BÁT CHUỒN ( BÁT REN)

BÁT CHUỒN ( BÁT REN)

Giá: Liên hệ

Trong các công trình xây dựng hiện nay, bát chuồn và tyren là hai vật liệu cực kì quan trọng. Tyren có công dụng rất lớn trong việc đổ bê tông, giúp cố định cốp pha, gắn kết các bộ phận khác. Còn bát chuồn hay bát ren là công cụ không thể thiếu bổ trợ cho ty ren. Vậy bát chuồn là gì? Công dụng của bát chuồn trong xây dựng công trình ra sao? Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Cam kết sản phẩm đúng chất lượng miêu tả trên website.

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Cam kết 100% sản phẩm chính hãng

Thông tin chi tiết

Bát chuồn là gì?

Bát chuồn hay còn được biết đến với tên gọi là bát ren, là phụ kiện chủ yếu của ván ép cốp pha, có nhiệm vụ cố định chắc chắn tyren, giup cho việc đổ bê tông công trình đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và vững chãi.
Bát chuồn là một cặp mảnh vật liệu hình tròn, có ren, giúp xiết khóa hai đầu ty ren, kẹp tyren thô, cố định khoảng cách giữa 2 ván coppha trước khi đổ bê tông.

 

Bát chuồn và tyren tại công ty GS

Bát chuồn và tyren tại công ty GS

Công dụng của bát chuồn.

Công dụng chính của bát chuồn là cố định hai đầu tyren, giúp tyren được chắc chắn. Sau khi bát chuồn được kết hợp với tyren sẽ trở thành một công cụ hoàn hảo để làm ty xuyên qua hệ thống cốp pha, xuyên qua hệ thống dầm đà của các nhà cao tầng, khóa và cố định các góc, móng công trình,...

Có mấy loại bát chuồn?

 Bát chuồn là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng

 Bát chuồn là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng

 

Trên thị trường, hiện có 3 loại bát chuồn chính như sau: 

  • Bát chuồn D12: Bước ren 4 mm
  • Bát chuồn D16: Bước ren 6 mm
  • Bát chuồn D17: Bước ren 10 mm


Các bát ren sẽ có các thông số kĩ thuật khác nhau, vì vậy các chủ đầu tư cần chú ý đến các thông số để chọn cho mình loại bát chuồn phù hợp nhất với công trình. 


Sản phẩm bát chuồn tại công ty GS được đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng cũng như giá cả rất phải chăng. Các sản phẩm bát chuồn, ty ren được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức với quy trình kiểm tra kĩ lưỡng.


Để được hỗ trợ và tư vấn thêm, quý khách hàng có thể liên hệ vào :

Công Ty Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ GS

Địa chỉ: 248/1B, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 68 59 35

 

Website: www.congtygs.com