Tin tức

Ván ép phủ phim GS và những dấu hiệu nhận biết

Ngày đăng: 20/12/2021 113 lượt xem
Ván ép phủ phim màu nâu đen thật là phổ biến được sử dụng trong các công việc xây dựng . Công ty GS chuyên cung cấp các loại giàn giáo , ván ép , ván ép coppha ,...phục vụ cho các công trình và nhiều mục đích khác nhau .

Mô tả:

Nói đến ván ép phủ phim (Plywood) thì không ai là không biết . Chúng là dạng vật liệu dạng tấm gây ra bởi tàn tích của gỗ từ quá trình chế biến có thể phải bị loại bỏ trộn với chất kết dính và được ép đùn bằng máy nén áp suất cao có kích thước và sức mạnh để có thể tái sử dụng và có bao nhiêu loại ván ép phủ phimCái nào nên được sử dụng ? Trong bài viết này , công ty GS chúng tôi sẽ đưa bạn hiểu rõ hơn về loại vật liệu này.

Ván ép là gì ?

Ván ép là sản phẩm thu được từ quá trình làm mỏng gỗ hoặc ván lạng (veneer) bằng cách cắt các khúc gỗ theo chiều dài mong muốn. Sau đó , tiện các bản ghi hoặc cắt chúng để có được một số tấm gỗ mỏng và được nén lại với nhau bằng cách sử dụng keo làm vật liệu cố định . Các tấm gỗ được ép lại với nhau phải được đặt sao cho các đường nẹp nằm ngang vuông góc với nhau. Điều này là để tăng các thuộc tính về sức mạnh của chúng. 

Nó cũng làm giảm sự giãn nở và co lại trong mặt phẳng của tấm ván xuống mức tối thiểu. Sau đó đưa qua máy ép nóng để tấm ép đồng nhất , từ quá trình này sẽ làm cho tấm ép có mật độ cao . Quá trình sản xuất ván ép phủ phim được ép bằng nhiệt và lực . Đẩy mạnh điều đó ngoài việc làm cho mật độ của gỗ cao hơn nhiều so với gỗ thật (Solid) . Hoa văn trên tấm veneer khổ lớn liên tục cũng rất đẹp.

ván ép phủ phim gs và những tiêu chí lụa chọn hàng đầu

Ván ép phủ phim là một tấm gỗ mỏng chỉ được ghép từ 3 lớp trở lên hoặc có kích thước tiêu chuẩn , rộng 4 feet (1220 mm) , dài 8 feet (2440 mm) và có nhiều độ dày khác nhau từ 3 , 4 , 6 , 10 , 15 và 20 mm , nhưng độ dày của gỗ ép . Ví dụ tấm ép có độ dày 20 mm , có thể chỉ có độ dày thực là 17 mm , do đó, việc sử dụng gỗ ép cần tính đến độ dày thực tế của gỗ.

Có những loại ván ép nào?

1. Ván ép được phân loại theo loại keo sử dụng .

Loại bên ngoài sử dụng loại keo có khả năng chống chịu với các điều kiện thời tiết  như chịu nước , nước biển , phun nước nóng , phun nước lạnh , chịu ẩm ướt như nước sôi , hơi nước và sấy khô bằng nhiệt tốt . Thích hợp để sử dụng ngoài trời hoặc nơi tiếp xúc với nước hoặc phun và thường được sử dụng trong xây dựng , làm biển quảng cáo ngoài trời , bản vẽ thi công , lát sàn sân khấu biểu diễn , công trình bên bờ biển , đồ nội thất , tường ngăn phòng , biển ứng dụng. Nó có một loạt các mục đích sử dụng và do đó rất phổ biến. Đặc biệt là đối với những tấm gỗ khuôn bê tông và trong lĩnh vực đóng tàu.

2. Ván ép chống thấm.

Ván ép chống thấm là một tấm gỗ thông và gỗ cao su (gỗ cao su) dạng tấm mỏng được nén xen kẽ nhau. Chúng được ép lại với nhau bằng keo rất chắc chắn . Các đặc điểm chính đó là sự sắp xếp của từng miếng gỗ mỏng với một thanh nẹp nằm ngang vuông góc với nhau. Để tăng các đặc tính chịu lực của những tấm gỗ ép là khả năng chịu xoắn, chịu cắt , chịu uốn , đủ các đặc tính chống thấm nước và giảm đến mức tối thiểu sự giãn nở - co ngót trong mặt phẳng của tấm.

3. Ván ép phim

Chúng được làm từ gỗ thông và gỗ cao su , các tấm mỏng được nén xen kẽ nhau và được liên kết với nhau bằng keo dính . Sau đó phủ lên bề mặt gỗ bằng màng phenolic hoặc melamine màu đen , loại phim này có khả năng chống thấm nước , phun nước nóng , phun nước lạnh , nước biển và chịu được độ ẩm cao. Là một loại màng mịn, sáng bóng , không bám dính bê tông , bề mặt tấm ép được phủ một lớp màng mỏng và được ép đùn bằng nhiệt độ cao , mịn nên có thể sử dụng trong công việc đúc nhiều lần trên một trang. 

Ván ép phủ phim màu nâu đen thật là phổ biến được sử dụng trong các công việc xây dựng . Công ty GS chuyên cung cấp các loại giàn giáo , ván ép , ván ép coppha ,...phục vụ cho các công trình và nhiều mục đích khác nhau . Các mặt hàng tại GS luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi đến tay khách hàng.

Bài viết khác
Lượt xem: 92
Để mang lại khả năng chống cháy cho ván dăm , các chất đặc biệt được đưa vào thành phần của nó - chất làm chậm cháy. Hiện nay, tại công ty GS không có chuyên sản xuất ván ép phủ phim chống cháy.
Lượt xem: 99
Chúng tôi đề nghị bạn nên tìm hiểu kĩ tính khả dụng và đặc điểm của sản phẩm mong muốn khi mua các mặt hàng khác nói chung và ván ép phủ phim nói riêng. Cảm ơn quý khách.
Lượt xem: 116
Nếu quý vị còn có những thắc mắc nào về sản phẩm ván ép phủ phim hay những nguyên -vật liệu khác tại GS chúng tôi thì hãy để lại câu hỏi , đội ngũ nhân viên tư vấn bên công ty sẽ trả lời và hỗ trợ quý khách hàng nhanh và chi tiết nhất.
Lượt xem: 111
Công ty GS không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các loại ván ép phủ phim và các loại ván coppha , giàn giáo mà bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối , nhập khẩu một số mặt hàng sản phẩm từ nước ngoài như gỗ hoặc những tấm khung cửa phục vụ cho công trình xây dựng.
Lượt xem: 111
Hỗ trợ cho nội thất gỗ Premier yêu cầu vân gỗ đẹp và nổi bật. Chúng tôi cung cấp ván gỗ ván ép phủ phim các loại theo yêu cầu của khách hàng để có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chất lượng nhất .
Lượt xem: 87
Tại cơ sở sản xuất của chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim đa dạng về màu sắc và kích thước phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau. Hãy liên hệ với GS để mua được hàng chất lượng mà giá phải chăng.