Bulong đầu lục giác

Bulong đầu lục giác

Giá: Liên hệ

Bu lông lục giác là tên gọi chung cho một loại sản phẩm cơ khí, có thân hình trụ tròn, được tiện ren. Trong đó, một đầu của bu lông lớn hơn đầu kia và được đúc hình 6 cạnh nên được gọi là lục giác. Bu lông lục giác được thiết kế để sử dụng kết hợp với đai ốc, có thể tháo lắp hay hiệu chỉnh.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Cam kết sản phẩm đúng chất lượng miêu tả trên website.

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Cam kết 100% sản phẩm chính hãng

Thông tin chi tiết

Phân loại bu lông lục giác

1. Bu lông lục giác ngoài

Bu lông lục giác ngoài là loại bu lông mà chúng ta có thể bắt gặp trong bất cứ đâu trong đời sống hàng ngày. Đặc điểm nhận dạng của bu lông lục giác ngoài chính là trên đầu bulong không phải hình tròn như bu lông lục giác chìm mà được tạo hình lục giác đều. Loại bu lông này thường dùng cờ lê để xiết. Thân bulong là hình trụ dài được tiện ren có thể là ren lửng hoặc ren suốt.

Bu lông lục giác ngoài được sử dụng phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo máy, ngành công nghiệp lắp đặt ô tô, xe máy, thi công trong các công trình xây dựng, cầu đường….

Bu lông lục giác ngoài được phân loại thành:

  • Bu lông lục giác ngoài ren lửng Din 931

Bu lông inox lục giác ngoài ren lửng được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 931, đạt cấp bền 4.8/ 5.6/ 6.6/ 6.8/ 8.8/ 10.9/ 12.9/ theo tiêu chuẩn ISO 898-1 hoặc vật liệu thép không gỉ 201/ 304/ 316.

Bu lông lục giác ngoài ren lửng có nhiều kích thước khác nhau từ M4 đến M72. Tra kích thước đầy đủ dưới bảng sau:

Bu lông lục giác ngoài ren lửng
Bảng tra kích thước bu lông lục giác ngoài ren lửng Din 931
  • Bu lông lục giác ngoài ren suốt Din 933

Bu lông lục giác ngoài ren suốt là loại bu lông được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 933. Sản phẩm đạt cấp bền 4.8/ 5.6/ 6.6/ 6.8/ 8.8/ 10.9/ 12.9/ theo tiêu chuẩn ISO 898 – 1 hoặc vật liệu thép không gỉ inox 201/ inox 304/ 316/ …

Bu lông lục giác ngoài ren suốt có nhiều kích thước khác nhau từ M3 đến M36. Các bạn có thể tra kích thước của bu lông lục giác ngoài ren suốt trong bảng sau đây:

Bu lông inox lục giác ngoài ren suốt Din 933

Bảng tra kích thước bu lông inox lục giác ngoài ren suốt Din 933

2. Bu lông lục giác chìm

Bu lông lục giác chìm hay còn gọi là bulong lục giác chìm là loại linh kiện cơ khí hay nói chính xác hơn là bu lông được sản xuất từ các vật liệu như thép  hoặc thép không gỉ (inox) nhằm giúp liên kết với các vật tư khác lại với nhau nhờ sự phối hợp cùng với các đai ốc phù hợp.

Bu lông lục giác chìm được phân thành 3 loại khác nhau là:

Bu lông lục giác chìm đầu bằng Din 7991

Bulong lục giác chìm đầu bằng được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 7991. Sản phẩm đạt cấp bền 8.8, 10.9.

Bu lông lục giác chìm đầu bằng Din 7991 ngày nay được ứng dụng rất phổ biến, và phổ biến nhất là trong ngành lắp ghép đồ gỗ nội thất. Bởi vì loại bu lông này có thể bắn vào gỗ. Do có bề mặt bằng bao tròn xung quanh. Nhờ đó mà bu lông lục giác chìm đầu bằng Din 7991 sẽ giúp đem lại tính thẩm mỹ cao và sự sang trọng cho các sản phẩm gỗ thay vì việc dùng các loại bu lông khác.

Bu lông lục giác chìm đầu cầu Din 7380

Bu lông lục giác chìm đầu cầu được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 7380, sản phẩm đạt cấp bền 4.6- 8.8. Nó được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề như: lắp máy, ngành công nghiệp chế tạo, xây dựng thi công các công trình,…

Bu lông lục giác chìm đầu trụ Din 912

Bu lông lục giác chìm đầu trụ được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 912. Sản phẩm đạt cấp bền 8.8, 10.9, 12.9, có nhiều kích thước khác nhau từ M3 – M30.

Bu lông lục giác chìm đầu trụ được sử dụng phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo, lắp đặt máy móc cơ khí, thiết bị điện, hệ thống khung nhôm cửa kính,…

 

Bu lông lục giác chìm với khả năng chịu lực tốt chống ăn mòn cực tốt cùng với tính thẩm mỹ cao nên nó được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: Ngành công nghiệp cơ khí, công nghiệp hóa chất, lắp ráp ô tô, xây dựng cầu đường và lắp ráp các thiết bị máy móc công nghiệp….

Chúng tôi là công ty TNHH ĐT TM DV GS Miền Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách xin hãy liên hệ với chúng tôi bằng những phương pháp dưới đây.

Địa chỉ: 248/1B Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Liên hệ: 07 6768 5935 để được tư vấn và nhận ngay mức giá tốt nhất.

Email: congtygs2005@gmail.com

Website: congtygs.com

Sản phẩm liên quan