Ván ép phủ keo Phenol chống nước

Ván ép phủ keo Phenol chống nước

Giá: Liên hệ

Ván ép phủ keo phenol chống nước chất lượng cao

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Cam kết sản phẩm đúng chất lượng miêu tả trên website.

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Cam kết 100% sản phẩm chính hãng

Thông tin chi tiết

Ván ép phủ keo phenol chống nước giá rẻ siêu cạnh tranh được sản xuất tại nhà máy ở Đồng Nai

Công ty GS hiện nay đang là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm ván ép và các vật liệu xây dựng đứng top đầu thị trường trong và ngoài nước.

Dòng sản phẩm ván ép coffa phủ keo bên công ty GS cung cấp đặc biệt là ván ép coffa phủ keo phenol có khả năng chống nước và lại có giá thành hợp lí, mang lại nhiệu hiệu quả kinh tế và chất lượng ổn định khi lựa chọn làm vật liệu xây dựng.

Ván ép phủ keo phenol là loại ván ép được sử dụng loại keo phenol để liên kết các lớp gỗ lại với nhau, quá trình này phải trải qua nhiều công đoạn và yêu cầu sự tỷ mỉ cao hơn so với các loại keo khác.

Thông số kĩ thuật:

  • Quy cách: 1220 x 2440 x 18mm
  • Loại keo: Phenolic
  • Sai số: ±0.5mm
  • Chủng loại keo: WBP

 

Trong quá trình sản xuất, bởi đặc tính của ván ép phủ phenol khác với các loại ván ép thường, nên phải tốn nhiều thời gian để ép vật liệu. Nên sản phẩm ván ép phủ keo phenol có độ cứng cao, phẳng, chịu được nước cực tốt. Do đó đại đa số ứng dụng của chúng thường được sử dụng để đóng tàu hoặc làm vật liệu ván phủ phim trong ngành xây dựng và được sử dụng nhiều vào ngành nội thất và trang trí nội thất.

Chúng tôi là công ty TNHH ĐT TM DV GS Miền Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách xin hãy liên hệ với chúng tôi bằng những phương pháp dưới đây.

Địa chỉ: 248/1B Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Liên hệ: 07 6768 5935 để được tư vấn và nhận ngay mức giá tốt nhất.

Email: congtygs2005@gmail.com

Website: congtygs.com