Tin tức

Ván ép phủ phim làm bằng gỗ mềm tại GS

Ngày đăng: 26/10/2021 108 lượt xem
Công ty GS chúng tôi khuyến cáo quý vị nên tìm hiểu kĩ về mặt hàng trước khi mua , nên lựa chọn những đơn vị , nhà cung ứng uy tín , có tên tuổi , thời gian hành nghề lâu năm hay có thể tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau .

Khái quát về sản phẩm

Gỗ mềm xây dựng là một sản phẩm rất phổ biến, cực kỳ dễ chế biến với các công cụ chế biến gỗ tiêu chuẩn. Cùng với việc dễ dàng gia nhập và lắp ráp cũng như mối nối kết dính chống ẩm, loại ván ép phủ phim này đáp ứng các yêu cầu cao nhất của ngành xây dựng. Với trọng lượng nhẹ, đồng thời bền và chịu được tải trọng , ván ép phủ phim  lớp dày để xây dựng được đặc trưng bởi cấu trúc bề mặt đồng nhất. Sau khi ngâm tẩm thích hợp, tấm ép này cũng sẽ có khả năng chống chọi với các điều kiện thời tiết.  Chúng chỉ được làm từ nguyên liệu thô đã được chứng nhận, điều này làm cho sản phẩm này cực kỳ thân thiện với môi trường. 

Điều rất quan trọng hơn nữa đó chính là ván ép phủ phim này có thể đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt do công ty GS quy chuẩn về hàm lượng formaldehyde (lớp ½ E1). Điều này có nghĩa là chất lượng không khí tốt hơn cho các thành viên trong gia đình. Vật liệu xây dựng đa năng này phù hợp cho nhiều ứng dụng. Nó có thể được sử dụng trong số những người khác trong việc xây dựng mái nhà (nhờ khả năng chống lại sự thay đổi nhiệt độ), sàn nhà (nhờ bề mặt nhẵn), trần nhà (làm cứng kết cấu tòa nhà theo hướng dọc và ngang), cũng như tường ngăn hoặc cải tạo. 

Ván ép phủ phim lớp dày chất lượng cao được các khách hàng tổ chức háo hức lựa chọn để hoàn thiện nội thất chuyên nghiệp. Điều đáng nói là tấm ép này khi tiếp xúc với độ ẩm, chỉ nở ra 7%, trong khi các vật liệu phổ biến khác sẽ nở ra nhiều hơn - MFP nở ở mức 10% và OSB lên đến 20%. Ngoài ngành xây dựng và hoàn thiện thì tấm ép cũng đã trở nên phổ biến trong ngành nội thất hiện nay .

Ván gỗ thông dày 2,6 mm

Ván ép phủ phim lá kim nhiều lớp dày được làm từ các lớp veneer thông dày 2,6 mm. Theo tiêu chuẩn, sản phẩm có độ dày từ 6 đến 40 mm và bao gồm 3-17 lớp. Trọng lượng của nó dao động từ 3,5 kg / m 2 đến 23,4 kg / m 2 . Kích thước cơ bản của tấm ép là 2500 × 1250 mm và 2440 × 1220 mm. Tất nhiên, như trong trường hợp ván ép màng mỏng , công ty GS chúng tôi  cung cấp khả năng sản xuất tấm ép với cấu trúc đặc biệt theo yêu cầu. Mật độ dày của gỗ mềm theo trang là 585 kg / m 3 . Thích hợp cho người sử dụng .

Tấm ép lá kim lớp mỏng và lớp dày được GS sản xuất từ ​​vật liệu sinh thái và tái tạo. Các sản phẩm thu được có lượng khí thải carbon thấp. Sản xuất từ ​​nguyên liệu thô được chứng nhận có nghĩa là tấm ép này được sản xuất tôn trọng môi trường tự nhiên. Kết quả là, sự phổ biến của ván ép lá kim trong ngành xây dựng ngày càng tăng, và người tiêu dùng hài lòng và có nhận thức đều mong muốn mua các sản phẩm có chất lượng cao nhất và có giá trị gia tăng, chẳng hạn như quan tâm đến môi trường.

Trong hơn 10 năm qua , công ty GS đã cung cấp cho khách hàng kể cả trong và ngoài nước , đặc biệt là lượng hàng hóa xuất khẩu ở Châu Âu một loạt các sản phẩm và dịch vụ. Danh mục sản phẩm bao gồm ván ép gỗ cứng và gỗ mềm, ván ép phủ phim và phủ nhựa , tấm ép chịu lửa và chống thấm, cũng như tấm ép đặc biệt như sản phẩm mà chúng tôi cung cấp . Sản phẩm thông thường sẽ được sử dụng trong một số ứng dụng trong phân khúc xây dựng , trong ngành vận tải , đóng gói và sản xuất đồ nội thất. Có rất nhiều công năng sử dụng.

Để sản xuất ván ép tại nhà máy sản xuất của công ty GS , gỗ thông , bạch dương , alder và beech được sử dụng từ các khu rừng được quản lý có trách nhiệm cao và phù hợp với tiêu chuẩn FSC® và PEFC.

ván ép phủ phim làm bằng gỗ mềm

Sự phổ biến

Ván ép phủ phim giờ đây là một nguyên - vật liệu không thể thiếu trong lĩnh vực thi công công trình xây dựng , chế xuất , ngành công nghiệp, thương mại ,...Một sản phẩm rất được ưa chuộng và phải nói là rất dễ bị làm giả , làm nhái , hàng kém chất lượng xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường hiện nay . Để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng , công ty GS chúng tôi khuyến cáo quý vị nên tìm hiểu kĩ về mặt hàng trước khi mua , nên lựa chọn những đơn vị , nhà cung ứng uy tín , có tên tuổi , thời gian hành nghề lâu năm hay có thể tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau như tham khảo từ bạn bè , người thân hoặc những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng , am hiểu về các loại ván ép phủ phim .

 Nếu đã như vậy thì tại sao quý khách không đặt niềm tin vào GS chúng tôi thử 1 lần để cảm nhận chất lượng và giá cả của sản phẩm như thế nào . GS cam kết nói không với hàng giả , hàng nhái và có phiếu bảo hành cho quý vị .

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.