Tyren vuông

Tyren vuông

Giá: Liên hệ

Ty ren vuông và hệ ty ren là một hệ được liên kết lại với nhau đó chính là ty ren (thanh ren), bát ren và côn chống thấm là sản phẩm được dùng trong xây dựng, chủ yếu dùng để cố định các cốp pha tấm, cốp pha trụ,… phục vụ cho công đoạn đổ bê tông và nhiều công đoạn khác ở công trình xây dựng.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Cam kết sản phẩm đúng chất lượng miêu tả trên website.

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Cam kết 100% sản phẩm chính hãng

Thông tin chi tiết

Tyren vuông giá cả tốt chất lượng cao

 

Tyren vuông hay thanh ren là sản phẩm không thể thiếu trong hệ coffa cột. Chúng tạo nên liên kết giữa tyren – bát chuồn và phụ kiện côn thép giúp chống thấm, đẩy nhanh thao tác thi công cột đà.

Tyren vuông giúp các nhà thầu có thể tiết kiệm nhân công cùng với mang lại chi phí rẻ hơn do có thể tái sử dụng.

Tyren vuông mà công ty GS chúng tôi cung cấp cho khách hàng được đảm bảo chất lượng và có giá cả tốt nhất trên thị trường.

 

 

Tyren vuông được sản xuất từ chất liệu inox 304 từ đó mang lại khả năng chống ăn mòn hoá học tốt ngay cả khi trong các trường hợp ăn mòn hoá học xảy ra thường xuyên. Chính vì vậy tyren vuông được ưu tiên sử dụng trong các trường hợp yêu cầu khả năng chống ăn mòn hoà học tốt từ vật tư.

Phần khả năng chịu lực từ bulong ốc vít của tyren vuông luôn được đánh giá cao. Việc đánh giá khả năng chịu lực của tyren được chúng tôi thử nghiệm trên môi trường thực tế, cho ra nhiều kết quả khác nhau nhưng suy cho cùng thì kết quả chịu lực của tyren vuông đạt được sức bền giao động từ 6.8 đến 8.8.

 

Chúng tôi là công ty TNHH ĐT TM DV GS Miền Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách xin hãy liên hệ với chúng tôi bằng những phương pháp dưới đây.

Địa chỉ: 248/1B Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Liên hệ: 07 6768 5935 để được tư vấn và nhận ngay mức giá tốt nhất.

Email: congtygs2005@gmail.com

Website: congtygs.com

 

Sản phẩm liên quan

Giá bán: Liên hệ

Giá bán: Liên hệ

Giá bán: Liên hệ