Tin tức

Ván Ép Phủ Phim TP. Hồ Chí Minh có tại công ty GS

Ngày đăng: 28/06/2021 57 lượt xem
Ván ép phủ phim sử dụng các công nghệ mới và được áp dụng gần đây ở các công trình xây dựng có diện tích lớn như các căn hộ,chung cư, các tòa nhà cao tầng. Bề mặt ván ép được phủ 2 màu như nâu hoặc đen, lớp ruột được dán với nhau nhiều lớp keo chịu nước và ẩm trong quá trình ép nhiệt.

*Ván ép phủ phim TP.HCM là loại ván ép gỗ cứng được sử dụng để làm coppha ( Film Faced Plywood).

Ván ép phủ phim sử dụng các công nghệ mới và được áp dụng gần đây ở các công trình xây dựng có diện tích lớn như các căn hộ,chung cư, các tòa nhà cao tầng. Bề mặt ván ép được phủ 2 màu như nâu hoặc đen, lớp ruột được dán với nhau nhiều lớp keo chịu nước và ẩm trong quá trình ép nhiệt.

Các yêu tố chất lượng ván ép phủ phim TP.HCM như:

1. Keo :

Là các yếu tố quan trọng, quyết định chất lượng của ván ép phủ phim TP.HCM.

Có 2 loại chính:

-         Water Boiled Proof (WBP): Đặc tính chống thấm nước.

Ván ép có keo WBP được sử dụng ngoài trời và môi trường ẩm ướt mà không bị hư, đấu hiệu tách rời.

Các loại ván ép keo truyền thống thường gặp:

  • Phenolic (WBP)
  • Melamine (WBP) (loại truyền thống và loại tốt)

-         Moisure Resistant (MR): Có đặc tính chống ẩm.

Ván ép phủ phim có keo MR thích hợp sử dụng trong môi trường ít ẩm ướt, thường dùng cho trong nhà. Ván ép có keo MR chịu đun sôi tối đa tầm 25p, ít sử dụng làm coppha cho công trình xây dựng lớn.

2. Phim :

Là máng giấy cán keo Phenolic chống nước và tạo độ láng, chống trầy xước và bảo vệ ván ép phủ phim trong quá trình sử dụng cho xây dưng.

3. Ruột ván ép phũ phim:

ván ép phủ phim Có nhiều yếu tố của quyết định độ cứng bền, khả năng chịu lực.

Có nhiều loại để làm ván ép: gỗ rừng, gỗ vườn “gỗ điều, tràm và những loại gỗ khác”.

+ Chất lượng ván ép phủ phim có 3 loại:

-  Loại 1 : được nối 4 tấm theo chiều dài. Gỗ được sấy 25p, ép nhiệt được ép 35p, chịu lực rất tốt, không bị rỗng ruột.

-   Loại 2 : được nối 8 tấm theo chiều dài. Gỗ được sấy 15p, ép nhiệt được ép 20p.

-   Loại 3 : Được nối nhiều mối nối(không giới hạn). Gỗ được sấy 15p, ép nhiệt được ép 15p, ruột được làm rất nhiều lỗ rỗng.

+ Quá trình sấy và ép nhiệt của ván ép phủ phim TP.HCM :  tăng độ kết dính của keo và tăng độ chịu lực của tấm ván ép phủ phim.

ván ép phủ phim

4. Phim

Là màng mỏng của nhựa tạo độ láng,chống trầy xước mặt ván ép , chống bám dính của ván ép, ván ép phủ phim được tái sử dụng nhiều lần.

5. Ưu điểm của ván ép phủ phim TP.HCM :

-         Bề mặt của ván ép : giúp bề mặt sàn bê tông bằng phẳng và không cần tô vữa sau khi liên kết ván ép để đổ bê tông.

-         Ván ép phủ phim nhẹ và dễ liên kết với nhau.

-         Ván ép phủ phim chống thấm nước, được tái sử dụng nhiều lần.

-         Giảm rất nhiều chi phí nhân công và rút ngắn được thời gian thi công.

Doanh nghiệp : Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ GS

Địa Chỉ Cty: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Binh, TP.HCM

Hotline/zalo : 0943 68 59

Email: congtygs2005@gmail.com

Wedsite : congtygs.com

Công Ty GS xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng.

Trân trọng!

 

 

Tag:
Bài viết khác
Lượt xem: 5
Tính năng tái sử dụng hiệu quả của ván ép chỉ phát huy tác dụng khi bạn biết cách sử dụng và bảo quản, không để ván bị hư hỏng ngay trong lần đầu sử dụng. Mời bạn tham khảo đoạn tiếp theo để biết cách bảo quản loại ván ép này.
Lượt xem: 22
Tại Công ty GS chúng tôi chuyên sản xuất nhiều loại ván ép cho công trình xây dựng, đóng tàu,… như: ván ép phủ phim, ván ép coppha đỏ, ván khối, ván ép coppha ép nhiệt,…Trong đó có loại ván ép keo chống nước được ưa chuộng nhất hiện nay vì chúng cho nhiều công dụng. Hãy cùng congtygs.com tìm hiểu thêm về loại ván ép này nhé
Lượt xem: 36
Ván ép xây dựng bao gồm những loại gỗ ván ép nào, chúng được sản xuất ra sao hãy cùng công ty ván ép phủ phim GS tìm hiểu thêm về chúng nhé!
Lượt xem: 30
Nếu quý khách có nhu cầu và cần tìm loại ván ép phủ phim sở hữu mức giá thành tốt, chất lượng hàng đầu thị trường thì đừng lo lắng vì đã có chúng tôi, công ty GS.
Lượt xem: 29
Ván ép phủ keo là một trong những loại ván ép sử dụng khá phổ biến hàng đầu hiện nay. Ngành gỗ xây dựng phát triển đã đóng góp những sản phẩm có mức độ ảnh hưởng lớn lên toàn ngành xây dựng nói chung và công việc thi công nói riêng. Vậy tại sao ván ép phủ keo lại được sử dụng nhiều đến vậy, hãy cùng congtygs.com tìm hiểu thêm về thông tin ván ép phủ keo nhé
Lượt xem: 46
Để tìm hiểu những lưu ý khi mua ván ép phủ phim chất lượng thì bạn nên hiểu rõ về ván ép. Vậy ván ép là gì ? những ưu nhược điểm của ván ép là gì thông qua bài viết dưới đây nhé.