Tin tức

Ván ép phủ phim và ứng dụng trong ngành xây dựng

Ngày đăng: 29/09/2021 158 lượt xem
Ngày nay sản phẩm gỗ nước ta đã được cải tiến nhiều, tương đối đa dạng, bao gồm 5 chủng loại sản phẩm: đồ gỗ nội thất; bàn ghế ngoài trời; đồ gỗ mỹ nghệ; đồ gỗ kết hợp với vật liệu khác

Theo tổng thư ký Hiệp hội gỗ và lâm sản Việt Nam, để phát triển, mở rộng thị trường gỗ xuất khẩu của Việt Nam trong thời gian tới, trước hết cần phải chủ động được nguồn nguyên liệu và Việt Nam cần phát triểm mạnh công nghiệp chế biến gỗ theo 3 hướng:

Cơ cấu lại nghành chế biến gỗ, tập trung phát triển những mặt hàng trọng điểm, trong tương lai nhu cầu ván nhân tạo sẽ rất lớn, sản xuất mặt hàng này sẽ tận dụng được nguồn nguyên liệu rừng trồng, khuyến khích người dân trồng rừng.

Xây dựng chiến lược mặt hàng trong 5 năm trở lên, ví dụ từ 2006-2010 đồ gỗ nội thất và đồ gỗ ngoại thất chiếm tỷ trọng lớn trong các mặt hàng gỗ xuất khẩu; giai đoạn 2010-2020 thì ván nhân tạo lại là mặt hàng xuất khẩu chủ đạo.

Xã hội hoá đầu tư vào ngành chế biến gỗ

Dự tính, đến năm 2020, nhu cầu vốn của toàn ngành là 1,7 tỷ USD. Để huy động được nguồn vốn này thì cần kêu gọi sự đầu tư của các tổ chức, cá nhân... trong nước, ngoài nước. Mục tiêu chung là dự kiến đến năm 2020, cả nước đạt 22 triệu m3 gỗ nguyên liệu, giá trị kim ngạch xuất khẩu năm 2010 là 4 tỷ USD, năm 2020: 8 tỷ USD.

 Hiện nay cả nước có 1.200 doanh nghiệp chế biến gỗ, kinh doanh gỗ, trong đó trên 300 doanh nghiệp đã có hàng xuất khẩu (gồm doanh nghiệp Nhà nước, doanh nghiệp cổ phần, doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, doanh nghiệp tư nhân).

Ngày nay sản phẩm gỗ nước ta đã được cải tiến nhiều, tương đối đa dạng, bao gồm 5 chủng loại sản phẩm: đồ gỗ nội thất; bàn ghế ngoài trời; đồ gỗ mỹ nghệ; đồ gỗ kết hợp với vật liệu khác (gỗ với song mây, sắt thép, đệm mút...) và các loại ván nhân tạo (ván dăm, ván sợi...), ván ép coffa phủ phim …

Những sản phẩm này đã có mặt trên 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, tập trung vào 3 thị trường trọng điểm là Mỹ, EU và Nhật Bản.

Đây là một thành công lớn của ngành gỗ và lâm sản khi mà Việt Nam vẫn đang phải nhập tới 80% tổng số nguyên liệu.

Tuy đồ gỗ Việt Nam đã chiếm được những thị trường trọng điểm của thế giới và thị phần cũng ngày càng tăng, giá trị xuất khẩu tăng 30-40%/năm, nhưng phải thừa nhận rằng các doanh nghiệp xuất khẩu gỗ của Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế; năng lực từng doanh nghiệp còn yếu, quy mô sản xuất còn nhỏ lẻ, việc tổ chức liên kết hợp tác sản xuất giữa các doanh nghiệp lại chưa được triển khai. Do thiếu vốn nên các doanh nghiệp chưa làm được đơn đặt hàng lớn, thường bỏ qua cơ hội làm ăn mang lại lợi nhuận cao.

Đặc tính của ván ép phủ phim tại công ty GS

Màng phim là màng giấy cán keo Phenolic ngăn thấm nước với bề mặt phẳng giảm trầy xước và có thể tái sử dụng nhiều lần.

Ruột ván sử dụng dòng gỗ CỨNG Harwood có độ cứng dẻo cao, tăng trưởng nhanh và thường có màu trắng ngà, vàng nhạt như dòng gỗ Hardwood - gỗ Cứng có tỷ trọng cao như Bạch đàn, Sồi, Óc chó, Anh Đào...

Ván gồm nhiều lớp Veneer được ép nóng nhiều lần với keo có đặc tính chống nước (Water Boiled Proof - WBP) giúp tăng độ co dãn, độ cứng và khả năng làm việc ở môi trường ẩm ướt ngoài trời.

Ván coppha được ép bằng keo Phenolic chống thấm nước. Kiểm tra chất lượng ván bằng phương pháp đun sôi liên tục trong nước tối thiểu 8 giờ, nếu ván bị tách lớp thì đây là loại ván không sử dụng keo chống nước WBP.

Ứng dụng của ván ép cop pha phủ phim trong xây dựng

Ván ép cop pha phủ phim được sử dụng làm ván mặt cốp pha trong các công trình công nghiệp, thương mại và dân dụng. Sản phẩm ván cốp pha phủ phim có nhiều ưu điểm so với các vật liệu cốp pha truyền thống như:

Mặt ván phẳng giúp bề mặt bê tông hoàn thiện bằng phẳng, không cần tô trát vữa.

Trọng lượng nhẹ dễ di chuyển, lắp đặt giúp giảm chi phí nhân công, rút ngắn được thời gian thi công.

Tái sử dụng được nhiều lần, hiệu quả kinh tế cao.

Chịu lực cao vượt trội, đáp ứng được tính an toàn trong xây dựng.

Dễ dàng cưa cắt, liên kết thuận tiện cho việc sử dụng.

Thông số kĩ thuật ván ép coppha phủ phim tại GS

Loại: gỗ bạch đàn

Đặc điểm:

 Độ dày/Thickness (mm) : 12, 15, 18, 21

- Kích thước (mm) : 1220 x 2440

- Ruột và mặt : Gỗ keo, sồi, bạch đàn, tràm

- Keo chịu nước: 100% Phenolic

- Loại phim : 100% phenol nhập khẩu với các màu đen,nâu/

- Số lớp: 9 – 11 lớp

- Ngâm nước liên tục 72h dãn nở : 2 – 5%

- Sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu 

- Phẩm cấp: AA, AB, BB, BC

- Dung sai độ dày: +/-0.05mm

Ứng dụng: Coppha trong ngành xây dựng

Xuất xứ: Việt Nam

Nhà máy sản xuất 

Công Ty Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ GS

Địa chỉ: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 68 59 35

Website: www.congtygs.com

Bài viết khác
Lượt xem: 12
Là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm và hiện đại , GS chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng, điều này trên thực tế cũng có nghĩa là sản xuất ván ép phủ phim cho các đơn hàng không điển hình, cả về độ dày và kích thước.
Lượt xem: 29
Nếu như quý khách muốn mua ván ép phủ phim vừa giá rẻ và vừa chất lượng thì công ty GS là một lựa chọn mà quý vị không nên bỏ qua . Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại ván ép phục vụ cho xây dựng và nhiều lĩnh vực khác nhau .
Lượt xem: 68
Chúng tôi vinh dự vì được trở thành một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực mua bán và sản xuất các loại nguyên vật liệu xây dựng , ván ép phủ phim Sài Gòn với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng , hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất .
Lượt xem: 85
Công ty GS luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi . Hy vọng rằng với những sản phẩm như ván ép coppha phủ phim , ván ép phủ phim 15 ly của công ty sẽ làm quý khách hài lòng .
Lượt xem: 64
Nếu các vạn cần mua ván ép phủ phim 15 ly hay các loại ván ép khác mà lo sợ mua phải hàng giả , hàng kém chất lượng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Công ty GS luôn luôn hỗ trợ và phục vụ bạn một cách nhiệt tình nhất .Hy vọng rằng với những sản phẩm như ván ép coppha phủ phim , ván ép phủ pim 15 ly của công ty sẽ làm quý khách hài lòng .
Lượt xem: 70
Công ty GS chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại ván ép phủ phim 12 ly , ván ép coppha và các loại nguyên vật liệu cho xây dựng với chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lí nhất .