Nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế

Giá: Liên hệ

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Cam kết sản phẩm đúng chất lượng miêu tả trên website.

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Cam kết 100% sản phẩm chính hãng

Thông tin chi tiết

CẤU TẠO CỦA NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Có ba thành phần chính trong cấu tạo của nhà thép tiền chế:

  1. Bộ khung chính chịu lực: Cũng giống công trình nhà bê tông cốt thép thông thường, nhà thép tiền chế cũng có móng để giữ sự ổn định cho công trình, ngoài ra còn có: kết cấu mang lực mái, dầm cầu chạy, hệ khung chống gió, hệ giằng, cột, kèo hình chữ “I” để làm khung chính,…
  2. Những bộ phận phụ: vách ngăn, hệ khung đỡ vách ngăn, cầu thang và xà gồ mái, hệ sàn công tác, xà gồ tường hình chữ “Z” và “C”,…
  3. Kết cấu, vật liệu bao che, tạo hình: một công trình hoàn thiện, không thể thiếu phần bao che, tạo hình từ các tấm vật liệu sẵn có như: tôn lợp mái, tấm xi măng tạo hình bao che nội ngoại thất, tấm lót sàn xi măng, tấm lót sàn cemboard, tấm thép,… nhằm giới hạn không gian và bảo vệ nhà khỏi các yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài. Đồng thời, yếu tố thẩm mỹ được quyết định bởi các tấm bao che và tạo hình này.

ỨNG DỤNG CỦA NHÀ TIỀN CHẾ

Như đã trình bày ở phần đầu tiên, nhà thép tiền chế là giải pháp cho các công trình có yêu cầu vượt nhịp lớn, module lắp ráp lặp lại nhiều lần để cắt giảm chi phí, thời gian thi công.

Thông thường nhà thép tiền chế được ứng dụng nhiều nhất trong công nghiệp (xây dựng nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp hay kho bãi…), nhưng nó cũng hoàn toàn có thể được ứng dụng trong công trình thương mại (siêu thị, trung tâm thương mại), công trình công cộng (khu trưng bày, bảo tàng, nhà thi đấu…).

Trong một công trình lớn có thể có những phần khác nhau đòi hỏi những giải pháp thi công và loại công trình khác nhau.

Ví dụ: Toàn bộ siêu thị Emart tại Gò Vấp Hồ Chí Minh được lắp dựng dựa trên khung nhà thép tiền chế để giảm thời gian thi công.

Bạn vẫn có thể thấy có các siêu thị khác chọn giải pháp bê tông cốt thép nhưng nhà xưởng của họ vẫn là nhà tiền chế hoặc có nhà xe 2-3 tầng trong khuôn viên là nhà thép tiền chế.

Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu công trình về công năng, thẩm mỹ, kinh tế.

Chúng tôi là công ty TNHH ĐT TM DV GS Miền Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách xin hãy liên hệ với chúng tôi bằng những phương pháp dưới đây.

Địa chỉ: 248/1B Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Liên hệ: 07 6768 5935 để được tư vấn và nhận ngay mức giá tốt nhất.

Email: congtygs2005@gmail.com

Website: congtygs.com

Sản phẩm liên quan