Tin tức

Ván ép phủ phim tại GS và những điều chưa biết về nó

Ngày đăng: 25/10/2021 81 lượt xem
Là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm và hiện đại , GS chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng, điều này trên thực tế cũng có nghĩa là sản xuất ván ép phủ phim cho các đơn hàng không điển hình, cả về độ dày và kích thước.

Khái quát về sản phẩm

Ván ép phủ phim là vật liệu có nhiều ưu điểm. So với các vật liệu làm từ gỗ khác, nó cực kỳ bền - các yếu tố cấu trúc làm bằng tấm ép sẽ không cần đổi mới trong nhiều năm. Nó là một vật liệu có khả năng chịu tải, uốn và nén, đồng thời dễ gia công . Ván ép phủ phim có đặc điểm không chỉ là khả năng chịu lực cao mà còn nhẹ nên dễ dàng vận chuyển và cất giữ. Cũng giống như gỗ, nó hoàn toàn có thể tái chế và là một trong những loại thân thiện với môi trường nhất . 

Ván ép phủ phim được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp không chỉ vì độ bền cao mà giá thành tương đối thấp và tính thẩm mỹ cao. Tấm ép bắt chước hoàn hảo vẻ ngoài của gỗ , nhưng có các thông số sức bền tốt hơn. Đồ nội thất, đồ chơi hoặc các yếu tố trang trí làm bằng vật liệu này sẽ trông tuyệt vời ngay cả trong nhiều năm . Ván ép có thể được phủ một lớp sơn bóng không màu, sẽ giữ được màu sắc tự nhiên và có khả năng chống lại các tác hại cơ học cao hơn hoặc được sơn bằng bất kỳ màu nào, ví dụ như sơn acrylic.

Ứng dụng của polywood 

Những gì có thể được làm bằng ván ép ? Nó là một vật liệu rất bền và phổ biến được sử dụng, trong số những vật liệu khác, trong trong ngành xây dựng (mặt tiền, sàn lát gỗ, cửa ra vào), đồ nội thất (kệ, bàn, bàn làm việc), đóng tàu (tường và sàn trong hầm hàng trên tàu), hàng không, ô tô và đóng thuyền (đóng tàu nước nhỏ: thuyền buồm, thuyền và du thuyền).

 Vật liệu này là không thể thay thế trong quá trình cải tạo. Ván ép phủ phim được sử dụng bởi cả các công ty chuyên nghiệp và các cá nhân tự thực hiện các công trình cải tạo và xây dựng. Tấm ép được sử dụng để xây dựng các vách ngăn, tấm ốp tường , trần nhà và giàn giáo. Ván ép cũng là vật liệu thường được sử dụng để sản xuất đồ chơi, đồ trang trí và đóng gói (hộp, thùng và thùng chứa để vận chuyển và lưu trữ).

Ván ép phủ phim rất tốt cho việc tự làm. Tất cả những gì bạn cần là một chút thời gian rảnh, một chút kiên nhẫn và những công cụ phù hợp. Tấm ép có thể được làm thành một ngôi nhà búp bê DIY, một hộp cát cho trẻ em, một tủ sách hoặc một hộp trái cây và rau quả. 

Ưu điểm của ván ép phủ phim cũng được những người đam mê làm mô hình đánh giá cao. Nó được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất và xây dựng. Ngoài ra còn được ứng dụng trong ngành công - nông nghiệp , trong chế xuất . 

ván ép phủ phim và những điều cần biết

*Ván ép lá kim màng dày và màng mỏng sản xuất tại Việt Nam :

Cả ván ép phủ phim dày và mỏng đều được sử dụng rộng rãi trong xây dựng. Danh sách những ưu điểm của tấm ép lá kim là vô cùng dài. Nó rất dễ chế biến, và sau khi được bảo vệ thích hợp, nó cũng sẽ có khả năng chống chọi với các điều kiện thời tiết không thuận lợi. Nó là một vật liệu có lượng khí thải carbon thấp, được tạo ra để tôn trọng môi trường và cộng đồng địa phương.

Tấm ép trong xây dựng là vật liệu không thể thay thế được sử dụng trong cả các dự án DIY và các khoản đầu tư đáng kể. Tấm chắc chắn này, được làm bằng vài hoặc chục lớp gỗ mỏng, được gọi là veneers, nó hoạt động tốt như một lớp phủ của trần nhà, tường và mái nhà, trong đồ nội thất, thiết kế nội thất, cũng như trong đóng thuyền. Nó được đặc trưng bởi độ bền cao và nhẹ cùng một lúc. Nó có thể được xử lý bằng các công cụ thông thường và rất dễ dàng để kết nối các phần tử. 

Theo công ty GS , nhà sản xuất ván ép phủ phim chất lượng cao nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh , đây là loại tấm ép lá kim được quan tâm nhiều nhất trong các ứng dụng xây dựng. Công ty GS tiến hành sản xuất theo công nghệ tiên tiến , hiện đại và đã hoạt động trên thị trường được hơn 10 năm. Ưu đãi của nó bao gồm cả ván ép dày và mỏng. Chúng rất đa dạng về mẫu mã lẫn màu sắc

Ván ép phủ phim được làm bằng một số lớp tương ứng với độ dày của nó. Tấm  ép mỏng nhất , với độ dày danh nghĩa là 4 mm, được làm bằng 3 lớp và nặng 2,4 kg / m 2 . Ngược lại, tấm ép lá kim loại mỏng tiêu chuẩn dày nhất có độ dày 45 mm và được làm từ 31 lớp, và trọng lượng của nó là 27 kg / m 2 . Định dạng tấm ép tiêu chuẩn là 2500 × 1250/1500 mm và 1500 × 3000 mm. 

Là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm và hiện đại , GS chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng, điều này trên thực tế cũng có nghĩa là sản xuất ván ép phủ phim cho các đơn hàng không điển hình, cả về độ dày và kích thước. Mật độ tấm ép gỗ mềm nằm trong khoảng 550-650 kg / m 3 .

Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.