Tin tức

Vì sao bạn nên chọn ván ép phủ phim GS

Ngày đăng: 30/10/2019 478 lượt xem
Ván ép Coppha phủ phim thường gọi với nhiều cái tên khác nhau, như: ván ép coppha phủ phim, ván coffa phim… Đây là loại ván ép công nghiệp được tạo từ nhiều lớp gỗ ép với nhau bằng keo Phenolic… Phía bên ngoài ván Coppha phủ phim được phủ lớp phim Dynea. Giúp ván phủ phim chống nước, tạo độ láng bóng và hạn chế trầy xước trong quá trình sử dụng. Đồng thời nâng cao chất lượng của sản phẩm ván coppha phủ phim.

Ván ép Coppha phủ phim thường gọi với nhiều cái tên khác nhau, như: ván ép coppha phủ phim, ván coffa phim… Đây là loại ván ép công nghiệp được tạo từ nhiều lớp gỗ ép với nhau bằng keo Phenolic… Phía bên ngoài ván Coppha phủ phim được phủ lớp phim Dynea. Giúp ván phủ phim chống nước, tạo độ láng bóng và hạn chế trầy xước trong quá trình sử dụng. Đồng thời nâng cao chất lượng của sản phẩm ván coppha phủ phim.

Vì Sao Bạn Nên Chọn ván Ép Coppha phủ Phim

Quy cách của ván ép Coppha phủ phim

Quy cách của ván ép Coppha phủ phim rất đa dạng. Các nhà sản xuất thường sản xuất ván ép Coppha phủ phim theo nhiều kích thước khác nhau nhằm đảm bảo tính đa dạng của của sản phẩm. Với những ưu điểm của ván ép Coppha phủ thì sự đa dạng của ván phủ phim cũng là điều dễ hiểu. Độ dày của ván ép phủ phim được sản xuất tương đối và ứng dụng vào rất nhiều ngành nghề khác nhau. Nếu biết cách bảo quản ván ép coppha phủ phim thì có thể mang lại một lợi ích đáng kể qua việc tái sử dụng lại nhiều lần.

Các loại ván Coppha phủ phim như sau:

Ván ép Coppha phủ phim 12ly ( 12mm) x 1250 x 2500 hoặc 1220 x2440mm.

Ván ép coppha phủ phim 15ly (15mm) x 1250 x 2500 hoặc 1220 x2440mm.

Ván coppha phủ phim 18ly (18mm x 1250 x 2500 hoặc 1220 x2440mm.

Chúng tôi đang cung cấp ván ép Coppha phủ phim với kích thước 12/15/18mm x 1220mm x 2440mm.

Sở dĩ chúng tôi cung cấp loại ván ép Coppha phủ phim 12/15/18mm làm sản phẩm chủ yếu. Bởi vì đây là loại ván ép phủ phim có độ dày tối ưu nhất, sử dụng rất bền, có thể áp dụng vào hầu hết các công trình, dự án. Đồng thời, ván coppha phủ phim là sự lựa chọn của khá nhiều nhà thầu để cung ứng cho nhu cầu của họ.

Sau khi sử dụng các sản phẩm ván Coppha phủ phim của chúng tôi, chắn chắn các nhà thầu sẽ nhận thấy được những lợi ích thiết thực từ việc sử dụng loại ván coffa phim này, đồng thời khả năng quay lại để mua ván coppha phủ phim là rất cao.

Thành phần của ván Coppha phủ phim

Mỗi sản phẩm điều có những thành phần và cấu tạo khác nhau, ván ép Coppha phủ phim cũng vậy. Ba thành phần chính của ván Coppha 

Thành phần của ván Coppha phủ phim

Mỗi sản phẩm điều có những thành phần và cấu tạo khác nhau, ván ép Coppha phủ phim cũng vậy. Ba thành phần chính của ván Coppha phủ phim chúng ta có thể kể đến là Gỗ ruột, Keo và Phim.

Tuy các loại ván coppha phủ phim có độ dày khác nhau. Ví dụ như ván ép coppha phủ phim 18ly,12ly,15ly. Nhưng chúng điều có cấu tạo và các thành phần ruột, keo, phim là như nhau.

Trải qua nhiều quá trình thi công ván Coppha phủ phim và ứng dụng nó vào nhiều công việc khác nhau, trong đó có việc sử dụng ván coppha phủ phim làm sàn nhà. Trải qua quá trình cưa cắt, cũng như trong quá trình sản xuất và ứng dụng ván ép Coppha phủ phim. Chúng tôi xin cung cấp đến các bạn một số thông tin về thành phần của sản phẩm ván phủ phim như sau:

+ Ruột gỗ: Ruột của ván coffa phim thường sử dụng các loại gỗ thuộc dòng gỗ cứng, hardwood, Bạch Dương có độ bền cũng như chất lượng rất cao. Một số loại gỗ thường làm ván ép coppha phủ phim có thể kể đến là gỗ thông, gỗ cao su, gỗ điều, gỗ rừng trồng. Các loại gỗ này điều là gỗ tốt, một số dòng có mùi đặc trưng cũng như có các lớp nhựa có khả năng ngăn chặn mối mọt xâm nhập vào ván phủ phim.

+ Keo:  Đa số các loại ván ép Coppha phủ phim hay ván ép Coppha điều sử dụng các loại keo chống thấm nước tuyệt đối –  Water Boiled Proof hay còn gọi là WBP. Những loại keo này có nhiều tác dụng khác nhau nhưng điều có tác dụng bảo vệ và nâng cao chất lượng cho ván ép phủ phim: Chống thấm nước, tăng cao độ co dãn, tăng cường độ cứng và khả năng sử dụng ván ép coppha phủ phim tại các môi trường ẩm ướt.

+ Phim: Được gọi là ván ép Coppha phủ phim sở dĩ sản phẩm này được ép những lớp phim, hay còn gọi là màn giấy cán keo ở phía bề mặt bên ngoài, có tác dụng làm giảm trầy xước và bảo vệ. Đối với những dòng sản phẩm khác nhau sẽ được phủ những lớp phim khác nhau, đối với dòng ván Coppha phủ phim trung cấp chất lượng tốt thường sử dụng loại film đen hoặc nâu thường. Còn đối với dòng ván coppha phủ phim cao cấp chất lượng tốt, người ta thường tin dùng và sử dụng loại film Dynea.

Chúng tôi có cung cấp các sản phẩm ván ép phủ phim cao cấp sử dụng loại film Dynea làm lớp phim bên ngoài. Quý khách hàng có nhu cầu mua ván ép coppha phủ phim hãy liên hệ với chúng tôi.

Ván ép coppha phủ phim có thể tái sử dụng bao nhiêu lần.

Ván ép coppha phủ phim có thể tái sử dụng nhiều lần. Đây là một trong những khả năng rất được các nhà thầu ưa chuộng. Nếu chất lượng ván phủ phim càng tốt, thì số lần tái sử dụng càng cao. Tuy nhiên, nó cũng còn phụ thuộc vào kích thước ván phủ phim. Nếu kích thước sản phẩm ván ép Coppha phủ phim càng lớn, thì quá trình bảo quản rất khó có thể hoàn mỹ. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể làm hư một tấm ván coffa phim. Vì vậy, chỉ nên sử dụng các loại ván ép phủ phim có kích thước vừa phải.

Thông thường, sản phẩm ván ép Coppha phủ phim có khả năng tái sử dụng trên 6 lần, nếu bảo quản tốt ván copha phủ phim thì có khi lại có thể lên đến hơn 10 lần. Chúng tôi cung cấp ván ép coppha phủ phim với nguồn nguyên vật liệu từ gỗ, keo, Phim phủ bề mặt đều chất lượng tốt kèm theo quy trình được tối ưu nhất. Thậm chí 4 cạnh bên của ván ép Coppha phủ phim đều được chúng tôi phủ keo chống nước rất cẩn thận.

Với một sản phẩm có khả năng tái sử dụng nhiều lần như ván ép Coppha phủ phim. Có thể đem lại một lợi ích rất thiết thực chính là tiết kiệm được chi phí mua vật liệu. Thì việc ván coffa phim được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng, là một điều thiết yếu.

Có thể nhận thấy ván ép Coppha phủ phim đang được bán ở rất nhiều khu vực trong cả nước. Hà Nội, HCM, Đà Nẵng và các thành phố mới phát triển là những khu vực kinh doanh cũng như sử dụng nhiều nhất sản phẩm ván ép phủ phim. Bởi ở những thành phố này, quá trình xây dựng và thi công các công trình cũng như nhà ở rất phổ biến. Chúng đòi hỏi các vật liệu có chất lượng cũng như tính chất tốt như ván Coppha phủ phim để có thể hoàn thành nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí trong quá trình xây dựng.

Thông số kỹ thuật của ván coppha phủ phim

Sản phẩm nào cũng thường có những thông số kỹ thuật cơ bản, ván ép Coppha phủ phim cũng vậy. Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những thông số về sản phẩm ván coppha phủ phim chúng tôi đang cung cấp.

Kích thước (dài × rộng): 1220mm × 2440mm

Độ dày: 18mm (dung sai +/-0.5mm)

Số lần tái sử dụng: 4-6 lần ;6 -8 lần; 8-10 lần.

Dung sai: Theo EN 315

Gỗ ruột ván coffa phim : cao su, gỗ rừng trồng, Bạch Dương.

Loại gỗ: AA

Loại phim: Dynea

Định lượng phim: ≥130 g/m2

Loại keo: 100% WBP – Phenolic

Xử lý 4 cạnh: Sơn keo chống thấm nước WBP

Độ ẩm: < 12%

Cân nặng: 18 - 35kg +/- 1kg

Mô đun đàn hồi uốn theo:

Chiều dọc: 6800Mpa

Chiều ngang: 5920Mpa

Thời gian nấu sôi trong nước: >15 giờ

Lực tách lớp: 0.95–1.5 Mpa

Với những thông số bên trên, ván ép Coppha phủ phim được các nhà quản lí chuyên môn cũng như giám định và đánh giá sản phẩm nhận định: “Ván ép phủ phim là một trong những sản phẩm tốt và hiếm có sản phẩm nào có thể thay thế”.

Vì sao nên sử dụng ván coffa phim trong xây dựng

Ván coffa phim thường được dùng trong các công trình xây dựng, nhà máy, công nghiệp và thương mại, công trình dân dụng. Sử dụng sản phẩm ván ép Coppha phủ phim bạn sẽ nhận thấy nhiều ưu điểm hơn mà ván gỗ truyền thống không có được.

+ Ván ép phủ phim chịu lực cao, đáp ứng được chỉ số an toàn trong xây dựng.

+ Bề mặt bê tông sau khi hoàn thiện láng mịn, bằng phẳng mà không cần tô trát gì thêm.

+ Trọng lượng ván ép coppha phủ phim nhẹ và kích thước đồng nhất nên rất dễ vận chuyển ván. Công nhân dễ dàng lắp đặt . Chi phí và thời gian thi công công trình được rút ngắn lại rất nhiều.

+ Đặc biệt ván Coppha phủ phim có thể tái sử dụng nhiều lần vì thế hiệu quả kinh tế mang lại rất cao.

Với nhiều ưu điểm của ván coppha phủ phim như trên. Cùng với những thông số kỹ thuật mà khó có sản phẩm nào có thể thay thế được của ván phủ phim. Thì việc lựa chọn chúng vào các ngành xây dựng là một sự lựa chọn đúng đắn.

Tag:
Bài viết khác
Lượt xem: 25
Tùy thuộc vào lợi thế của từng nhà máy, công ty GS chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường quốc tế , nhằm tạo ra những dịch vụ làm hài lòng quý khách và những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng như ván ép phủ phim nói riêng và một số loại nguyên- vật liệu khác nói chung.
Lượt xem: 27
Hãy ghé thăm một trong những cửa hàng của chúng tôi trong khu vực của bạn để mua tầng mới hoặc các loại nguyên - vật liệu khác , chẳng hạn như ván ép phủ phim. Bạn đang tìm kiếm một loại sàn giá rẻ cho căn phòng nhỏ hay một loại sàn đẹp cho không gian?
Lượt xem: 27
Một loại được biết đến nhiều là ván ép phủ phim bạch dương hoặc ván gỗ dương. Bạn cũng có thể tự làm một cánh cửa bằng loại vật liệu này. Bạn có thể sử dụng các tấm cửa bằng ván ép với độ dày 4 cm cho việc này.
Lượt xem: 23
Công ty GS là đơn vị chuyên cung cấp các loại mặt hàng như ván ép phủ phim , giàn giáo, ván ép coppha ,...với chất lượng tốt mà giá cả rất ưng ý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Lượt xem: 28
Ván dán có rãnh B-clad , Sidings: là loại ván ép meranti của Indonesia có rãnh V1 để bề mặt của chúng được hoàn thiện cả bên ngoài và bên trong khi sử dụng làm nội thất. Hiện nay tại công ty GS chúng tôi có rất nhiều loại ván ép phủ phim phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
Lượt xem: 32
Ván ép phủ phim này có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau, thường được phản ánh trong tên. Các lớp này có thể là gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Tại công ty GS chúng tôi , quý vị có thể tìm mua được những loại ván ép với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kì phải chăng.