Tin tức

Ván ép phủ phim GS và những kiến thức cần biết

Ngày đăng: 09/12/2021 80 lượt xem
Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng mới nào hoặc có ý tưởng về sản phẩm , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi . GS rất vui khi được làm việc với bạn để mang lại cho bạn sản phẩm thỏa đáng cũng giống như ván ép phủ phim.

Kiến thức mua ván ép phủ phim coppha đen được các kỹ sư khuyến khích.

Ván ép phủ phim đen có trọng lượng 18 - 20 kg , dày 14-15 mm , trọng lượng và tỷ trọng phù hợp cho công việc thi công sàn . Bê tông cốt thép , khổ 15 - 25 cm , xây nhà từ quy mô nhỏ , quy mô vừa đến quy mô lớn. Hầu hết các loại tấm ép trên thị trường đều có trọng lượng từ 15 - 17 kg , tỷ trọng thấp , ván ép phủ phim đen , tỷ trọng thấp , ít lõi gỗ.

Trọng lượng của ván ép phủ phim đen nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến công việc xây dựng ?

Khối lượng riêng của một chất là một tỷ lệ. Khối lượng hay thể tích khối lượng của vật chất được tính bằng kg / m3 . Khối lượng riêng càng lớn thì sẽ có nghĩa là khối lượng có khối lượng riêng lớn hơn. Khối lượng riêng của khối lượng gỗ thông và gỗ cao su được xếp xen kẽ trong nhiều lớp. Sau đó trải qua quá trình sấy , nén nóng  .

Ván ép phủ phim đen có nhiều lớp và dày hơn trọng lượng nặng hơn nhưng thực sự là những tấm ép này chúng có thể chịu nhiều căng thẳng hơn. 

Ván ép phủ phim đen nó có thể chịu lực tốt hơn , đó là những tấm ép phủ phim có chất lượng sử dụng tốt hơn , đơn giản là bạn đã có thể chọn được loại gỗ ép chất lượng. 

Tại sao kích thước của công trình 15.000 mét vuông trở lên khi sử dụng tấm ép phủ phim đen lần thứ 2 - 3 sẽ xảy ra sự cố cong vênh gỗ ép.

- Do công trình có quy mô lớn trở lên nên thiết kế bản bê tông cốt thép có chiều dày từ 15 - 20 cm bản
  bê tông dày, trọng lượng lớn hơn.

- Khi trọng lượng bê tông lớn , tỷ trọng cao thì phải chấp nhận ván ép coppha phủ phim giá rẻ có độ căng cao. Tấm ép giá rẻ - trung bình trên thị trường thông thường thì sẽ không chịu được căng thẳng High Strain.

- Ván ép phủ phim uốn cong giữa các dầm thép rất chắc chắn. 

Ván ép keo Phenolic bền hay ván ép Phenolic mịn để xây dựng tòa nhà.

Ván ép phủ phim WBP là một loại ván ép phủ phim có keo wbp .WBP là từ viết tắt của "Water Boiled Proof", nếu bạn sử dụng keo WBP cho gỗ ép thì chúng sẽ tiếp xúc với thời tiết , nước và độ ẩm trong thời gian dài. 

Giống như thuật ngữ "MR", WBP không phải là tên của một chất kết dính cụ thể , WBP chỉ là một thuộc tính của một chất kết dính rất cao. Nếu keo có đặc tính WBP, nó cũng có thể được gọi là keo WBP.

ván ép phủ phim đâu phải ai cũng biết nó chất lượng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên

Ván ép phủ phim

Kích thước

916mm * 1820mm / 1240mm * 2440mm

Độ dày

1,0mm-21mm

Dung sai độ dày

± 0,2 mm đến ± 0,3 mm

Trục

Lõi cây dương và lõi gỗ cứng combi hoặc theo yêu cầu

Đối mặt lại

Nâu sâm

Keo dính

Keo Melamine WBP, Keo Phenolic WBP

Độ ẩm

Đến 9% -14% tại thời điểm giao hàng

Sử dụng

trang trí, nội thất, xây dựng

Đặc tính

Độ bền rất chắc chắn , chống ẩm ướt , chống nước , thân thiện với người dùng và môi trường

Thông tin công ty

Công ty TNHH TM và DV GS là một doanh nghiệp chuyên nghiệp tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu , kinh doanh và dịch vụ ván ép phủ phim , gỗ ép đóng cửa và tấm ép xây dựng. Được thành lập vào năm 2005, công ty có diện tích 60.000 mét vuông và có hơn 700 nhân viên. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và sản xuất hơn 60.000 tấm ép mỗi ngày.

Công ty chúng tôi  chuyên cung cấp nhiều loại keo dán và phim giấy được sử dụng trong sản xuất gỗ ép có cơ sở sản xuất , có quy mô sản xuất và có lợi thế về giá cả và chất lượng . 

Cơ sở sản xuất ván ép của chúng tôi có trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh với vị trí giao thông thuận tiện. Công ty GS cam kết kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo , chúng tôi đã đạt được chứng chỉ TUV .

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng thảo luận về nhu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng. Chúng tôi có giấy chứng nhận xuất khẩu ván ép phủ phim , bán cho các tỉnh thành trên toàn quốc và không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà sản phẩm của chúng tôi còn được xuất khẩu ra thị trường thế giới như khu vực Đông Nam Á , Châu Âu , Châu Phi , Nam Mỹ hay các tiểu bang , vùng lãnh thổ ,... và các quốc gia khác , cho dù bạn chọn sản phẩm ván ép phủ phim hay một sản phẩm khác bất kì nằm trong danh mục các sản phẩm hiện có của công ty chúng tôi hoặc yêu cầu trợ giúp kỹ thuật cho ứng dụng của bạn .

Bạn có thể thảo luận về các yêu cầu mua hàng của mình với trung tâm dịch vụ khách hàng của công ty GS. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng mới nào hoặc có ý tưởng về sản phẩm , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi . GS rất vui khi được làm việc với bạn để mang lại cho bạn sản phẩm thỏa đáng cũng giống như ván ép phủ phim.

Bài viết khác
Lượt xem: 92
Để mang lại khả năng chống cháy cho ván dăm , các chất đặc biệt được đưa vào thành phần của nó - chất làm chậm cháy. Hiện nay, tại công ty GS không có chuyên sản xuất ván ép phủ phim chống cháy.
Lượt xem: 99
Chúng tôi đề nghị bạn nên tìm hiểu kĩ tính khả dụng và đặc điểm của sản phẩm mong muốn khi mua các mặt hàng khác nói chung và ván ép phủ phim nói riêng. Cảm ơn quý khách.
Lượt xem: 114
Ván ép phủ phim màu nâu đen thật là phổ biến được sử dụng trong các công việc xây dựng . Công ty GS chuyên cung cấp các loại giàn giáo , ván ép , ván ép coppha ,...phục vụ cho các công trình và nhiều mục đích khác nhau .
Lượt xem: 116
Nếu quý vị còn có những thắc mắc nào về sản phẩm ván ép phủ phim hay những nguyên -vật liệu khác tại GS chúng tôi thì hãy để lại câu hỏi , đội ngũ nhân viên tư vấn bên công ty sẽ trả lời và hỗ trợ quý khách hàng nhanh và chi tiết nhất.
Lượt xem: 112
Công ty GS không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các loại ván ép phủ phim và các loại ván coppha , giàn giáo mà bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối , nhập khẩu một số mặt hàng sản phẩm từ nước ngoài như gỗ hoặc những tấm khung cửa phục vụ cho công trình xây dựng.
Lượt xem: 111
Hỗ trợ cho nội thất gỗ Premier yêu cầu vân gỗ đẹp và nổi bật. Chúng tôi cung cấp ván gỗ ván ép phủ phim các loại theo yêu cầu của khách hàng để có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chất lượng nhất .