Tin tức

Ván ép phủ phim miền Nam giá rẻ tại công ty GS

Ngày đăng: 13/10/2021 180 lượt xem
Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu cần mua ván ép phủ phim miền Nam với chất lượng tốt và chi phí phải chăng thì công ty GS là gợi ý mà quý vị không nên bỏ qua. Hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn cho mình những sản phẩm mang lại hiệu quả cao .

Ván ép phủ phim chống ẩm , tính năng , đặc điểm và tính chất
Ván ép phủ phim là một vật liệu xây dựng phổ biến. Nó được làm từ veneer nhiều lớp. Trong 1 tấm ván ép phủ phim , có từ 3 đến 8 lớp xen kẽ như vậy, do đó, độ bền cực cao của ván ép phủ phim miền Nam  chống ẩm được đảm bảo. Sự lựa chọn cuối cùng phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Các lớp veneer được cố định với nhau bằng chất kết dính đặc biệt dựa trên nhựa tổng hợp.
Đặc điểm công nghệ sản xuất:

Nếu có một số lượng tấm veneer chẵn ở đáy tấm, thì chúng được định vị và dán riêng theo hướng vuông góc với nhau (tập trung vào hướng của các thớ gỗ).

Đối với số lượng tờ lẻ, các tấm ván mỏng được dán lại với nhau theo cách mà các sợi vuông góc với hướng của các sợi của tấm dưới.

Do áp dụng công nghệ sản xuất đã mô tả ở trên nên ván ép phủ phim miền Nam rất bền và có khả năng chống ẩm . Vật liệu đáng tin cậy được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau như : trong xây dựng - như một lớp hoàn thiện để trang trí tường, làm mái che, trang trí các cơ sở có độ ẩm cao.

Như một thùng chứa bao bì - một cấu trúc veneer nhiều lớp mạnh mẽ đảm bảo bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển .

-Ván ép phủ phim miền Nam  nhiều lớp - một giải pháp hoàn hảo cho sản xuất để sản xuất các mặt hàng nội thất nguyên bản

-Ứng dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu .

-Ứng dụng  trong lĩnh vực công nghiệp ô tô hiện đại.

Các công ty chuyên sản xuất ván ép phủ phim miền Nam nhiều lớp và không thấm nước có mặt rộng rãi trên thị trường. Gần đây, giá của vật liệu này đã trở nên khả dụng đối với người mua trung bình. Trước khi mua nó, điều quan trọng đầu tiên là phải tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia.

Ván ép phủ phim  miền Nam chống ẩm là lý tưởng để làm cơ sở cho việc lắp đặt thiết bị triển lãm, sản xuất nhà tiền chế ở nông thôn, cũng như để xây dựng các vật thể khung nguyên khối.
Đặc điểm của ván ép phủ phim tăng khả năng chống ẩm
Để dán các tấm veneer, hầu hết các nhà sản xuất hiện đại sử dụng nhựa urê. Vật liệu đang được xem xét được đặc trưng bởi khả năng chống lại các tác động phá hủy của độ ẩm ở mức trung bình. Các thợ thủ công có kinh nghiệm khuyên chỉ nên sử dụng ván ép phủ phim miền Nam trong phòng kín, có độ ẩm tự nhiên. Nó cũng rất tốt cho việc sản xuất đồ nội thất, vật dụng nội thất.
Để tăng độ bền và khả năng chống thấm nước của các tấm ván ép nhiều lớp, chúng được dán với nhau bằng cách sử dụng nhựa phenol-formaldehyde. Do đó, các sản phẩm này rất phù hợp cho các công việc trang trí và xây dựng ngoài trời.
Ván ép FBS, hay được gọi là ván ép bakelized, đáng được quan tâm đặc biệt. Nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp ô tô và hàng hải.
Ngoài khả năng chống ẩm cao, ván ép nhiều lớp FSF được dán lên mỗi mặt với một lớp laminate bảo vệ xen kẽ. Điều này thực sự giải thích tên của vật liệu được đề cập.
Đặc điểm của ván ép phủ phim

Các phần cuối được xử lý trước bằng hợp chất bảo vệ.

Các tính năng công nghệ của sản xuất vật liệu nhiều lớp cung cấp cho nó một mức độ bảo vệ bổ sung chống lại các tác động phá hủy của các hợp chất hóa học.

Ván ép phủ phim có khả năng chống lại sự xuất hiện của bào tử nấm và nấm mốc - những vi sinh vật cực kỳ nguy hiểm, từ đó tốt hơn hết bạn nên kiềm chế “khu phố”.

Ván ép phủ phim miền Nam  nhiều lớp không chỉ “đối phó” với các tác động của lượng mưa và sự thay đổi nhiệt độ, mà còn giữ được vẻ thẩm mỹ trong quá trình vận hành. Sự xuất hiện của nó thực tế không thay đổi.
Ván ép FSF thuộc loại nhiều lớp, do giá cả phải chăng, tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe con người và các chỉ số độ bền cao, luôn duy trì vị trí dẫn đầu trong phân khúc vật liệu hoàn thiện và xây dựng.

Phân loại về sắc thái và độ tinh tế của ván ép phủ phim

*Các chuyên gia xác định một số tiêu chí để phân loại vật liệu được đề cập:

*Mục đích và phạm vi chức năng: hậu cần, sản xuất đồ nội thất, công nghiệp, xây dựng.

*Số lượng bề mặt cần xử lý: mài hai mặt, gia công một mặt, không mài chút nào.

ván ép phủ phim miền Nam

Chất lượng gia công sản phẩm: 1-4 cấp. Theo truyền thống, các sản phẩm cấp 1 được coi là chất lượng cao nhất và đáng tin cậy nhất, các vết nứt và các khuyết tật cấu trúc khác lên đến 2 cm được phép ở đáy của chúng. Còn đối với các giải pháp cấp 4, chúng được coi là dễ vỡ nhất và không đáng tin cậy về mặt cấu trúc. Sản phẩm cấp 2 và cấp 3 là một giải pháp thỏa hiệp cho những người mua trung bình, những người không yêu cầu cao đối với vật liệu được đề cập.

Nếu người mua đang tìm kiếm chất lượng đặc biệt của gỗ tự nhiên, tốt hơn là nên xem xét kỹ hơn ván ép E-class. Trong các sản phẩm này, về nguyên tắc, các khuyết tật về cấu trúc được loại trừ. Ván ép phủ phim miền Nam được giới thiệu trên thị trường dưới dạng các giải pháp tấm có kích thước tổng thể. Thường thì chúng ta đang nói về các giá trị sau: 1,25x2,5 m, 2,44x1,22 m, với độ dày 21 và 18 mm.
Hãy chú ý ! Tấm có độ dày 18 mm đã trở nên phổ biến trong việc bố trí trần tường. Điều kiện chính là độ dày tối đa của chúng không được vượt quá 2 cm. Trong các trường hợp khác, sử dụng các tấm 21 mm sẽ hợp lý hơn.
Trên thị trường vật liệu trong nước, có 2 loại vật liệu đang được xem xét - được sản xuất tại công ty GS  loại thứ hai theo truyền thống được coi là đáng tin cậy hơn, vì chúng được làm từ bạch dương chất lượng cao. Đối với các giải pháp từ công ty GS , chúng khác nhau chủ yếu ở chi phí hợp lý. Tuy nhiên, đây là trường hợp rất đúng khi khoản tiết kiệm rõ ràng có thể gây ra chi phí cao hơn nhiều trong trung hạn.

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu cần mua ván ép phủ phim miền Nam với chất lượng tốt và chi phí phải chăng thì công ty GS là gợi ý mà quý vị không nên bỏ qua. Hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn cho mình những sản phẩm mang lại hiệu quả cao .

Công Ty Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ GS

Địa chỉ: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 68 59 35

Website: www.congtygs.com

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.