằng cây lá kim và lớp bên ngoài bằng bạch dương cứng .những tấm ván ép gỗ cứng có các thông số tốt hơn ván ép lá kim, nhưng loại sau có nhiều hạt hơn. Loại ván ép phụ thuộc vào chất liệu của các lớp bên ngoài.

Loại tẩm chất kết dính - FBA (keo albumin casein) , FK (urê)  FSF (nhựa phenol-formaldehyde) , FCS (melamine , nhựa melamine - formaldehyde), BS và BV (keo bakelite hòa tan trong rượu và hòa tan trong nước), FB (dầu bóng bakelite). Phổ biến nhất là gỗ ép FK chống ẩm và gỗ ép FSF chống thấm.

Số lớp

-Ba lớp, năm lớp , hoặc cũng có thể có nhiều lớp.

Phương pháp xử lý bề mặt trước  

-Chưa đánh bóng , đánh bóng một hoặc cả hai mặt , dát mỏng.

Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của các khuyết tật trong quá trình xử lý gỗ ở các lớp trước mà ván ép phủ phim được chia thành 5 loại.

Ứng dụng

Trong lĩnh vực xây dựng , ván ép phủ phim được sử dụng để làm ván khuôn, các yếu tố xây dựng (tường ngăn , trần treo , cầu thang) và hộp mái.

Ván ép có thể được sử dụng như một tấm ốp trang trí trong nội thất nhà ở, cả trên tường và sàn nhà (không có vật liệu nào khác bắt chước gỗ cũng như ván ép). Tính linh hoạt của nó cho phép bạn tạo ra các phần tử có dạng cong cột hoặc vòm.

Nhiều yếu tố nội thất được làm bằng ván ép và tường bên trong , kệ , thành sau của tủ , đáy của đồ nội thất bọc , tựa lưng và ghế tựa.

Ván gỗ dán thường là vật liệu nhẹ và rẻ tiền , là vật liệu lý tưởng để sản xuất thùng chứa , thùng và bao bì. Đổi lại , trong kỹ thuật điện , nó được sử dụng như một lớp cách điện.

Nhiều loại ván ép đang có nhu cầu sử dụng khá tương đối trong ngành công nghiệp ô tô (tường cách âm và sàn chống trượt cho xe giao hàng , xe máy và xe caravat) , đóng tàu và hàng không. Chúng cũng được lấy làm tư liệu để làm mô hình.

ván ép phủ phim GS có nơi nào sánh bằng

Ưu điểm

*Có rất nhiều ưu điểm của ván ép phủ phim . Bao gồm :

  • Giá cả hợp lý.
  • Trọng lượng nhẹ hơn gỗ đặc.
  • Độ bền cơ học cao, tính năng vượt trội hơn hẳn những dòng truyền thống.
  • Uyển chuyển , nhẹ nhàng rất thuận tiện cho việc di chuyển.
  • Hiệu quả tốt về giảm tiếng ồn và cách nhiệt.
  • Bề mặt nhẵn (các tấm đánh bóng) và chắc chắn.
  • Sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, xây dựng và trang trí.
  • Khả năng chống ẩm , sau khi ngâm và làm khô , những tấm gỗ ép trở lại kích thước và hình dạng ban đầu.

Mua ván ép ở đâu ?

Công ty GS chúng tôi chuyên cung cấp các loại ván ép phủ phim với đầy đủ kích thước , màu sắc và chất lượng vượt trội . Nhiều mức giá cho phép quý khách hàng thoải mái lựa chọn và mua nhiều sản phẩm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau , với độ dày từ 4 đến 32 mm ở dạng tấm với nhiều kích cỡ khác nhau.

Ưu đãi từ công ty chúng tôi bao gồm trong số những loại khác thì tấm gỗ của các loài rụng lá khác nhau về thành phần bạch dương , alder và poplar ,... đã được xử lí qua khâu đánh bóng và dát mỏng.

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.