Tin tức

Ván ép phủ phim, nguyên vật liệu phổ biến trong xây dựng

Ngày đăng: 10/10/2021 111 lượt xem
Ván ép kết cấu hay ván ép phủ phim được khuyến khích sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng . Bởi vì nhiều bảng không được xử lý bề mặt, rất khó sử dụng chúng ở nơi có thể được xem như bảng trang trí.

Hello , xin chào tất cả các bạn , hôm nay công ty GS thân mời các bạn cùng theo dõi một bài viết dưới đây của chúng tôi, trong bài viết này là một cuộc đối thoại giữa ba nhân vật đó là anh Đông, Azuma và anh Senior. Cuộc trò chuyện này sẽ xoay quanh vấn đề về những tấm ván ép phủ phim , chúng tôi nghĩ rằng chắc hẳn đây cũng đang còn là thắc mắc của rất nhiều người , vì vậy mà ngày hôm nay ai có thắc mắc gì về ván ép phủ phim thì không nên bỏ qua bài viết này đâu nhé ! Nào, mình cùng đi vào câu chuyện thôi .

Bạn sẽ không bị lừa nữa! Sự khác biệt giữa ván lạng, bảng điều khiển và ván ép phủ phim là gì? Điều tra kỹ lưỡng về từng điểm khác biệt, tính năng và giá cả!

Xin chào, lại là Đông đây . Mới hôm trước, tôi tụ tập trong gara của đàn anh (kiến trúc) và sờ soạng xe.

Định chuyển xe một chút thì tấm ván gỗ bên cạnh ga ra cản đường.

Azuma: Khi tôi hỏi, "Tiền bối, anh có thể bỏ tấm ván ép phủ phim ở đó được không?"

Tiền bối: "Gì cơ? Không có ván ép"
cười toe toét.

Đông: "Không, không, không có nó ở đó!"
Để nói rằng

Tiền bối : "! Đây là của Ne'm ván ép"
nó không phải.

Azuma: Khi bạn
nói , "Vâng, vâng, sau đó vui lòng chuyển sang bảng điều khiển đó."

Senior: "Nó không phải là một bảng điều khiển. Đây được gọi là ván ép phủ phim. Hơn nữa, nó là một ván ép kết cấu,".
cười toe toét. Các bậc cao niên xung quanh tôi (mọi người liên quan đến kiến ​​trúc) cũng cười toe toét ...

Có vẻ như tôi đang bị chế nhạo, và tôi phát điên lên! Vì vậy , lần này, tôi đã điều tra chi tiết về tấm ván ép phủ phim này , bảng điều khiển và ván ép!
Học sinh lớp 1 ngành xây dựng! Bạn có thể bị sư phụ chỉ điểm nếu bạn không nói rõ ràng.
(... giống tôi)

Sự khác biệt giữa ván lạng, ván ép kết cấu và bảng điều khiển

Trên thực tế, như bạn có thể thấy bằng cách nhìn qua góc gỗ của trung tâm nhà, chắc chắn có ba loại vật liệu ván : ván lạng, bảng điều khiển và ván ép phủ phim.

Chúng là những sản phẩm riêng biệt, nhưng có sự khác biệt nào mà phải được gọi riêng? Đó không phải chỉ là sự bắt nạt của các tiền bối của tôi sao?

Tôi nghĩ, nhưng trên thực tế, như trong hình trên, cả ván ép kết cấu và bảng điều khiển đều là ván ép. Các tấm ván được phân loại là ván ép đã được phân biệt rõ ràng.

Một miếng gỗ được cắt ra từ bộ tóc giả là một tấm ván lạng, và một tấm ván ép được xếp lớp và dán lại với nhau là ván ép veneer hay còn gọi là ván ép phủ phim

Tôi đã nói với các tiền bối của mình, "đừng bỏ lỡ ván veneer!", nhưng nó không phải là ván một lớp, vì vậy nó là ván ép veneer ... tôi cảm thấy như tôi đã hiểu một chút

…Nhưng!
Bảng điều khiển không giống nhau sao? ?? Nó nói nó dành cho ván khuôn bê tông, nhưng rốt cuộc nó không giống nhau sao? Đó không phải là sự xấu tính của các tiền bối của tôi sao?

Khi tôi tra cứu nó, nó trở nên lộn xộn, vì vậy tôi cố gắng tóm tắt từng loại bảng.

Ván ép phủ phim là gì?

Nói chung, cái mà được gọi là ván ép phủ phim là ván ép được làm bằng cách ghép nhiều tấm ván mỏng. Theo tiêu chuẩn được bán tại các cửa hàng cải tiến gia đình, độ dày chủ đạo là 2,3 mm đến 30 mm. Sự khác biệt về độ dày là do sự khác biệt về số lượng các tấm ván được dán lại với nhau.

ván ép phủ phim, vật liệu dùng trong xây dựng

Tuy nhiên, ván ép ban đầu là ván một lớp. Nó không được làm bằng cách dán nhiều tấm ván lại với nhau như ván ép, mà là một tấm ván đơn được làm bằng cách cắt rời gỗ bằng cách bóc một bộ tóc giả. Nó chính thức được gọi là ván ép veneer hay là ván ép phủ phim  khi nhiều tấm được dán lại với nhau .

Có rất nhiều người nhầm ván veneer và ván ép veneer! Tôi không phải người duy nhất! Nhưng tiền bối thật khó ...

Kích thước tiêu chuẩn của ván ép veneer là 910 mm x 1820 mm. Trong ngành xây dựng, nó đôi khi được gọi là "Saburoku (3x6)" .

Ngoài ra, thuật ngữ "Saburoku" dựa trên đơn vị đo độ dài cũ là "shaku".

Một shaku là khoảng 30 cm (30,303 cm), và
910 mm x 1820 mm có chiều dài là 3 shaku chiều rộng và 6 shaku chiều dài, vì vậy nó là một sabroku. Nếu nó là 1220 mm x 2430 mm, nó là 4 shakuhachi x 8 shakuhachi , vì vậy nó được gọi là shihachi .

Trong cuộc sống hàng ngày, "đơn vị cm" có thể là tiêu chuẩn, nhưng trong ngành xây dựng, nó thường được biểu thị bằng thang đo. Khi tôi bắt đầu làm việc bán thời gian trong lĩnh vực kiến ​​trúc, tôi đã rất bối rối trước khi làm quen với nó ...cũng như ván ép phủ phim.
(Đúng, tôi thực sự đang làm việc bán thời gian trong ngành kiến ​​trúc, nhưng tôi không biết sự khác biệt giữa ván ép và ván ép.)

Giá bán ván ép phủ phim

Tại Nhật Bản giá bán của ván ép phủ phim dao động từ khoảng 1.600 yên cho loại ván ép 910 mm x 1820 mm (2 lớp, dày 3 mm).
Tuy nhiên, vì có nhiều kích thước nên giá cả cũng khác nhau. Có vẻ như chi phí này có thể được giữ ở mức thấp bằng cách mua ván ép phù hợp nhất xem xét mục đích sử dụng.

Veneer là "veneer" trong tiếng Anh

Nhân tiện, "veneer" là "veneer" trong tiếng Anh. Điều thứ ba "duy nhất bề ngoài" là một cái gì đó sâu sắc.

Ván ép kết cấu là gì?

Ván ép kết cấu là một tấm ván được sử dụng làm cơ sở kết cấu. Nó được sử dụng như một cơ sở trước khi thi công vải hoặc veneer giấy dán tường. Ván ép kết cấu cũng sẽ được sử dụng trong nhà của bạn, công ty của bạn và các bức tường của nó.

Như bạn có thể thấy từ cái tên ván ép, ván ép kết cấu cũng là sự kết hợp của nhiều ván veneer.

Các nhà sản xuất có thể nhận được chứng chỉ được gọi là tiêu chuẩn JAS (Tiêu chuẩn Nông nghiệp Nhật Bản) nếu họ đáp ứng các yêu cầu nhất định như "cường độ", "formaldehyde" và "chất lượng bề mặt tấm" cho sản phẩm .

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một tấm bảng có rất nhiều tem đen trên đó chưa? Đây là một bằng chứng về chất lượng của bảng. Cho thấy "bằng chứng về sức mạnh, tác động đến môi trường và cơ thể con người".
Có một hình ảnh của ván ép phủ phim đóng dấu ở cuối bài viết.

Khi sử dụng ván gỗ trong các tình huống cần độ bền, thì ván ép kết cấu có đánh giá độ bền được sử dụng. Vì ván ép được sản xuất theo tiêu chuẩn nên thường đắt hơn các loại ván ép khác.

Giá tham khảo của ván ép kết cấu

Ván ép kết cấu là vật liệu xây dựng dành cho các chuyên gia, nhưng nó cũng có thể được mua tại các cửa hàng internet như Amazon.

Giá bán là 910 mm x 1820 mm (dày 12 mm) từ 2800 yên.
Có bán nhiều loại kích thước như kích thước và độ dày khác nhau nên bạn có thể lựa chọn kích thước tùy theo mục đích sử dụng.

Ván ép kết cấu hay ván ép phủ phim được khuyến khích sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng . Bởi vì nhiều bảng không được xử lý bề mặt, rất khó sử dụng chúng ở nơi có thể được xem như bảng trang trí.

Công Ty Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ GS

Địa chỉ: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 68 59 35

Website: www.congtygs.com

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.