Tin tức

Ván ép phủ phim GS và những điều cần biết

Ngày đăng: 05/11/2021 63 lượt xem
Việc sử dụng giàn giáo hay ván ép phủ phim tại GS thì chúng tôi luôn có những hướng dẫn và những lưu ý nhiều hữu ích để quý khách có thêm kinh nghiệm bảo quản cũng như sử dụng sản phẩm một cách tốt hơn .

Giải pháp giàn giáo

Giàn giáo đề cập đến các hỗ trợ khác nhau được dựng lên trên một công trường xây dựng để công nhân xử lý và giải quyết việc vận chuyển dọc và ngang. Chủ yếu dành cho nhân viên thi công có thể di chuyển lên xuống hoặc lưới an toàn bảo vệ bên ngoài và lắp đặt cấu kiện ở độ cao lớn. Có nhiều loại giàn giáo. Chủ yếu bao gồm: hệ thống giàn giáo làm việc , hệ thống giàn giáo bảo vệ và hệ thống giàn giáo chịu lực và nâng đỡ.

Theo phương pháp chống đỡ giàn giáo, còn có giàn giáo đứng hay còn gọi là giàn giáo tháp, giàn giáo nhô và giàn giáo treo. Toàn bộ giàn giáo leo (được gọi là "giàn giáo leo") hiện nay hầu hết được sử dụng như một hệ thống độc lập trong ngành xây dựng cũng giống như ván ép phủ phim .

Hệ thống giàn giáo là một trong những liên kết , hệ thống quan trọng nhất để thi công an toàn trong xây dựng. Chúng tôi gọi nó là một hệ thống bảo vệ an toàn. Công ty GS chúng tôi quan tâm đến sự an toàn của tất cả các dự án của khách hàng dù là giàn giáo hay ván ép phủ phim hoặc bất kì một sản phẩm nào của công ty GS . Tất cả các hệ thống giàn giáo chúng tôi cung cấp đều đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất có liên quan.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng giàn giáo

Bằng việc sử dụng kết cấu giàn giáo Sampmax Construction cũng như sử dụng ván ép phủ phim , chúng tôi nhắc nhở khách hàng lưu ý đến những vấn đề thường gặp như sau:

Nhúng móng sẽ gây biến dạng cục bộ giàn giáo. Để ngăn chặn sự sụp đổ hoặc lật do biến dạng cục bộ, các cột chống hoặc cột chống cắt kéo và một loạt các thanh dọc được lắp trên mặt cắt của khung uốn đôi cho đến khi vùng biến dạng nằm ngoài. Sự hỗ trợ của tử vi hay cây kéo phải được đặt trên một nền tảng vững chắc và đáng tin cậy.

Độ võng và biến dạng của dầm thép đúc hẫng mà giàn giáo được đặt trên đó vượt quá một giá trị nhất định, và điểm neo ở phía sau của dầm thép đúc hẫng phải được gia cố. Đầu dầm thép cần được siết chặt bằng các thanh đỡ thép và giá đỡ hình chữ U để đỡ mái. Giữa vòng thép nhúng và dầm thép có khe hở, khe hở này phải được cố định bằng nêm ngựa. Các sợi dây thép ở hai đầu ngoài của dầm thép treo được kiểm tra lần lượt và tất cả đều được siết chặt để đảm bảo lực đều.

Trường hợp hệ thống dỡ giàn giáo và liên kết kéo bị hư hỏng một phần thì phải sửa chữa ngay theo phương pháp dỡ tải có trong phương án ban đầu , các bộ phận , cấu kiện bị biến dạng phải sửa chữa. Chỉnh sửa kịp thời biến dạng bên ngoài của giàn giáo, tạo mối liên kết cứng và thắt chặt các sợi dây tại mỗi điểm dỡ hàng để có được lực đồng đều, và cuối cùng thả xích ngược.

Trong quá trình thi công phải tuân thủ nghiêm ngặt trình tự lắp dựng , các cột nối tường khi lắp dựng khung ngoài phải được liên kết chắc chắn với cột của khung kết cấu. Không giống như ván ép phủ phim , giàn giáo có vẻ khó sử dụng và lắp ráp hơn. Nhưng nếu chịu khó để ý thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng .

Các cột nên thẳng đứng, cột so le và hạ thấp từ tầng một. Độ lệch của cột dọc không được vượt quá 1/200 chiều cao tầng, đỉnh cột dọc cao hơn nóc công trình 1,5 m. Đồng thời, các mối nối đối đầu nên được sử dụng trong các mối nối của các cột dọc , ngoại trừ mối nối lòng ở lớp trên.

Mặt dưới của giàn giáo phải được trang bị các thanh quét dọc và quét ngang. Thanh quét dọc phải được cố định trên thanh dọc ở khoảng cách không quá 200mm so với bề mặt của tấm đệm với các phụ kiện góc , và thanh quét ngang phải được gắn ngay bên dưới thanh quét dọc bằng cách sử dụng các phụ kiện góc. Trên cực.

Bên trong kệ điều hành có tấm lưới phẳng, phía cuối và bên ngoài kệ có ốp chân gỗ cao 180mm dày 50mm. Giàn giáo của lớp vận hành phải hoàn chỉnh và ổn định.

Khi xếp ván giàn ngang đối đầu, ở mối nối có hai thanh ngang nằm ngang, mối nối của ván giàn giáo chồng lên nhau phải nằm trên thanh ngang nằm ngang. Không được phép sử dụng bảng thăm dò và chiều dài của bảng giàn giáo không được vượt quá 150mm.

ván ép phủ phim dùng trong công nghiệp

Xà ngang lớn nên đặt dưới xà ngang nhỏ. Ở mặt trong của thanh dọc, sử dụng ốc vít góc bên phải để gắn thanh dọc. Chiều dài của xà ngang lớn không được nhỏ hơn 3 nhịp và không nhỏ hơn 6 m. Nó đóng vai trò như một bộ khung vận hành trong giai đoạn xây dựng và trang trí công trình. Là loại giàn giáo hai hàng , hai trụ với khoảng cách dọc 1,5 m , khoảng cách hàng 1,0 m và khoảng cách bậc 1,5 m.

Hướng dẫn lắp ráp giàn giáo

Trong quá trình lắp ráp, từng lớp thứ hai của khung ngoài phải được gắn cố định vào kết cấu kịp thời để đảm bảo an toàn trong quá trình lắp ráp. Độ lệch dọc và lệch ngang của các thanh phải được sửa chữa bằng cách lắp ráp, và các chốt phải được vặn chặt. Khi sự khác biệt về chiều cao phá dỡ mặt cắt ngang lớn hơn hai độ, cần bổ sung các phần tử ghép tường để gia cố.

Những điểm chính trong thi công tháo lắp giàn giáo

Việc tháo dỡ các hệ thống chống đỡ giàn giáo và ván khuôn phải được thực hiện nghiêm ngặt theo các yêu cầu của tiêu chuẩn kỹ thuật liên quan và các kế hoạch đặc biệt. Trong quá trình phá dỡ, đơn vị giám sát thi công cần bố trí nhân viên đặc biệt giám sát.

Dàn giáo phải được tháo rời từng lớp từ trên xuống dưới. Nghiêm cấm việc lên xuống đồng thời và các bộ phận kết nối của tường phải được tháo từng lớp cùng với giàn giáo. Nghiêm cấm việc tháo rời toàn bộ hoặc một số lớp của tường nối trước khi tháo rời giàn giáo.

Khi tháo giàn giáo, trước tiên hãy ngắt kết nối dây điện gần đó. Nếu có dây điện chôn dưới đất, hãy thực hiện các biện pháp bảo vệ. Nghiêm cấm làm rơi dây buộc và ống thép xung quanh dây điện. Nghiêm cấm thả ống thép đã tháo dỡ, phụ kiện và các phụ kiện khác từ trên cao xuống đất.

Việc tháo lắp cột đứng (dài 6m) phải do hai người thực hiện. Một người không được tháo thanh dọc dưới 30 cm so với thanh ngang chính và việc tháo dỡ phải hoàn thành trước khi tháo bậc của boong tầng trên. Xử lý không đúng cách có thể dễ gây ngã từ độ cao lớn (bao gồm cả người và vật).

Đầu tiên , tháo thanh ngang lớn, khung cắt kéo và khung chéo, tháo các chốt ở giữa trước, và đỡ khung cuối sau khi giữ chính giữa ; Đồng thời , chỉ có thể tháo khóa cắt kéo và khóa chéo trên lớp phá dỡ, không thể tháo tất cả cùng một lúc, tháo khóa cắt kéo đồng thời phải đeo dây an toàn và phải có hai người trở lên hợp tác tháo chúng ra.

Các bộ phận kết nối của tường không được tháo dỡ trước. Chúng chỉ có thể được loại bỏ nếu chúng được xóa từng lớp với các phần tiếp giáp của bức tường. Trước khi loại bỏ các phần nối cuối cùng của tường, hãy đặt các giá đỡ ném lên các trụ thẳng đứng để đảm bảo các trụ thẳng đứng được loại bỏ . sự ổn định. Việc sử dụng giàn giáo hay ván ép phủ phim tại GS thì chúng tôi luôn có những hướng dẫn và những lưu ý nhiều hữu ích để quý khách có thêm kinh nghiệm bảo quản cũng như sử dụng sản phẩm một cách tốt hơn .

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.