Tin tức

Ván ép phủ phim Sài Gòn tại công ty GS

Ngày đăng: 18/10/2021 140 lượt xem
Là một công ty sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi biết chính xác khi nào chúng tôi có một sản phẩm chất lượng thực sự ở phía trước của chúng tôi. Chúng tôi muốn truyền kinh nghiệm này cho bạn.

Giới thiệu sản phẩm

Ván ép phủ phim Sài Gòn xây dựng là vật liệu làm từ gỗ lý tưởng cho xây dựng được tối ưu hóa về mặt vật liệu và cấu trúc. Vật liệu này được đặc trưng bởi khả năng chịu tải cao và ổn định biến dạng, và những người tin tưởng vào chất lượng xây dựng bảo hành an toàn và mang lại cho khách hàng của họ kết quả bền bỉ, hài lòng. Hôm nay công ty GS chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ván ép phủ phim Sài Gòn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách .

Công ty GS là đơn vị  chuyên biệt trong lĩnh vực sản xuất và buôn bán các loại ván ép phủ phim Sài Gòn  nguyên- vật liệu phục vụ cho xây dựng . Với tư cách là các chuyên gia, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, cũng tại cơ sở của chúng tôi trực tiếp tại thành phố Hồ Chí Minh .

Việc lưu trữ có quá đắt đối với bạn trong thời gian dài và bạn có muốn có đơn đặt hàng chính xác khi bạn cần không ? Không vấn đề gì . Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng thực sự, mà còn đảm bảo với việc giao hàng trong thời gian nhanh chóng rằng bạn luôn nhận được mọi thứ vào đúng thời điểm.

Mua hàng từ các chuyên gia cho các nhà bán lẻ chuyên nghiệp

Chỉ có một sản phẩm chất lượng cao mới dẫn đến một kết quả thuyết phục  . Với tư cách là một công ty  sản xuất lớn , chúng tôi biết chính xác chất lượng nghĩa là gì và chỉ cung cấp hàng hóa chất lượng hàng đầu trong phạm vi rộng lớn của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên được đào tạo của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tại chỗ để bạn có thể tiếp cận kho hàng lớn của chúng tôi - trong đó bạn có thể tìm thấy các sản phẩm, kích thước và kiểu dáng khác nhau - trực tiếp. Nếu thứ gì đó không có trong kho hoặc cần đặt hàng riêng lẻ, chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ nhanh chóng và đúng giờ với việc giao hàng trong thời gian nhanh chóng của chúng tôi.

Nếu có thay đổi, tiêu chuẩn mới hoặc quy định mới, nhân viên của chúng tôi luôn được thông báo và sẽ sẵn lòng tư vấn cho bạn về chủ đề này. Việc chúng tôi chuẩn bị nhanh chóng và cá nhân các phiếu mua hàng cũng giúp bạn tính toán tốt hơn và chuẩn bị các phiếu mua hàng cho khách hàng của bạn đúng thời hạn.

Ván ép phủ phim Sài Gòn, một loại ván ép đa năng tại công ty GS

Ván ép bao gồm ít nhất ba lớp mỏng, thớ của chúng được dán ở góc 90 °. Kết quả là, các sợi cứng và ít bị ẩm hơn, và xu hướng trương nở giảm đáng kể. Phổ biến và phổ biến là bảng khối , còn được gọi là ván ép thanh hoặc que. Tất nhiên, chúng được phân biệt với ván ép xây dựng, được sử dụng trong xây dựng hoặc xây dựng.

Các loại ván ép phủ phim Sài Gòn xây dựng mà bạn sẽ tìm thấy với chúng tôi rất đa dạng. Có thể tìm thấy thanh hoặc ván ép dán đã được thử tốt theo DIN 68705-02 và ván ép veneer cho các mục đích chung theo DIN EN 636 (1 biểu thị bên trong, 2 khu vực ẩm, 3 bên ngoài) có thể được tìm thấy trong kho của chúng tôi, cũng như ván ép phủ phim Sài Gòn  có độ bền cao hơn do được phủ lớp chống mài mòn, chống ẩm, côn trùng và nấm. Các tấm ghép (bao gồm ít nhất năm lớp veneer dày như nhau và các loại gỗ khác nhau), cũng như ván ép xây dựng có dán chống thấm và chống sôi và các lớp phủ khác nhau (MDF / HDF, lớp phủ phim có / không có cấu trúc in lụa, giấy bạc, laminates) làm tròn phạm vi của chúng tôi.

ván ép phủ phim Sài Gòn

Khám phá nhiều loại hàng hóa của chúng tôi

Ván ép phủ phim Sài Gòn theo tiêu chuẩn DIN EN 636-1 hoặc DIN EN 636-2 cho mục đích chung (G) và chịu lực (S) với nhiều kích thước khác nhau: độ dày từ 5 đến 40 mm; Kích thước từ 1,2 x 2,1 m đến 2 x 5,2 m.

Tấm ép với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau: ván lạng, ván bóc, kết cấu nhẹ; làm bằng tre, phong, bạch dương hoặc các loại gỗ khác.

*Ván xây dựng phủ phim: chống mài mòn, chống ẩm, hóa chất, nấm và côn trùng. 

Ghép kênh 3 đến 35 lớp ở các định dạng và độ dày khác nhau: kích thước trung bình 1,25 x 2,5 m và dày từ 4 đến 50 mm

Tấm ép xây dựng với thiết bị chống cháy và chống ẩm / khu vực ngoài trời

Tấm ép xây dựng với keo chống thấm và chống sôi

Ứng dụng cho ván ép phủ phim Sài Gòn

Do các đặc tính thuyết phục của nó, ván ép xây dựng đặc biệt linh hoạt. Trong nội thất, nó phù hợp để xây dựng đồ nội thất riêng lẻ và đồ nội thất lắp sẵn, nhưng cũng cho phụ kiện nội thất và xây dựng hội chợ thương mại. Nó đủ chắc chắn để xây dựng bê tông (như một tấm cửa chớp) và hoạt động như một bộ phận tự chống đỡ. Tấm ép xây dựng thích hợp cho việc sử dụng ngoài trời cũng thích hợp để sử dụng cho xe tải , trong các đoàn lữ hành và lữ hành, tàu thuyền và nhiều phương tiện khác. Bạn thậm chí có thể ốp các mặt tiền lớn bằng vật liệu làm từ gỗ.

Việc bảo quản, vận chuyển và đóng gói có thể tái sử dụng có thể được xây dựng từ tấm ép xây dựng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì, và các vật liệu được trang bị đặc biệt cũng có thể được sử dụng trong các công trình phòng cháy chữa cháy.

ván ep phủ phim Sài Gòn

Dựa vào chất lượng cao nhất khi mua ván ép phủ phim Sài Gòn

Đặc tính của sản phẩm

Độ bền cơ học cao

Khả năng chịu tải cao

 - Dễ sử dụng

  -Vặn chặt

 - Chống ẩm ngoài trời

- Chất lượng bề mặt theo DIN EN 635: từ không có khuyết tật (E) đến bề mặt không có yêu cầu về ngoại quan (IV)

  -Hao mòn điện trở

  -Xu hướng biến dạng thấp

-  Đa dạng quang học

  -Sức đề kháng tối đa với độ dày tối thiểu

Lưu ý về sản phẩm

Ván ép xây dựng là một vật liệu làm từ gỗ cực kỳ chắc chắn và đàn hồi, nhưng có một số khía cạnh mà bạn cần xem xét khi bảo quản và xử lý. Để tránh cho tấm ép tiếp xúc với độ ẩm quá cao, hãy cất nó ở nơi khô ráo và tránh tiếp xúc với hơi hoặc chất lỏng. Ngoài ra, một bề mặt phẳng là cần thiết để ngăn ngừa sự biến dạng có thể xảy ra. Trước khi sử dụng tấm ép xây dựng, nên bảo dưỡng nó trong khu vực trong vài ngày. Điều này sẽ giúp gỗ không bị cong vênh khi độ ẩm cao.

Quá trình xử lý rất đơn giản, bạn có thể sử dụng các công cụ cầm tay và máy móc thông thường để xử lý tấm ép. Theo quy luật, CNC hoặc các công cụ gia công cạnh cũng phù hợp.

Là một công ty sản xuất  chuyên nghiệp, chúng tôi biết chính xác khi nào chúng tôi có một sản phẩm chất lượng thực sự ở phía trước của chúng tôi. Chúng tôi muốn truyền kinh nghiệm này cho bạn. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi nói chung và ván ép phủ phim Sài Gòn nói riêng đều thuộc loại tốt nhất và gây ấn tượng với các đặc tính sản phẩm.

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.