Giới thiệu về chúng tôi

Tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, số lượng các công trình xây dựng đang tăng lên theo cấp số nhân. Cùng với sự phát triển của hạ tầng đô thị, bài toán nhu cầu về vật liệu xây dựng và các sản phẩm công nghiệp liên quan của các nhà đầu tư cũng tăng lên rất nhanh. Để giải quyết triệt để các vấn đề của nhà đầu tư, công ty GS tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng, ván ép coffa,.... Đến với GS, khách hàng sẽ được bảo đảm chất lượng - uy tín - chuyên nghiệp.

Về công ty GS

Công ty GS là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm vật liệu xây dựng tại TP HCM

                        Công ty GS là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm vật liệu xây dựng tại TP HCM              

 

Được thành lập từ năm 2005, công ty GS đã  trải qua 15 năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm hỗ trợ công trình xây dựng, từ ván ép coffa, tôn, thép, thiết bị xây dựng,... Công ty GS tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn, nguyên vật liệu xây dựng với tiêu chí đảm bảo chất lượng, uy tín cùng với sự chuyên nghiệp.

Khách hàng của công ty GS.

Các khách hàng chính của công ty GS là các nhà đầu tư xây dựng công trình  trên khắp cả nước. Đến nay, GS đã đem đến những sản phẩm chất lượng cho khoảng 8000 công trình xây dựng . Các sản phẩm của GS đã làm nên sự thành công của rất nhiều các chung cư, các khu công nghiệp cùng với các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước.

 

Các sản phẩm chính của công ty GS:

Các sản phẩm của GS đa dạng về mẫu mã và luôn luôn đặt chất lượng lên trên đầu. Chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ cũng như sản xuất các sản phẩm, thiết bị chất lượng cao. Các sản phẩm của GS tập trung vào các nhóm chính sau:

Ván ép công nghiệp

Tại TP. HCM, công ty GS là đơn vị thuộc top đầu những đơn vị cung cấp các sản phẩm ván ép công nghiệp cho thị trường. Các sản phẩm như : ván ép phủ phim, ván ép coffa, ván ép nội thất,... đã làm nên thương hiệu riêng và là sản phẩm cốt lõi trong sự thành công của công ty.

Sản phẩm ván ép coffa phủ film tại công ty GS

Sản phẩm ván ép coffa phủ film tại công ty GS

 

Các thiết bị công nghiệp

Các thiết bị công nghiệp của công ty GS bao gồm các sản phẩm như : Khung thép mái tôn nhà xưởng, nhà thép tiền chế, bu lông,.. Đây là một trong những mảng kinh doanh được GS quan tâm chú trọng và phát triển. Sự an toàn cùng với chắc chắn luôn luôn được GS đề cao.

Các sản phẩm khác: GS cũng là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm thép, tôn, ty ren, khóa xoay, bát chuồn,... nổi tiếng về chất lượng trên thị trường vật liệu xây dựng tại TP HCM. Các sản phẩm trên đều được qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt cũng như khâu nhập khẩu vô cùng khắt khe. 

Chất lượng và uy tín là 2 tôn chỉ hàng đầu của công ty GS

                               Chất lượng và uy tín là 2 tôn chỉ hàng đầu của công ty GS

Thông tin liên hệ 

Các sản phẩm và dịch vụ tới từ GS đều được đảm bảo và cam kết chất  lượng sản phẩm bán ra tới tay người tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật và các kĩ sư xây dựng của chúng tôi  sẵn sàng tư vấn cho các nhà đầu tư qua đường dây sau :  

Hotline: 0943 68 59 43

Zalo: 0943 68 59 43

Gmai: congtygs2005@gmail.com