Tin tức

Ván ép xây dựng và 9 điều bạn cần nên biết

Ngày đăng: 01/10/2021 445 lượt xem
Tìm hiểu về ván ép xây dựng, bao gồm những loại gỗ ván ép nào, chúng được sản xuất ra sao, sự bền bỉ, chất lượng và yếu tố quyết định về giá cả cho các nhà xây dựng – nhà thầu xây dựng.

Phạm vi ván ép xây dựng của chúng tôi đã được tạo ra với mục đích mang lại cho bạn sự ổn định và tin cậy cần thiết khi làm việc trên một ứng dụng dựa trên xây dựng. Khi các tấm gỗ dán khác có thể chùn bước, những tấm ván cứng này được chế tạo để đứng trước thử thách của thời gian.

 

1. Làm thế nào để chọn ván ép xây dựng phù hợp nhất?

Nếu bạn là nhân viên phụ trách thu mua vật tư cho công ty của bạn, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về gỗ ván xây dựng, vậy làm thế nào để lựa chọn 1 hoặc 2 hay là nhiều loại gỗ ván, cho phù hợp với dự án mà công ty bạn đang cần? Làm sao để chọn ra sản phẩm gỗ ván ép phù hợp nhất, vừa tối ưu được chi phí, và vừa mang lại hiệu quả (đạt chất lượng như mong muốn, yêu cầu của dự án và từ người sếp của bạn).

Trong khi thị trường hiện rất nhiều công ty, nhà sản xuất kinh doanh ngành gỗ ván ép xây dựng này. Nội dung chia sẻ và các bài viết về sản phẩm đa phần được viết bởi các đơn vị làm quảng cáo, marketing cho công ty… rất nhiều vấn đề và các chi tiết khác nửa…

2. Ván ép xây dựng là gì?

Một số sản phẩm khác nhau thuộc danh mục ván ép xây dựng nhưng điểm chung của tất cả chúng là chúng rất mạnh. Về cơ bản, một miếng gỗ ván cốp pha xây dựng là thứ có thể dựa vào sức mạnh và khả năng vật lý của nó. Cần một tấm gỗ dán có khả năng đứng lên bất kể thứ gì được ném vào nó? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện một danh sách cho bộ sưu tập xây dựng ngay lập tức nhé.

3. Các loại ván ép xây dựng

Khi bạn nhìn vào ván gỗ ép xây dựng, bạn sẽ tìm thấy hai loại cơ bản sau: Ván ép kết cấu và không kết cấu . Mặc dù có thể trông tương tự như mắt và thậm chí cực kỳ giống nhau khi các tính năng của chúng được liệt kê chi tiết trên bảng thông số kỹ thuật và ứng dụng, chúng khác nhau theo một số cách rất quan trọng. Cùng xem các loại ván xây dựng bên dưới đây:

3.1. Ván ép phủ phim

Còn có các tên gọi khác là: Ván phủ phim, ván coppha phủ phim, ván khuôn phủ phim, ván khuôn gỗ phủ phim, ván ép cốp pha phủ phim, ván cốp pha phủ phim, ván khuôn bê tông… và một vài tên gọi khác nửa nhưng hiếm thường nhắc đến. Cụm từ: Ván ép phủ phim là tên gọi thông dụng nhất và dễ nhớ, tìm hiểu chi tiết loại ván này là gì nhé?!

 

3.2. Ván phủ keo

Tên thường gọi là: Ván ép phủ keo, ván coppha phủ keo, ván ép phủ keo trong chịu nước, ván coppha phủ keo chống nước, ván ép phủ keo trong, ván phủ keo đỏ, ván coppha phủ keo đỏ, ván ép phủ keo đỏ, ván gỗ phủ keo bóng, ván ép phủ keo phenol, ván gỗ phủ keo

3.3 Ván ép coppha

Với tên gọi khác: Ván ép coppha đỏ, ván coppha mặt 15, mặt 20… dài 3m5 và 4m, Ván ép coppha sơn các màu đỏ, đen, vàng, cam.

3.4. Ván ép

Ngoài ra ván ép còn được sử dụng trong xây dựng, ván có thể dùng 1-2 lần hoặc nhiều lần, phụ thuộc và từng chất lượng của nhà sản xuất. Liên hệ GS để được tư vấn nhé. Ván ép giá rẻ, ván ép loại mỏng, ván ép cấu trúc LVL sử dụng khung nhà, lót các hầm bê tông dùng 1 lần, hoặc che chắn.

 

3.5. Ván coppha ép nhiệt

Là loại ép theo công nghệ mới, ép nhiệt trực tiếp lên toàn bền mặt ván, thay vì sơn như công nghệ sản xuất cũ.

 

3.6. Ván ép kết cấu

Ván ép kết cấu được sản xuất theo tiêu chuẩn cấu trúc và được Hội đồng quản lý rừng chứng nhận, có nghĩa là nó có thể được sử dụng cho những thứ như giằng nhà. Ví dụ điển hình về những gì Ván ép kết cấu có thể là cấu trúc LVL/LVB, CD . Sản phẩm này có mặt trước tiêu chuẩn C và mặt sau cấp D với đường keo dán liên kết Phenolic hoặc Melamine. Điều này được sản xuất để đáp ứng tiêu chuẩn cấu trúc của Úc và New Zealand cho ván ép, có nghĩa là bạn có thể dựa vào các bảng này cho bất kỳ ứng dụng nào yêu cầu xếp hạng đã biết. Formwork plywood sử dụng cho ván khuôn bê tông.

3.7. Ván ép phi kết cấu

Ván ép phi cấu trúc sở hữu các đặc điểm rất giống với ván ép kết cấu LVL/LVB, LVB, CD, nhưng chưa được đánh giá về mặt cấu trúc, điều đó có nghĩa là nó không thể được sử dụng cho những thứ cần phân loại ứng suất. Tại đây, bạn sẽ thấy sản phẩm có thể có lớp mặt trước B hoặc C và lớp mặt sau C hoặc D, tuy nhiên, sản phẩm này luôn chứa một lượng keo chống thấm nước WPB (water proof board).

CD Non Architectural Plywood là tùy chọn tiêu chuẩn chứng khoán, tuy nhiên, chúng tôi có một số lựa chọn khác cho bạn như là một phần của các sản phẩm xây dựng phi kết cấu của chúng tôi. Ván ép BC Radiata đã tăng chất lượng hình ảnh, Flexiply đã giúp bạn bao quát cho các ứng dụng trong đó, và các phạm vi ván MDF hoặc hạt của chúng tôi luôn là một lựa chọn phổ biến.

3.8. Ván tre ép

Tấm tre ép hay còn được gọi là ván tre phủ phim, nó là một vật liệu dùng trong xây dựng, phục vụ cho việc đổ khuôn bê tông. Giá thành cao hơn tất cả các loại ván ép xây dựng trên, tuy nhiên nó lại cho chất lượng và bền bỉ trong sử dụng. 

4. Ứng dụng ván ép xây dựng

Ván ép xây dựng được sử dụng nhiều nhất bởi các dự án nhà xây dựng. Các giống được xếp hạng cấu trúc và ứng suất được xếp loại hoàn hảo cho những thứ như xây dựng nhà cửa hoặc công việc xây dựng trong đó đảm bảo rằng sản phẩm sẽ chịu được là rất quan trọng. Ván xây dựng thường được dùng cho sàn nhà, kèo cột, dầm, đà, khung sườn nhà, vách..v..v Tương tự, các sản phẩm không có bất kỳ phân loại ứng suất nào vẫn thường được sử dụng trong xây dựng và xây dựng, mặc dù cho các mục đích không có cùng yêu cầu đối với phân loại kết cấu.

Formwork plywood là khả năng thích ứng nhất trong các tùy chọn ván ép xây dựng . Mặc dù Formwork plywood thường sẽ thấy sử dụng cho ván khuôn bê tông và xây dựng cầu, nó cũng phù hợp cho các ứng dụng cần một ngọn lửa kiến ​​trúc hơn, như đồ nội thất, đồ mộc và lắp cửa hàng.

Do tính linh hoạt của nó, gỗ cốp pha xây dựng có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Kết cấu gỗ dán nói chung là sự lựa chọn cho các công việc như sàn, giằng nhà, và các ứng dụng mà vẻ ngoài thẩm mỹ không quan trọng. Ván ép phi kết cấu vẫn có thể được sử dụng theo những cách như sàn và về cơ bản bất cứ thứ gì không yêu cầu xếp hạng hoặc phân loại. Về cơ bản, nếu không yêu cầu ngoại hình thẩm mỹ, hai loại ván ép này rất có thể sẽ có thể hoàn thành công việc.

5. Đặc tính ván ép xây dựng

Một đặc tính quan trọng cần lưu ý là hầu hết các tùy chọn xây dựng cho các kết thúc thẩm mỹ hào nhoáng. Nếu bạn yêu cầu thứ gì đó có kiến ​​trúc bùng lên, bạn có thể muốn lấy một tờ ván ép nội thất. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy một sản phẩm đóng gói của Ván ép xây dựng, nhưng cũng giới thiệu một mặt sạch được sản xuất bằng cách sử dụng lớp phủ mật độ cao của giấy tẩm nhựa phenolic liên kết với gỗ dán. Có sẵn trong một số màu sắc, film faced plywood là đặt cược tốt nhất của bạn để kết hợp hai thế giới của vẻ đẹp và brawn.

Các tài sản quan trọng nhất bạn sẽ tìm thấy bất kỳ phần của Ván xây dựng là sức mạnh. Nếu một sản phẩm nào đó dưới chiếc ô này bắt mắt thì bạn có thể yên tâm nó sẽ đủ mạnh để hoàn thành công việc.

Cuối cùng, mỗi sản phẩm ván ép cốp pha xây dựng đều có keo dán E0, E1, E2 hoặc là Phenolic, melamine . Điều này có nghĩa là các bảng được chế tạo để tồn tại và là một lý do lớn tại sao chúng có thể được sử dụng trong các ứng dụng dựa trên sức mạnh.

6. Kích thước ván ép xây dựng

Bởi vì có rất nhiều sản phẩm khác nhau rơi vào phạm vi Ván ép Xây dựng của GS, cũng có nhiều kích thước khác nhau có sẵn. Tấm kích thước tiêu chuẩn của chúng tôi cho ván ép là 2440 x 1220mm, có sẵn cho tất cả các sản phẩm dựng của chúng tôi (hoặc 2440 x 1220mm của chúng tôi). 

Plywood phủ keo cũng có sẵn ở các tấm 2700 x 1200mm, và có độ dày từ 7mm đến 25 mm.

Plywood phủ phim chỉ có sẵn trong kích thước tấm tiêu chuẩn 2400 x 1200mm và trong cùng phạm vi độ dày với người anh em Kết cấu của nó.

Film Faced plywood luôn có sẵn trong 17mm và 25 mm, trong khi Mặt phim Black Brown của chúng tôi có các loại 12 mm, 18mm và 25 mm.

Ván ép BC gỗ thường có sẵn trong bốn độ dày (3 mm, 12 mm, 15mm, 18mm).

Cuối cùng, ván sàn, ván dăm và sàn lưỡi của chúng tôi có sẵn với nhiều kích cỡ và độ dày khác nhau. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm đó trong Hướng dẫn hoàn chỉnh tương ứng của chúng.

7. Cắt ván ép kích thước khuôn bê tông

Tuy nhiên, nếu không có kích thước nào phù hợp với chính xác những gì bạn muốn, bạn có thể tận dụng dịch vụ cắt theo kích thước của chúng tôi. Tại đây bạn có thể gửi thông số kỹ thuật của mình và GS sẽ đánh bảng của bạn vào kích thước chính xác mà bạn mong muốn. Chỉ cần điền vào biểu mẫu cắt theo kích thước của chúng tôi và bạn sẽ có tờ chuyên ngành của bạn ngay lập tức.

8. Ván ép xây dựng với ván ép kiến ​​trúc

Ván ép xây dựng và ván ép kiến trúc là hai mặt của cùng một đồng tiền. Một mặt bạn có một loạt các sản phẩm tập trung vào sức mạnh của bảng xây dựng, trong khi mặt khác là tất cả về việc đưa ra tuyên bố thông qua hình ảnh bắt mắt. Nhiều sản phẩm trong cả hai phạm vi sẽ có một số chéo, ví dụ: Black brown, film faced plywood có kết cấu kiến ​​trúc bóng bẩy trong khi cũng cực kỳ mạnh mẽ. Mặc dù các sản phẩm chéo này, bạn vẫn sẽ thấy rằng họ thích một kiểu Ván ép hơn các kiểu khác.

Formwork plywood là một ứng dụng tuyệt vời cho ván ép xây dựng. Không quá nhiều cho ván ép kiến ​​trúc.

Mặc dù nhìn chung khá dễ dàng để phân loại một thứ gì đó là Ván ép xây dựng – về cơ bản, bất cứ thứ gì được thiết kế với xây dựng đều nằm trong nó – có thể khó xác định ván ép kiến ​​trúc hơn. Có rất nhiều phong cách độc đáo và kết thúc mà không thể tóm tắt nhanh chóng. Bạn sẽ tìm thấy các lớp hoàn thiện gỗ tự nhiên, veneer gỗ, và gỗ ép dưới cùng một mái nhà, tất cả đều là ván ép kiến ​​trúc tốt và thực sự.

9. Mua ván ép xây dựng ở đâu?

Chỉ có một nơi duy nhất bạn nên nghiêm túc xem xét khi mua ván ép và đó là GS. Chúng tôi coi trọng, thất sự yếu thích về vận hành của máy móc sản xuất ra lại ván ép của chúng tôi. Đó là chuyên môn của chúng tôi, có nghĩa là chúng tôi vượt trội trong nhiều lĩnh vực mà các cửa hàng phần cứng nói chung khác không thể. Chúng tôi không chỉ có phạm vi rộng nhất của Ván ép xây dựng ở Việt nam và giá rẻ nhất có thể, mà chúng tôi còn có sự đa dạng lớn nhất khi nói đến kích thước và độ dày.

Khi bạn cũng cân nhắc rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt giảm kích thước , mua sắm trực tuyến gần như tất cả các sản phẩm của chúng tôi và vận chuyển trên toàn nước Việt nam và cả xuất khẩu sang thị phần nước ngoài.

 

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần trở thành đại lý. Với mức giá cực ưu đãi, sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn có thể mang đến sản phẩm tốt nhất để hợp tác cùng quý Khách.

Công Ty Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ GS

Địa chỉ: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 68 59 35

Website: www.congtygs.com

Bài viết khác
Lượt xem: 92
Để mang lại khả năng chống cháy cho ván dăm , các chất đặc biệt được đưa vào thành phần của nó - chất làm chậm cháy. Hiện nay, tại công ty GS không có chuyên sản xuất ván ép phủ phim chống cháy.
Lượt xem: 99
Chúng tôi đề nghị bạn nên tìm hiểu kĩ tính khả dụng và đặc điểm của sản phẩm mong muốn khi mua các mặt hàng khác nói chung và ván ép phủ phim nói riêng. Cảm ơn quý khách.
Lượt xem: 114
Ván ép phủ phim màu nâu đen thật là phổ biến được sử dụng trong các công việc xây dựng . Công ty GS chuyên cung cấp các loại giàn giáo , ván ép , ván ép coppha ,...phục vụ cho các công trình và nhiều mục đích khác nhau .
Lượt xem: 116
Nếu quý vị còn có những thắc mắc nào về sản phẩm ván ép phủ phim hay những nguyên -vật liệu khác tại GS chúng tôi thì hãy để lại câu hỏi , đội ngũ nhân viên tư vấn bên công ty sẽ trả lời và hỗ trợ quý khách hàng nhanh và chi tiết nhất.
Lượt xem: 112
Công ty GS không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các loại ván ép phủ phim và các loại ván coppha , giàn giáo mà bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối , nhập khẩu một số mặt hàng sản phẩm từ nước ngoài như gỗ hoặc những tấm khung cửa phục vụ cho công trình xây dựng.
Lượt xem: 111
Hỗ trợ cho nội thất gỗ Premier yêu cầu vân gỗ đẹp và nổi bật. Chúng tôi cung cấp ván gỗ ván ép phủ phim các loại theo yêu cầu của khách hàng để có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chất lượng nhất .