Tin tức

Ván ép phủ phim miền Nam uy tín , chất lượng

Ngày đăng: 16/10/2021 86 lượt xem
Công ty GS là đơn vị chuyên sản xuất ván ép phủ phim miền Nam lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh , hãy gọi cho chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu cần mua ván ép chất lượng tốt , giá cả hợp lí . GS chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách .

Giới  thiệu về ván ép phủ phim miền Nam  nhiều lớp

*Về ván ép phủ phim miền Nam

Ván ép phủ phim miền Nam nhiều lớp (phủ mặt) (FOB) là vật liệu xây dựng bền và linh hoạt, được sản xuất theo tiêu chuẩn GOST R 53920-2010. Tiêu chuẩn này được đưa ra vào năm 2010 - để thay thế các tiêu chuẩn nước ngoài và các thông số kỹ thuật của riêng công ty GS , có thể thay đổi bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu. GOST này áp dụng cho ván ép phủ phim miền Nam bạch dương không thấm nước được dán với lớp phủ phim bao gồm polyme hoạt tính nhiệt. Ưu điểm chính của FOB là khả năng chống ẩm cao, giúp vật liệu có tuổi thọ lâu dài, bất chấp các điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất.

Sản xuất

Nguyên liệu cho ván ép phủ phim miền Nam nhiều lớp là ván ép bạch dương không thấm nước đã được chà nhám đạt loại khí thải E1. Và một bộ phim dựa trên nhựa nhiệt rắn, thu được bằng cách tẩm giấy với nhựa nhiệt rắn, cứng lại khi nung nóng.

*Tất cả các khuyết tật của các lớp bên ngoài phải được sửa chữa. Bao gồm các:

-Không hoàn toàn hợp nhất các nút thắt.

-Các nút thắt không bồi tụ.

 -Thả nút thắt.

-Nút thắt bị nứt.

-Các lỗ thắt nút, hố sâu .

-Các vết nứt lỏng lẻo.

Để loại bỏ các khuyết tật, các miếng chèn veneer hoặc putty được sử dụng. Phần cuối của tấm ván ép phủ phim miền Nam được xử lý bằng nhũ tương dung dịch nước gốc acrylic.

Thông số kỹ thuật

Các yêu cầu đối với các lớp bên trong của ván ép phủ phim miền Nam FOB ít nghiêm ngặt hơn. Ở đây được phép sử dụng gỗ cứng và gỗ mềm. Các lớp veneer đối xứng được làm từ cùng một loại gỗ và không khác nhau về độ dày. GOST cho phép sự hiện diện của các khuyết tật tự nhiên và sản xuất trong các lớp nằm bên trong. Nhưng với điều kiện là điều này không làm giảm chất lượng của vật liệu và không ảnh hưởng đến kích thước. Mỗi tấm ván ép phủ phim miền Nam được cắt ở góc 90 ° với dung sai xiên lên đến 1 mm trên 1 m chiều dài cuối.

Theo GOST, độ dày tối thiểu của tấm ván ép phủ phim miền Nam FOB là 6,5 mm, tối đa là 30 mm. Vật liệu loại trừ sự hình thành các vết nứt xuyên qua, và nguy cơ nứt được giảm thiểu. Nhờ khả năng bảo vệ tốt, ván nhiều lớp không bị co ngót và biến dạng và được sử dụng rộng rãi kết hợp với các vật liệu xây dựng khác.

Phân loại

Phạm vi FOB được xác định bởi các đặc tính bên ngoài và chất lượng của quá trình xử lý lớp ngoài, được thể hiện ở sự hiện diện của các loại khuyết tật. Tiêu chuẩn nhà nước xác định các chỉ số cho các hạng FOB I, II và III.

Loại I - loại trừ hư hỏng có thể nhìn thấy đối với lớp bên ngoài, có thể có các đốm có kích thước lên đến 25x25 mm với tỷ lệ 1 pc / m2, biến dạng điểm của cấu trúc, phồng màng, đục lỗ từ các tấm ván ép phủ phim miền Nam và mảnh vỡ là không thể chấp nhận được;

Lớp II - được phép có lớp phủ, không có đến 1% lớp phủ phim bên ngoài, có dấu hiệu khuyết tật ở các lớp bên trong của veneer, các đốm và sọc, các mảnh sơn, thay đổi cấu trúc không quá 10% mà không có dấu hiệu hư hỏng tấm ốp.

Cấp III - có thể là không có màng sơn phủ và dán, sự hiện diện của các đốm và sọc, các mảnh dính của màng từ phía trên, các vết xước, các bản in mảnh vụn, các mảnh vụn.

VÁN ÉP PHỦ PHIM MIỀN NAM  12 LY

Khu vực ứng dụng

Xây dựng (dân dụng, công nghiệp). FOB được sử dụng để sản xuất kết cấu ván ép phủ phim miền Nam khuôn với chu kỳ sử dụng lên đến 60-100 lần. Điều này có thể thực hiện được nhờ vào việc làm sạch bê tông một cách hệ thống và làm khô thích hợp. Chúng cũng được sử dụng để tạo sàn mái và sàn, sàn giàn giáo, ...

Sản xuất đồ gỗ. Ván ép phủ phim miền Nam nhiều lớp được sử dụng để sản xuất nội thất phòng tắm, nhà bếp, tủ, tủ, giá, kệ, ghế bành. Sản phẩm được đánh giá cao về khả năng sử dụng trong điều kiện độ ẩm cao.

Trang trí và trang trí. Tấm ván ép phủ phim miền Nam thích hợp cho các thiết bị của sân chơi và sân thể thao, lớp lót bên trong của vận tải hành khách và hàng hóa, toa xe lửa, tàu thủy. Trong cuộc sống hàng ngày, chúng được sử dụng để làm tấm tường, vách ngăn.

Trong vận chuyển và xây dựng , ván ép phủ phim miền Nam nhiều lớp với lớp phủ bên ngoài bằng lưới thường được sử dụng, giúp tăng tính chống trượt.

Tiếp thị và quảng cáo, ván ép phủ phim miền Nam  được sử dụng như một vật liệu rẻ tiền để xây dựng các biển quảng cáo, khán đài, cột chống.

Chọn ván ép phủ phim miền Nam theo nhu cầu

Mặc dù thực tế là ván ép phủ phim miền Nam được sản xuất tại công ty GS  có chất lượng tốt nhất và do đó, giá thành đắt . Nó được đặc trưng bởi sức mạnh tăng lên và khả năng chịu được nhiều chu kỳ đóng băng - 100 hoặc hơn.

Ván ép phủ phim miền Nam được  sản  xuất tại công ty GS được phân biệt bởi sự sẵn có lớn nhất với chất lượng thỏa đáng, đó là lý do tại sao nó đang được yêu cầu. Một số doanh nghiệp trong nước sản xuất  ván ép phủ phim miền Nam theo tiêu chuẩn Việt Nam  và thu được sản phẩm có đặc tính ưu việt. Vật liệu xây dựng này được xuất khẩu ra nước ngoài.

Ván ép phủ phim 12 ly cũng phổ biến, nhưng kém bền hơn, vì nó được làm từ các loại gỗ khác nhau: dương, sủi cảo, ... Hàm lượng formaldehyde trong thành phần của nó có thể được đánh giá quá cao.

Ngoài nơi sản xuất, độ dày cũng cần được lưu ý khi lựa chọn. Nó quyết định phần lớn mức độ chống ẩm và sức mạnh của ván ép phủ phim .

Công ty GS là đơn vị chuyên sản xuất ván ép phủ phim miền Nam lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh , hãy gọi cho chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu cần mua ván ép chất lượng tốt , giá cả hợp lí . GS chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ  và hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách .

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.