Tin tức

Ván Ép Phủ Phim TP. Hồ Chí Minh có tại công ty GS

Ngày đăng: 28/06/2021 87 lượt xem
Ván ép phủ phim sử dụng các công nghệ mới và được áp dụng gần đây ở các công trình xây dựng có diện tích lớn như các căn hộ,chung cư, các tòa nhà cao tầng. Bề mặt ván ép được phủ 2 màu như nâu hoặc đen, lớp ruột được dán với nhau nhiều lớp keo chịu nước và ẩm trong quá trình ép nhiệt.

*Ván ép phủ phim TP.HCM là loại ván ép gỗ cứng được sử dụng để làm coppha ( Film Faced Plywood).

Ván ép phủ phim sử dụng các công nghệ mới và được áp dụng gần đây ở các công trình xây dựng có diện tích lớn như các căn hộ,chung cư, các tòa nhà cao tầng. Bề mặt ván ép được phủ 2 màu như nâu hoặc đen, lớp ruột được dán với nhau nhiều lớp keo chịu nước và ẩm trong quá trình ép nhiệt.

Các yêu tố chất lượng ván ép phủ phim TP.HCM như:

1. Keo :

Là các yếu tố quan trọng, quyết định chất lượng của ván ép phủ phim TP.HCM.

Có 2 loại chính:

-         Water Boiled Proof (WBP): Đặc tính chống thấm nước.

Ván ép có keo WBP được sử dụng ngoài trời và môi trường ẩm ướt mà không bị hư, đấu hiệu tách rời.

Các loại ván ép keo truyền thống thường gặp:

  • Phenolic (WBP)
  • Melamine (WBP) (loại truyền thống và loại tốt)

-         Moisure Resistant (MR): Có đặc tính chống ẩm.

Ván ép phủ phim có keo MR thích hợp sử dụng trong môi trường ít ẩm ướt, thường dùng cho trong nhà. Ván ép có keo MR chịu đun sôi tối đa tầm 25p, ít sử dụng làm coppha cho công trình xây dựng lớn.

2. Phim :

Là máng giấy cán keo Phenolic chống nước và tạo độ láng, chống trầy xước và bảo vệ ván ép phủ phim trong quá trình sử dụng cho xây dưng.

3. Ruột ván ép phũ phim:

ván ép phủ phim Có nhiều yếu tố của quyết định độ cứng bền, khả năng chịu lực.

Có nhiều loại để làm ván ép: gỗ rừng, gỗ vườn “gỗ điều, tràm và những loại gỗ khác”.

+ Chất lượng ván ép phủ phim có 3 loại:

-  Loại 1 : được nối 4 tấm theo chiều dài. Gỗ được sấy 25p, ép nhiệt được ép 35p, chịu lực rất tốt, không bị rỗng ruột.

-   Loại 2 : được nối 8 tấm theo chiều dài. Gỗ được sấy 15p, ép nhiệt được ép 20p.

-   Loại 3 : Được nối nhiều mối nối(không giới hạn). Gỗ được sấy 15p, ép nhiệt được ép 15p, ruột được làm rất nhiều lỗ rỗng.

+ Quá trình sấy và ép nhiệt của ván ép phủ phim TP.HCM :  tăng độ kết dính của keo và tăng độ chịu lực của tấm ván ép phủ phim.

ván ép phủ phim

4. Phim

Là màng mỏng của nhựa tạo độ láng,chống trầy xước mặt ván ép , chống bám dính của ván ép, ván ép phủ phim được tái sử dụng nhiều lần.

5. Ưu điểm của ván ép phủ phim TP.HCM :

-         Bề mặt của ván ép : giúp bề mặt sàn bê tông bằng phẳng và không cần tô vữa sau khi liên kết ván ép để đổ bê tông.

-         Ván ép phủ phim nhẹ và dễ liên kết với nhau.

-         Ván ép phủ phim chống thấm nước, được tái sử dụng nhiều lần.

-         Giảm rất nhiều chi phí nhân công và rút ngắn được thời gian thi công.

Doanh nghiệp : Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ GS

Địa Chỉ Cty: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Binh, TP.HCM

Hotline/zalo : 0943 68 59

Email: congtygs2005@gmail.com

Wedsite : congtygs.com

Công Ty GS xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng.

Trân trọng!

 

 

Tag:
Bài viết khác
Lượt xem: 43
Chúng tôi vinh dự vì được trở thành một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực mua bán và sản xuất các loại nguyên vật liệu xây dựng , ván ép phủ phim Sài Gòn với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng , hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất .
Lượt xem: 63
Công ty GS luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi . Hy vọng rằng với những sản phẩm như ván ép coppha phủ phim , ván ép phủ phim 15 ly của công ty sẽ làm quý khách hài lòng .
Lượt xem: 50
Nếu các vạn cần mua ván ép phủ phim 15 ly hay các loại ván ép khác mà lo sợ mua phải hàng giả , hàng kém chất lượng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Công ty GS luôn luôn hỗ trợ và phục vụ bạn một cách nhiệt tình nhất .Hy vọng rằng với những sản phẩm như ván ép coppha phủ phim , ván ép phủ pim 15 ly của công ty sẽ làm quý khách hài lòng .
Lượt xem: 54
Công ty GS chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại ván ép phủ phim 12 ly , ván ép coppha và các loại nguyên vật liệu cho xây dựng với chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lí nhất .
Lượt xem: 53
GS chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành cùng quý khách trên chặng đường xây dựng , thi công công trình cho Đất Nước . Hãy đến với GS , chúng tôi thấu hiểu bạn hơn chính bạn Chúng tôi là đơn vị cung cấp đa dạng các loại như ván ép phủ phim 15 ly , ván ép coppha , ...
Lượt xem: 46
Công ty GS chúng tôi ngoài việc sản xuất các loại nguyên – vật liệu phục vụ cho xây dựng mà còn là nơi thu mua , thanh lí ván ép phủ phim cũ với giá thành và chất lượng tốt nhất .